THÊM NÚT GỌI NGAY TRÊN FANPAGE

  -  

Fanpage facebook từ lâu đã được xem là một môi trường tôt để phát triển thương hiệu cũng như tiến trình marketing, quảng bá tới quý khách. Để nhiều người sử dụng kiếm tìm tới và sử dụng sản phẩm của bản thân, bạn cần quyên tâm đến những nút hành động ở website, giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với fanpage của bạn một bí quyết hối hả. Thông thường, bạn chỉ tất cả thể thêm một nút ít hành động cho fanpage facebook của mình, nhưng bây giờ, hostingvietnam.vn khô.vn sẽ hướng dẫn bạn biện pháp tạo 2 nút ít hành động fanpage facebook cực kì đơn giản.

Bạn đang xem: Thêm nút gọi ngay trên fanpage

Để xuất hiện 2 nút ít hành động trên trang của bạn, bạn cần lưu ý rằng:

- Không thêm nút hành động đó là Gửi tin nhắn

- Đặt chế độ chỉ quản trị page mới thấy được 2 nút ít hành động còn những người là thành viên quản trị page chỉ chú ý thấy 1 nút ít hành động chính

Quản lý bán sản phẩm đa kênh chăm nghiệp với phần mềm hostingvietnam.vn

Tối ưu lợi nhuận kinh doanh hiệu quả

*

Dưới đây là những bước thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook cá thể mà bạn đang là quản trị fanpage. Sau đó, bạn hãy đi đến fanpage bản thân quản lý. Hiện nay, bạn sẽ thấy được nút hành động phía mặt phải. Click vào Thêm nút ít để tiến hành thêm nút ít hành động.

*

Lúc này, màn hình facebook sẽ hiện nhiều nút hành động phổ biến để bạn có thể lựa chọn như:

+ Mua ngay

+ Liên hệ

và nhiều nút hành động khác nữa.

Xem thêm: Các Trang Bán Hàng Trực Tuyến, Top 10 Trang Bán Hàng Online Uy Tín Nhất Hiện Nay

*

Lưu ý rằng, Khi bạn nhấn vào phần liên hệ, Facebook sẽ hiện thêm cho bạn những tùy chọn khách hàng nhưng hãy bỏ qua nút Gửi tin nhắn bởi đây là nút ít Facebook sẽ tự mặc định phân phối sau thời điểm bạn chọ 1 nút ít không giống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Reset Mật Khẩu Tài Khoản Microsoft Office 365, Đặt Lại Mật Khẩu Tài Khoản Microsoft Đã Quên

Bước 2: Nếu bạn đang coi trang với tư biện pháp quản trị viên thì bạn sẽ ko thấy được nút hành động bản thân vừa thiết lập. Hãy chuyển sang trọng chế độ xem với tư biện pháp khách hàng truy cập trang nhé! Trong thời điểm này, bạn sẽ thấy xuất hiện 2 nút ít hành động đó là Gọi tức thì & Nhắn tin (Trong trường hợp bạn chọn nút ít hành động là Gọi ngay).

*

Lúc tạo nút hành động như vậy, quý khách gồm thể dễ dàng liên hệ để bạn bao gồm thể giải đáp những thắc mắc của họ. Nói bí quyết không giống, việc tạo nút hành động sẽ tăng tính tương tác hơn giữa bạn cùng khách hàng hàng

*

Như vậy, chỉ bằng 2 bước cực kì đơn giản, hostingvietnam.vn hao.vn đã phân tách sẻ mang đến bạn mẹo để bạn có thể quản lý fanpage facebook hiệu quả hơn. Trong trường hợp bạn muốn quản lí fanpage của bản thân đễàng hơn, muốn tăng thêm lượt tiếp cận, Nkhô cứng.vn cũng đang có những gói dịch vụ phù hợp với yêu thương cầu của bạn. Hãy tmê man khảo các gói dịch vụ của hostingvietnam.vn để góp công việc sale của bạn phát triển hơn nữa nhé. Chúc bạn thành công!