THÊM NGƯỜI QUẢN LÝ KÊNH YOUTUBE

      78

Mình tất cả một kênh Youtube được chế tạo ra từ năm 2010, gần đây new bước đầu cách tân và phát triển nội dung cùng cũng khá được kha khá người đăng ký với lượt xem cũng tăng hàng ngày. Giờ mình thích thêm bạn dùng để làm cai quản phụ kênh này thì làm sao? Sau này mong muốn xóa khỏi với phân quyền đã có được không?

*


*

Thông tin về Nam Châm
*

Kendy Đạt
Youtube có thể chấp nhận được thêm và xóa thông tin tài khoản Kênh văn bản trường đoản cú email Google (Gmail).

Bạn đang xem: Thêm người quản lý kênh youtube

Trước Khi bắt đầu: Hãy bảo đảm an toàn người dùng cơ mà bạn muốn mời có tài khoản Google. Nếu ko, bọn họ sẽ không thể đồng ý lời mời.

Quý khách hàng truy cập vào https://www.youtube.com/account hoặc nhấp vào biểu tượng hình ảnh đại diện thay mặt thông tin tài khoản của người tiêu dùng ở góc cạnh trên cùng bên nên và chọn Cài đặt (Settings).

*

*

– Tiếp theo, nhập thúc đẩy email của người tiêu dùng bạn muốn mời.

Xem thêm: Gọi 10 Phút Miễn Phí Mobifone Trả Trước, Các Gói Cước

– Chọn mục đích vẫn cấp quyền tương thích cho tất cả những người cần sử dụng được mời. Khi chúng ta lựa chọn sứ mệnh, quyền của vai trò đó sẽ lộ diện để bạn có thể xác minc rằng tôi đã chọn đúng phương châm. Nếu không tồn tại mục đích như thế nào phù hợp, nên chọn lựa Tạo phương châm mới với chọn quyền ước muốn.

– Nhấp vào Mời nhằm gửi lời mời cho ảnh hưởng email chúng ta đã hỗ trợ. Người sử dụng nên chấp nhận lời mời bằng cách thực hiện liên kết vào email.


Trả lời giỏi nhất
Hủy lựa chọn câu trả lời tốt tuyệt nhất

Trả lời


quý khách đề xuất singin hoặc đăng ký để thêm câu trả lời new.


Câu hỏi trước

Câu hỏi tiếp nối


Đăng nhập


Quên mật khẩu?


Ghi nhớ
ĐẶT CÂU HỎI

Thống kê


Câu hỏi ( 20đôi mươi )Câu trả lời ( 1483 )Câu vấn đáp tốt tuyệt nhất ( 213 )Thành viên ( 2155 )

Top tích cực


Hiệp Sĩ Top


Hiệp Sĩ Top là cộng đồng hỏi đáp và truyền thông về điều xuất sắc đẹp nhất. Không chỉ cần lời giải những câu hỏi vướng mắc trực truyến nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi còn tìm hiểu trợ giúp nhau thân đời thường xuyên. Vì một cuộc sống thường ngày tươi đẹp! Thay đổi bắt đầu tự thiết yếu bạn!

hieptê mê.top

Danh mục câu hỏi


Câu hỏi ngẫu nhiên


Bài viết mới