THÊM TIỆN ÍCH IDM VÀO GOOGLE CHROME

  -  

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Trong sự cải tiến và phát triển không chấm dứt của công nghệ, có khá nhiều công cụ tải về file không giống nhau cho tất cả những người dùng lựa chọn. Nhưng mà trong đó, IDM vẫn là ứng dụng tải tệp tin được người tiêu dùng ưa ưng ý và sàng lọc hàng đầu. Chính vì như thế nhiều chúng ta đã lựa chọn địa chỉ cửa hàng idm vào chrome để dễ ợt trải nghiệm những phầm mềm thú vị.

Bạn đang xem: Thêm tiện ích idm vào google chrome


Dưới đây, cửa hàng Máy Tính Trạm sẽ khuyên bảo đến các bạn cách thêm idm vào chrome, mời bạn cùng theo dõi.

Hiện nay, bạn dùng có thể lựa chọn đến mình không hề ít công cụ download file không giống nhau, nhưng, IDM vẫn được đánh giá là một phần mềm app nhất. ứng dụng đườ tương đối nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng. Khi sử dụng IDM, quy trình tải file được diễn ra thuận tiện và đơn giản dễ dàng hơn khi công cụ tự động hóa bắt liên kết các tập tin đang chạy trên trình duyệt.

Phần mềm IDM cung cấp đa số những trình duyệt phổ biến được sử dụng hiện nay, và mỗi cá nhân dùng đều rất có thể nhanh nệm thêm phầm mềm idm vào chrome. Lúc này nút tải các file của IDM đã hiển thị tức thì trong giao diện để người tiêu dùng thực hiện tại cách nhảy idm trên trang nhất google chromevmà không buộc phải phải xào luộc link file vào ứng dụng IDM.

Bài viết của cửa hàng Máy Trạm dưới đây sẽ cho mình đọc mày mò về IDM với hướng dẫn cách thêm idm vào chrome cấp tốc chóng, đơn giản dễ dàng nhất. Trước khi khám phá cách thêm app idm vào chrome, chúng ta hãy cùng nhau khám phá phần mềm này là gì nhé.

*

Cách tích hợp IDM vào Chrome tải đoạn clip nhanh chóng

IDM là gì và lý do cần tích phù hợp idm vào chrome?

- IDM là gì

Đối với nhiều người dùng laptop xách tay, ứng dụng IDM chắc hẳn rằng không còn xa lạ gì, nhưng với những người không biết thì trên đây còn là phần mềm mới mẻ. IDM là từ bỏ viết tắt của Internet tải về Manager trong giờ anh. Đây là trình làm chủ tải xuống cho thiết bị trang bị tính, có tác dụng tăng tốc tải về cho những thiết bị được cài đặt đặt. IDM chỉ được tích vừa lòng sẵn đến hệ quản lý Microsoft Windows.

IDM là một trong những công cầm để thống trị download, ứng dụng này cung ứng tăng tốc download các tài liệu quan trọng là clip về máy tính xách tay nhanh chóng. Bên cạnh ra, IDM còn có tác dụng khôi phục gấp rút các tệp tin đang cài về nhưng lại bị cách trở do liên kết bị loại gián đoạn, các vấn đề về mạng tuyệt mất diện. Phần mềm này có giao diện gần gũi trực quan với những người dùng.

Phần mầm còn hỗ trợ cho những loại máy chủ proxy khác nhau như tường lửa, FTP, cookies chuyển hướng, và các giao thức HTTP, âm nhạc MP3 và xử lý video clip MPEG. Ngoài thêm idm vào chrome, phần mềm này còn tương thích với Opera, Avant Browser, MSN Explorer, AOL, Netscape, MyIE2 và các trình duyệt phổ biến khác. Đây là phần mềm được nhiều người áp dụng để thiết lập các đoạn phim và làm nuốm nào để showroom idm vào chrome nhằm sử dụng? Đây cũng chính là hai công cụ mạnh khỏe mẽ mang đến sự tiện thể lợi cho những người sử dụng.

*

Tích thích hợp IDM vào Chrome

- một vài tính năng chính của IDM:

+ download hàng loạt

+ phân chia lượt cài xuống thành những luồng để sở hữu xuống cấp tốc hơn

+ Nhập / xuất những danh mục file vẫn hoặc đã download

+ Xếp hàng sở hữu file

+ tự động cập nhật add đường dẫn download về bởi tay

+ list tải cách đây không lâu để thuận tiện truy cập thư mục chứa những file đó

+ Tải đoạn clip từ những trang web trực con đường như Facebook giỏi YouTube.

+ cung ứng các giao thức: HTTP, FTP, HTTPS, MMS cùng Microsoft ISA

+ phân loại file trong quá trình tải xuống để thuận tiện phục hồi khi gồm sự cố.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Laptop Hp, Pavilion Để Đạt Hiệu Quả Tối Ưu

+ Giao thức xác thực: Basic, Negotiate, NTLM, cùng Kerberos được cho phép lưu trữ và tự động xác thực tên người dùng và mật khẩu.

+ IDM cung cấp các trình chuyên chú web sau: internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Google Chrome, táo Safari, Flock, Mozilla Firefox và nhiều trình chú ý khác.

*

Kích hoạt kỹ năng tích hòa hợp IDM vào Chrome

Hướng dẫn cách add thêm app IDM vào chrome

Khi đã hiểu được IDM là gì cũng như những tính năng khá nổi bật của nó, thì hẳn người tiêu dùng sẽ mong thêm idm vào chrome. Biện pháp làm được thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng làm. Mời chúng ta xem qua với tích phù hợp idm vào chrome tức thì nhé.

Hướng dẫn từng bước một để thêm idm vào chrome:

Bước 1: Tại khí cụ IDM, người tiêu dùng vào Options - General - lựa chọn Use advanced browser integration - tick vào Chrome.

Bước 2: tại trình chăm nom Chrome của bạn, nên chọn copy “chrome://extensions/” dính vào thanh add và bấm lựa chọn OK để mở trình thống trị tiện ích.

Bước 3: Mở tệp tin Explorer lên, vào băng thông C:Program Files (x86)Internet download Manager, search file có tên IDMGCExt.crx trong danh sách những file hiện tại ra. Kéo thả file này vào cửa sổ làm chủ tiện ích của Chrome để thực hiện tích hòa hợp IDM vào Chrome.

Vậy là bạn đã dứt xong cách nhảy idm trên top google chrome.

Lưu ý: Bạn tránh việc tải về các extension có trên mạng, hãy sử dụng file thiết đặt này nhằm thêm idm vào chrome chúng ta nhé.

Xem thêm: Giới Thiệu Và Hướng Dẫn Cài Đặt Svn Server Trên Môi Trường Windows

Như vậy, laptop Trạm vẫn hướng dẫn cho bạn cách thêm idm vào chrome. Những thao tác làm việc trên được thực hiện thuận tiện nên người dùng nào cũng có thể tải về thực hiện ngay. Hy vọng các bạn đã sở hữu được kỹ năng và kiến thức hữu ích sau bài viết này.