Thêm phụ đề cho video youtube của người khác

Dưới đây, Dịch Thuật SMS đã chỉ dẫn các bạn tải phụ đề lên Youtube mau lẹ, prúc đề sẽ được tự động hóa trình lên YouTube cùng được chế tạo những Clip của công ty.quý khách đang xem: Thêm phú đề mang đến video youtube của fan khác


*

Dịch Thuật SMS là nhà dịch thuật cùng làm phụ đề chuyên nghiệp mang lại đôi mươi ngôn ngữ. Dưới trên đây Cửa Hàng chúng tôi vẫn lý giải chi tiết cách cài prúc đề lên Youtube.

Bạn đang xem: Thêm phụ đề cho video youtube của người khác

Có vô số phương pháp chế tạo prúc đề đoạn phim YouTube

YouTube khuyến nghị bạn sinh sản ngôn từ thêm phú đề phiên âm với phụ đề nhiều ngôn từ cho những video clip của mình nhằm bọn họ hoàn toàn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng rộng. Youtube đã phát hành một số trong những qui định nhằm tiến hành điều này.

lợi thế chức năng làm phú đề tự động của Youtube

YouTube cung ứng chức năng phiên âm trường đoản cú ngôn ngữ sang văn uống bản miễn tổn phí, tiến bộ góp phát auto phú đề phiên âm đến đoạn Clip của chúng ta. Tuy nhiên, % độ đúng đắn của prúc đề auto trung bình từ bỏ 60-70% – hoặc tệ rộng Khi tất cả quality âm thanh kém, gồm tiếng ồn ào hoặc âm thanh, các tiếng nói của một dân tộc ông xã chéo cánh, hoặc fan nói gồm giọng điệu và bí quyết phạt âm kém.

Tự có tác dụng phụ đề

Từ phiên bản thô cơ mà YouTube tạo nên, chúng ta có thể tạo nên các phụ đề của công ty Theo phong cách tự sửa chữa lại hoặc tận dụng tối đa sự giúp sức của tín đồ coi để họ góp sức làm phụ đề và dịch phụ đề cho mình.

Thuê đơn vị dịch thuật & làm phụ đề chăm nghiệp

Cách nkhô cứng tốt nhất, dễ nhất để có được phú đề và đúng là thuê một công ty siêng dịch prúc đề chuyên nghiệp hóa. Đây là việc được khuyến khích nếu khách hàng đề xuất làm phú đề đoạn phim YouTube sinh hoạt bài bản mập và cần hoàn thành trong thời hạn ngắn.

Có 2 bí quyết thừa nhận file mà lại khách hàng của Shop chúng tôi thường xuyên yêu thương cầu:

Chúng tôi làm cho từ A-Z với giao lại file đoạn phim vẫn ckém phú đề cứng, chuẩn bị sẵn sàng nhằm bạn mua lên kênh Youtube của công ty.Chúng tôi giao cho mình file phú đề với định dạng mà lại Youtube gật đầu, chúng ta tự sở hữu lên đoạn phim Youtube nơi bắt đầu của người tiêu dùng.

Dưới trên đây đó là lí giải cụ thể bí quyết download phú đề lên Youtube sau khi công ty chúng tôi đã giao cho bạn tệp tin phụ đề.

Xem thêm: Cách Đặt Thời Gian Tắt Máy Tính

Cách cài đặt phụ đề lên Youtube

Bước 1: Chuẩn bị file prúc đề đến đoạn Clip của bạn

Có những format tập tin prúc đề không giống nhau. Các định hình phổ biến dưới đây tương xứng cùng với YouTube, tuy vậy một trong những tính năng nlỗi kiểu dáng, Color hoặc vị trí chữ rất có thể bị mất:

SRT (.srt)NHNN (.sbv tuyệt .sub)WebVTT (.vtt)TTML (.ttml)DFXP. (.dfxp)SCC (.scc)EBU-STL (.stl)Videotron Lambda (.cap)Cheetah (.cap hoặc .asc)

Để đơn giản và dễ dàng, chúng tôi khulặng bạn nên dùng định hình SRT. Đây cũng là định dạng tương hợp với video clip Facebook.

Có 3 phương pháp để tạo file phụ đề này, nhỏng vẫn nói sống trên:

Tự có tác dụng, bằng những phần mềm làm cho prúc đề thịnh hành, chẳng hạn như AegisubTự có tác dụng dựa trên bạn dạng phụ đề phiên âm tự động hóa của Youtube

Cách 2: Tìm đoạn Clip bên trên YouTube nhưng bạn muốn prúc đề

Đăng nhập vào YouTube.com. Nhấp vào biểu tượng ở góc bên trên mặt đề xuất và chọn Creator Studio.

Điều đào bới Video Manager> Videos và xác định vị trí các đoạn Clip khớp ứng cùng với tệp prúc đề của người sử dụng.

Bấm vào mũi thương hiệu thả xuống lân cận Edit cùng chọn Subtitles và CC. Sau đó sẽ chỉ ra màn hình hiển thị quản lí lí phú đề mang lại đoạn phim kia.


*

Cách 3: Tải phụ đề lên Youtube

Nhấp vào Add new subtitles or CC với lựa chọn ngữ điệu của prúc đề. Sử dụng thanh khô search kiếm để tra cứu các ngôn ngữ không giống quanh đó giờ Anh.


*

Tiếp theo, lựa chọn Upload File. Trong cửa sổ pop-up, chọn Subtitles File. Sử dụng Choose File để lựa chọn tập tin phụ đề bên trên máy tính của chúng ta.

Xem thêm: Khắc Phục " Trang Web Không An Toàn, Google Transparency Report

Nhấp Upload nhằm mua phụ đề lên Youtube.

Bước 4: Hoàn thiện tại và xuất bạn dạng phụ đề


Chuyên mục: Kiến thức Hosting