Thêm địa chỉ trên google map

  -  

Đưa showroom lên Google Maps sẽ giúp người sử dụng tìm được chúng ta một giải pháp dễ dàng. Ví như như bạn sale lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, quán ăn, vượt cafe… thì việc đưa vị trí lên bạn dạng đồ của Google được xem là một điểm mạnh cạnh tranh.

Bạn đang xem: Thêm địa chỉ trên google map

Vậy làm nạm nào nhằm đưa add nhà, địa chỉ quan hay công ty lên Google Maps miễn tầm giá mà chúng ta tự có tác dụng được? nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn.

Tìm kiếm add & gởi yêu mong lên Google

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào trang chủ Google Maps, kế tiếp điền showroom của bạn vào thanh tìm kiếm kiếm. Trường hợp như showroom của bạn chưa được đăng cam kết trên Google Maps thì phía bên dưới thanh showroom sẽ lộ diện tùy lựa chọn “Thêm vị trí bị thiếu hụt vào Google Maps”, chúng ta chọn vào dòng chữ đó để ban đầu quá trình gởi yêu ước lên Google.

*

Sau đó gồm một cửa số hiển thị như sau:

*

Nếu các bạn chỉ ý muốn bổ sung add nhà mình, bạn chỉ cần điền đủ những thông tin bao gồm:

Tên địa điểm (VD: Doan hai Plaza…)

Địa dẫn đường phố (VD: 756 - 758 trường Chinh, p.15, q.Tân Bình...)

Danh mục: Click nhằm chọn

CÁC THÔNG TIN BỔ SUNG (Click vào sử dụng chữ Thêm số năng lượng điện thoại, giờ làm việc và trang web)

Các tin tức này không bắt buộc, tuy nhiên sẽ giúp đỡ bạn được Google xét duyệt nhanh hơn.

Xem thêm: Phần 6: Các Dịch Vụ Mạng Máy Tính Và Các Dịch Vụ Cơ Bản Của Mạng Internet

Nếu chúng ta đang chứng thực địa điểm cho 1 doanh nghiệp, hãy quăng quật qua các bước ở trên và click trực tiếp vào Xác nhận doanh nghiệp này.

Đưa địa chỉ cửa hàng doanh nghiệp lên Google Maps

Để chuyển doanh nghiệp của khách hàng lên Google Maps, các bạn hãy bỏ qua quá trình điền thông tin bên trên và click thẳng vào trong dòng chữ Xác nhận doanh nghiệp này. Ngay sau đó các bạn sẽ được chuyển qua trang xác nhận với bối cảnh như mặt dưới, bạn hãy xem từng hình và làm theo nhé!

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Sau khi ấn nút Gửi thư tức là yêu thương cầu của người tiêu dùng đã được thân tặng Google. Tuy vậy sẽ mất từ 2-4 tuần để Google nhờ cất hộ thư tay về địa chỉ cửa hàng bạn sẽ đăng ký.

Trong thư Google giữ hộ họ sẽ có được hướng dẫn kích hoạt. Chúng ta chỉ việc truy cập link trong số ấy và điền mã là xong.

Xem thêm: Hướng dẫn cá độ bóng đá tại Ku11 cho người mới bắt đầu

Chú ý: Trong quá trình điền code, bạn phải truy vấn đúng vào email đã đăng ký lúc ban đầu.