Thêm Máy In Trong Win 7

  -  

Kết nối lắp thêm in của bạn

Nếu các bạn đang chạy Windows 10, hãy xem Khắc phục sự thay vật dụng in trong Windows 10.

Lúc bạn kết nối trang bị in cùng với PC hoặc thêm trang bị in mới vào mạng đơn vị riêng biệt, bạn thường có thể bước đầu in ngay lập tức. Windows cung ứng phần lớn các trang bị in và có thể ko làm quý khách bị gián đoạn lúc cài để phần mềm máy in đặc biệt. Nếu nhiều người đang áp dụng Windows 8.1 hoặc Windows RT 8,1, hỗ trợ cùng trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị in bổ sung cập nhật sẵn sử dụng trải qua Windows Update.

Bạn đang xem: Thêm máy in trong win 7

Để cài đặt máy in

Trong hoàn toàn các trường hợp, tổng thể mọi việc quý khách hàng cần làm để thiết lập máy in là kết nối đồ vật in kia với PC. Chỉ đề xuất cắm cáp USB từ bỏ lắp thêm in vào cổng USB hiện tại bao gồm bên trên PC và nhảy lắp thêm in.

Đối cùng với thiết bị in không dây với Windows 8.1:


Lưu ý: Nếu bạn không thêm máy in không dây mới của chính bản thân mình vào mạng nội phân tử, hãy đọc chỉ dẫn đi kèm với vật dụng in để mày mò cách thêm. Xem website của phòng phân phối sản phẩm in để đọc thêm với cài đặt ứng dụng cập nhật đến máy in của khách hàng.


Tđuổi nhanh hao vào từ cạnh bắt buộc của màn hình hiển thị, dấn Cài đặt rồi dấn Ttuyệt thay đổi cài đặt PC. (Nếu bạn cần sử dụng chuột, trỏ chuột vào góc bên dưới bên cần của màn hình hiển thị, dịch chuyển con trỏ chuột lên, bấm Cài đặt, sau đó bnóng Thay đổi cài đặt PC.)

Nhấn hoặc bnóng PC và thiết bị rồi dấn hoặc nhấp chuột Thiết bị. Máy in sẽ hiển thị vào phần Máy in nếu như bạn sẽ setup.

Nếu thứ in của khách hàng không tồn tại vào list, hãy thừa nhận hoặc bấm vào Thêm thiết bị, kế tiếp chọn thiết bị in của doanh nghiệp nhằm setup.

Để thiết lập (thêm) máy in cục bộ

Bnóng vào nút ít Bắt đầu , kế tiếp nhấp chuột Thiết bị với Máy in trên menu Bắt đầu.

Bấm vào Thêm vật dụng in.

Trong trình giải đáp Thêm Máy in, nhấn vào Thêm máy in cục bộ.

Trên trang Chọn cổng sản phẩm in, hãy đảm bảo an toàn lựa chọn nút ít Sử dụng cổng hiện tại và cổng đồ vật in được khuyến cáo, tiếp đến bnóng Tiếp theo.

Trên trang Cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển sản phẩm công nghệ in, lựa chọn hình dạng thứ in với bên sản xuất sản phẩm in, kế tiếp bnóng Tiếp theo.

Nếu sản phẩm công nghệ in của doanh nghiệp không tồn tại vào list, bnóng Windows Update, tiếp nối mong chờ trong những khi Windows chất vấn những trình tinh chỉnh và điều khiển bổ sung.

Nếu không tồn tại trình tinh chỉnh bổ sung làm sao cùng các bạn tất cả đĩa CD thiết đặt, bấm vào Có Đĩa, sau đó coi sóc mang đến thư mục chứa trình điều khiển và tinh chỉnh sản phẩm công nghệ in. (Để được giúp đỡ thêm, hãy coi lí giải thực hiện trang bị in.)

Hoàn vớ quá trình bổ sung trong trình hướng dẫn, tiếp nối bấm Hoàn tất.


Mẹo: Quý khách hàng hoàn toàn có thể in demo một trang nhằm bảo đảm vật dụng in sẽ chuyển động bình thường. Nếu các bạn vẫn thiết lập tuy nhiên đồ vật in ko vận động, hãy kiểm tra website của phòng chế tạo để search báo cáo về cách khắc phục sự thế hoặc bạn dạng update trình tinh chỉnh.


Để thiết đặt đồ vật in mạng, không dây hoặc Bluetooth

Nếu sẽ nỗ lực thêm trang bị in mạng trên văn phòng, thường thì các bạn cần phải có tên của sản phẩm in. Nếu bạn không tìm kiếm thấy tên thiết bị in, hãy tương tác cùng với quản trị viên mạng.

Bấm vào nút bắt đầu , tiếp đến, trên menu ban đầu, hãy bnóng thứ với trang bị in.

Bnóng vào Thêm sản phẩm in.

Trong trình gợi ý Thêm Máy in, nhấn vào Thêm vật dụng in mạng, vật dụng in không dây hoặc máy in Bluetooth.

Xem thêm: Làm Sao Nén File Nhỏ Nhất Bằng Winrar, Cách Nén Dung Lượng File Nhỏ Nhất Bằng 7

Trong danh sách các thiết bị in sẵn gồm, chọn trang bị in mà lại bạn có nhu cầu sử dụng, kế tiếp bnóng Tiếp theo. (Nếu máy vi tính của công ty đã kết nối cùng với mạng, chỉ các sản phẩm công nghệ in được liệt kê vào Active Directory mang đến miền của các bạn sẽ được hiển thị vào danh sách.)

Nếu bạn được đề cập, hãy setup trình tinh chỉnh lắp thêm in trên máy tính của bạn bằng cách nhấp chuột Cài đặt trình điều khiển.

*
nếu bạn được nói tới mật khẩu người quản lí trị hoặc xác thực, hãy nhập password hoặc hỗ trợ xác nhận.

Hoàn vớ quá trình bổ sung vào trình hướng dẫn, tiếp đến bnóng Hoàn tất.


Mẹo: Máy in tất cả sẵn hoàn toàn có thể bao hàm tất cả những thiết bị in vào mạng, ví dụ như thứ in Bluetooth không dây cùng trang bị in ko dây hoặc máy in được gặm vào máy tính xách tay khác cùng được share trên mạng. cũng có thể bạn cần phải có quyền nhằm thiết lập một vài vật dụng in. Quý khách hàng rất có thể xác thực lắp thêm in tất cả vận động hay là không bằng phương pháp in demo một trang.


Lưu ý: Sau Khi thiết đặt lắp thêm in, bạn cũng có thể cập nhật những phiên bản Cập Nhật trình điều khiểnWindows 7 auto.


Khắc phục sự cố gắng lắp thêm in

Bắt đầu bằng cách soát sổ Hartware của bạn

Đảm bảo đã cắm dây năng lượng điện của sản phẩm in vào ổ kết nối điện và bật công tắc nguồn. Nếu chúng ta in vào lắp thêm in dùng chung hoặc máy in trên mạng, hãy bảo đảm nhảy tất cả những thứ in với bộ định con đường quan trọng. Nếu các bạn gặm trang bị in hoặc thứ không giống vào thiết bị phòng tăng áp hoặc cỗ cung cấp nguồn dự phòng, hãy đảm bảo cắn Hartware với nhảy.

Nếu ai đang thực hiện máy in gồm dây, hãy đảm bảo kết nối đúng cách dán cáp trang bị in tự trang bị in tới PC.

Đối với máy in không dây, hãy khám nghiệm kết nối ko dây. Đảm bảo tùy lựa chọn không dây của dòng sản phẩm in đã có bật và khả dụng. Nhiều lắp thêm in có nút hiển thị biểu tượng không dây màu xanh lá cây lam khi bao gồm kết nối ko dây.

Tiếp theo, chạy khám nghiệm liên kết không dây cho sản phẩm công nghệ in. Đọc chỉ dẫn đi kèm theo với thiết bị in hoặc tìm gợi ý về cách thực hiện điều này trên website ở trong nhà cấp dưỡng sản phẩm in.

Sử dụng trình hạn chế sự cố

Trình khắc phục và hạn chế sự nuốm là 1 lao lý tự động rất có thể tra cứu cùng auto khắc phục và hạn chế một số trong những sự rứa cùng với PC. Trình khắc phục và hạn chế sự núm in có thể khắc chế sự nỗ lực về thiết lập với kết nối cùng với thứ in.

Cập nhật trình điều khiển

Hầu không còn những sản phẩm công nghệ in hồ hết cần phần mềm trình tinh chỉnh nhằm có thể hoạt động thông thường. Nếu chúng ta mới upgrade xuất phát từ một phiên bạn dạng Windows lên một phiên phiên bản khác thì có thể trình điều khiển thứ in hiện thời chỉ dành cho phiên bạn dạng Windows trước. Nếu máy tính của người mua hàng vừa bị mất điện, nhiễm vi-rút xuất xắc gặp các sự cố khác, trình điều khiển có thể đã bị tổn hại. Tải xuống và cài để trình điều khiển hot nhất mang lại máy in có thể khắc phục các loại sự cố này.

Dưới đây là bố cách search với cài đặt trình điều khiển:

Sử dụng Windows Update. Windows Update hoàn toàn có thể tất cả phiên bản cập nhật của trình điều khiển và tinh chỉnh sản phẩm công nghệ in của người sử dụng.

Cài đặt phần mềm cơ mà bên tiếp tế sản phẩm in cung cấp. Nếu trang bị in của khách hàng đi kèm với đĩa, đĩa này có thể cất phần mềm cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh đến vật dụng in.

Tự tải xuống với thiết lập trình điều khiển. Bạn có thể tìm kiếm trình điều khiển trên website ở trong phòng thêm vào. Thử giải pháp này trường hợp Windows Update không tìm thấy trình tinh chỉnh và điều khiển mang đến vật dụng in của chúng ta với lắp thêm in ko đi kèm cùng với phần mềm cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển.

Đối cùng với Windows 8.1 

Để in website lúc sử dụng Internet Explorer, click chuột nút Công cụ, chọn In, sau đó lựa chọn In một lần nữa. Xem đồ họa của trang in bằng cách chọn Xem trước khi In. Hoặc in trang bằng phương pháp nhận Crtl + P.

Để chỉ in ảnh bên trên trang (chđọng không hẳn toàn bộ trang), bấm chuột bắt buộc vào hình họa rồi lựa chọn In. Trong vỏ hộp thoại In, lựa chọn In một lần nữa.

Xem thêm: Cách Lưu Dữ Liệu Vào Usb Thẻ Nhớ Ổ Cứng, Cách Để Lưu Tập Tin Vào Usb

Đối cùng với Windows 7 

Để in trang web khi vẫn áp dụng Internet Explorer, hãy dìm Crtl + P rồi chọn lắp thêm in các bạn vẫn setup nhằm in.