Thêm icon vào menu wordpress

  -  

Có phải bạn đang muốn chèn thêm icon vào menu của WordPress? vừa mới đây chúng tôi đãnhận được những yêu cầu cung ứng từ người đọc liên quan đến việc người ta có nhu cầu chèn thêm hình ảnh dạng icon vào menu. Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách thêm icon vào menu trong WordPress.

Bạn đang xem: Thêm icon vào menu wordpress

*

Sử dụng các nút này, chúng ta cũng có thể chọn hoặc cài đặt lên icon thực đơn mà bạn muốn sử dụng. Nếu như muốn, bạn chỉ cần upload menu image và làm lơ phần hover image.

Trong menu Image size chúng ta cũng có thể chọn size cho icon. Kích thước này đang áp dụng cho tất cả hình ảnh menu icon với image on hover (hình ảnh khi di loài chuột qua).

Plugin đi kèm theo với các tùy chọn khác. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên chúng ta nên để nguyên các biểu tượng menu nhỏ bằng cách sử dụng kích cỡ 24 × 24 hoặc 36 × 36.

*

Khi các bạn đã cấu hình xong, chỉ cần thêm những icon vào toàn bộ các mục menu tương ứng. Tiếp theo, bạn phải nhấp vào nút Save Menu để thấy các biểu tượng menu vận động trên thực tế như thế nào.

*

Sau đó, cuộn xuống cùng nhấp vào ngẫu nhiên menu nào để mở rộng các thiết đặt của nó. Bạn sẽ thấy trường CSS Classes (Optional), nơi được cho phép bạn thêm CSS class mang đến menu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Căn Lề Cho Ảnh Trong Html, Hình Ảnh Img Trong Html

*

Bây giờ bạn phải chèn đoạn CSS này vào theme của mình.

.homeicon background-image: url("http://www.example.com/wp-content/uploads/2018/09/home.png");background-repeat: no-repeat;background-position: left;padding-left: 5px;Trong đoạn mã CSS này, .homeicon là tên class mà các bạn đã chế tạo trường CSS class sinh hoạt trên.

Tùy trực thuộc vào theme của bạn, bạn có thể cần phải điều chỉnh lại đoạn CSS này một ít để những icon tại đoạn mong muốn. Khi chúng ta hài lòng cùng với kết quả, hãy lặp lại quá trình cho tất cả các mục trong menu.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp đỡ bạn học được giải pháp thêm icon vào thực đơn trong WordPress. Bạn cũng có thể đọc thêm hướng dẫn của cửa hàng chúng tôi về giải pháp trang trí cho những menu trong WordPress .

Xem thêm: Dăm Ba Cách Đánh Sập Trang Web Site Vĩnh Viễn, Cách Đánh Sập Website Người Khác Bằng Anonboot

Nếu thích nội dung bài viết này, bạn vui mừng đăng ký kết Kênh YouTube của shop chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy cửa hàng chúng tôi trên Twitter với Facebook.