THẺ NHỚ ĐÒI FORMAT KHI KẾT NỐI VỚI PC

  -  

khi gặp bắt buộc tình trạng thẻ ghi nhớ bị yên cầu format, bạn sẽ có không ít cách tiến hành khôn cùng dễ dàng và đơn giản.


lúc thực hiện thẻ lưu giữ, các người tiêu dùng hoàn toàn có thể chạm chán các vẻ bên ngoài lỗi nhỏng thẻ ghi nhớ không format được, thẻ lưu giữ báo lỗi"Windows was unable khổng lồ complete the format",thẻ nhớ bắt format trước khi thực hiện. Nếu ao ước sửa các lỗi này, chúng ta cũng có thể tham khảo những cách tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ đòi format khi kết nối với pc

Ttuyệt đổi định hình nhằm khắc phục và hạn chế thẻ nhớ bị lỗi tận hưởng format

Đây là giải pháp sửa lỗi dễ dàng tốt nhất nhưng chúng ta có thể suy nghĩ cho vào trường đúng theo bị dínhlỗi format thẻ lưu giữ. Các bước tiến hành nhỏng sau:

Cách 1:Kết nối thẻ nhớ vào máy vi tính bởi đầu đọc thẻ nhớ ghi nhớ hoặc Dắt cắm thẻ nhớ. khi laptop thừa nhận diện được thẻ lưu giữ, hãy nhấp chuột đề xuất vào thẻ nhớ của doanh nghiệp với lựa chọn loại Format.

Bước 2:Trong cửa sổ bắt đầu hiện ra, sinh hoạt mục File system chúng ta cũng có thể lựa chọn bất kể định hình như thế nào tùy ý tuy nhiên định dạng rất tốt đến mọi trường đúng theo vẫn luôn là NTFS.

Bước 3: Nếu mong mỏi format kĩ rộng, chúng ta có thể diệt quăng quật tùy lựa chọn Quiông xã Format sống dưới. Nếu không thích tốn nhiều thời gian mang đến việc format này, bạn hãy để nguyên tùy chọn kia. Bnóng Start nhằm tiến hành quy trình này. Sau khi quy trình hoàn tất, bạn đã sở hữu thể sử dụng thẻ lưu giữ nhỏng thông thường.

*

Sử dụng Commvà Prompt nhằm khắc phục và hạn chế thẻ nhớ bị lỗi đề nghị format

Cách 1: Cắmthẻ nhớvào máy vi tính bởi đầu đọc hoặc dắc cắm trực tiếp.

Cách 2: Bnóng Windows + R và gõ cmd để điện thoại tư vấn Comm& Prompt.

Cách 3: Tại hành lang cửa số mới chỉ ra, nhập vàoformat X: /fs:NTFS (X là kí từ biểu thị đến thẻ lưu giữ của doanh nghiệp vào File Explorer, ví dụ như nó được gán là G thì bạn gõ G: /fs:NTFS) rồi bnóng Enter.

Xem thêm: Fix Lỗi " Kết Nối Của Bạn Không Phải Riêng Tư ” Trên Chrome

Bước 4: Chờ quy trình triển khai hoàn tất cùng bắt đầu sử dụng.

Sử dụng dụng cụ HP. USB Disk Storage Format Tool để hạn chế thẻ ghi nhớ bị lỗi trải đời format

Ngoài 2 điều khoản khoác định của Windows nói bên trên, các bạn còn rất có thể áp dụng lịch trình siêng format các một số loại thẻ lưu giữ - USB - ổ cứng là HPhường. USB Disk Storage Format Tool. Tuy nhỏ dại gọn gàng mà lại unique mà nó mang đến cực kỳ tuyệt vời nhất.

Bước 1: Tải ứng dụng trên đây: https://hp-usb-disk-storage-format-tool.softonic.vn/tải về.

Cách 2: Khởi chạy phần mềm.

Bước 3: Cắm thẻ lưu giữ vào máy tính xách tay nhằm lịch trình dìm diện.

Xem thêm: Cách Làm Thang Máy Trong Nhà Như Thật Tiện Lợi Cho Sinh Tồn Trong Mcpe

Bước 4: Chọn thẻ lưu giữ của người tiêu dùng ở mục Device, lựa chọn NTFS sống mục File system, đánh tên mang lại thẻ lưu giữ sinh sống Volume label nếu phù hợp. Cuối cùng bạn nhấp chuột Start cùng mong chờ trong giây lát là được.