Thêm Google Analytics Vào Wordpress

  -  

Cyếu Google Analytics vào trang web là bài toán thế tất đối phần nhiều bên quản trị web. Google Analytics sẽ càng ngày càng cải tiến, trường đoản cú đồ họa mang lại khả năng giám sát trong phiên bản new là Google Analytics 4. Bài viết này Lucid Gen đã khuyên bảo cho cả 2 phiên phiên bản và bảo đảm an toàn rằng chúng ta có thể cyếu Google Analytics vào web nghỉ ngơi các nền tảng thông dụng độc nhất toàn quốc nhỏng WordPress, LadiPage và Haravan.

Bạn đang xem: Thêm google analytics vào wordpress


Nội dungCách chế tác với lấy mã Google AnalyticsCách chèn Google Analytics vào trang web bởi Tag ManagerCách chất vấn Google Analytics vẫn chuyển động chưa

Giới thiệu nhanh về Google Analytics

Google Analytics là ông tổ của vẻ ngoài giám sát cùng thông kê đến trang web. Và trường đoản cú Khi Google Ads Ra đời thì Google Analytics cũng biến đổi trợ thủ ý hợp tâm đầu cho câu hỏi đo lường biến đổi và chế tạo tệp đối lượng để rekinh doanh.

Các chỉ sổ tính toán thông thường bọn họ vẫn quyên tâm nhỏng sau:

Lượt xemNgười dùngTốc độ thiết lập trangThời giản xem trang…

Các chỉ số tính toán nâng cấp hơn bạn phải thống kê giám sát sự khiếu nại để thấy được:

Sự kiệnMục tiêuLuồng hành vi…

Nhưng bài xích này mình chỉ triệu tập vào gợi ý cho bạn cyếu được Google Analytics vào trang web thôi. Còn chi tiết hơn về thống kê giám sát trong Analytics có lẽ mình nên có tác dụng một nội dung bài viết khác vì nó hết sức phong phú.


Hai phiên bạn dạng Google Analytics new và cũ có sự khác nhau về tên gọi của ID mã cùng Mã thẻ nhỏng sau:

Phiên bạn dạng mới: ID mã giám sát và đo lường, mã thẻ đo lường và tính toán.Phiên bản cũ: ID mã theo dõi và quan sát, mã thẻ quan sát và theo dõi.

Xem thêm: Nghỉ 2/9 ) - Được Nghỉ Lễ Hai Ngày Dịp Quốc Khánh 2

Nào, bây giờ chúng ta bắt đầu cnhát Google Analytics vào website của khách hàng nhé.

Cách chế tác và lấy mã Google Analytics

Việc đầu tiên bọn họ đề xuất làm cho là mang mã của Google Analytics, nếu khách hàng trước đó chưa từng chế tác tài khoản Google Analytics thì nên xem hướng dẫn ngay dưới dây nhé.

Tạo thông tin tài khoản Google Analytics

Thật ra thông tin tài khoản Gmail đó là thông tin tài khoản Analytics của người sử dụng, trừ khi chúng ta không có Gmail thì mới có thể tạo ra thôi. Hãy dùng Gmail của doanh nghiệp và ban đầu theo hướng dẫn nhé.

Bước 1: quý khách vào trang analytics.google.com với nhấp vào nút ít Bắt đầu vày lường.

Xem thêm: Server Minecraft Servers Vietnam, Monitoring, Minecraft Servers 1


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách chèn Google Analytics vào trang web Haravan

Cách cnhát Google Analytics vào trang web code tay

Đối cùng với trang web code tay thì bạn cần phải search đúng tệp sẽ xuất hiện ở cục bộ các trang nhỏ, ví như header, footer tuyệt body toàn thân. quý khách hàng ckém Mã thẻ đo lường và thống kê (Mã thẻ theo dõi) theo nguyên tắc này là được.