THÊM DANH MỤC SẢN PHẨM VÀO MENU WORDPRESS

  -  

Menu trang web là thanh trình 1-1 chứa những liên kết vào website, giúp người dùng điều hướng sớm nhất đến các trang nhỏ hay danh mục trong trang web của bạn.

Tùy vào mỗi đồ họa và bốn duy bố trí của người xây cất mà menu hoàn toàn có thể nằm ở đầu trang, dưới trang hoặc nằm ở vị trí cả trên cùng dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Top Bar Menu hiện trên website wordpress

Chú ý: 1 thực đơn thì rất có thể hiển thị ở nhiều vị trí.

Bạn đang xem: Thêm danh mục sản phẩm vào menu wordpressXem thêm: Cách Làm Sao Để Máy Tính Hết Lag Trên Win 7, Tăng Tốc Máy Tính

Có nghĩa là nếu chúng ta tick vào tất cả các vị trí trên thì thực đơn của bạn sẽ hiển thị ở toàn thể những địa điểm đó.

Nhưng 1 địa điểm chỉ chứa được 1 Menu, vì vậy khi bạn tick vào địa điểm nào cơ mà đã có menu rồi thì thực đơn của các bạn sẽ được sửa chữa thay thế bằng menu mới nhất.

Mỗi giao diện bạn sử dụng sẽ sở hữu các địa điểm hiển thị menu không giống nhau, chính vì như vậy tùy vào bối cảnh mà chúng ta lựa chọn vị trí thực đơn cho hợp lý và phải chăng nhé. Thường xuyên thì những giao diện wordpress sẽ sở hữu được một vị trí viết tên là Main Menu sinh sống trên đầu website.

Xem thêm: Kết Nối 2 Máy Tính Cùng Mạng Wifi Windows 10, Tạo Kết Nối Không Dây Giữa Hai Laptop

Cuối cùng chúng ta nhớ bấm nút bảo quản để cập nhật toàn bộ biến đổi của mình và ra trang chủ load lại trang để kiểm hội chứng thành quả.