Thay Đổi Tốc Độ Video Online

      257

Dạo cách đây không lâu thì video clip hoạt động chậm chạp (tốt Slow Motion) vẫn khôn cùng được chúng ta tthấp hâm mộ và share nhiều trên mạng xã hội, độc nhất vô nhị là TikTok. Và để sở hữu được một Clip Slow Motion suôn sẻ, bạn cũng có thể tảo thẳng nếu Smartphone của bạn cung ứng, giỏi dùng những phần mềm nhằm chỉnh sửa có tác dụng lờ đờ Clip, tuy vậy thì biện pháp thuận tiện với dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị vẫn luôn là chỉnh Slow Motion mang lại video online luôn trên trình để mắt tới web.

Bạn đang xem: Thay đổi tốc độ video online

Vậy sau đây hãy cùng tìm hiểu cách tiến hành qua bài viết này.

*

Hướng dẫn biện pháp chỉnh Slow Motion mang lại Clip online

Có tương đối nhiều trang web chất nhận được các bạn chỉnh Slow Motion mang đến video clip online, tại đây công ty chúng tôi chỉ reviews cùng lí giải cụ thể một trang cơ mà công ty chúng tôi thấy có khá nhiều kĩ năng cùng bối cảnh dễ dàng thực hiện nhất, chính là trang www.kapwing.com. Giờ các bạn thao tác làm việc theo công việc nhỏng sau:

Thứ nhất, hãy truy cập vào công dụng đổi khác tốc độ đoạn Clip tại đường link: https://www.kapwing.com/tools/change-video-speed. Nhấn vào nút “Upload” nhằm cài video bạn muốn sửa đổi từ bỏ máy tính xách tay hoặc smartphone, hoặc chúng ta cũng có thể dán con đường links của video đã được đăng tải mạng vào ô “Paste a URL”.

*


Đợi video clip thiết lập lên hoàn toàn, bạn sẽ được chuyển đến trang chính nhằm sửa đổi video clip, điện thoại tư vấn là Studio. Nếu bạn muốn chỉnh Slow Motion đến toàn bộ cả video, vậy thì cực kỳ đơn giản dễ dàng chỉ việc nhấn lựa chọn video clip rồi dìm lốt “-” nhằm giảm tốc độ hoặc che dấu “+” để tăng speed. Trang kapwing này hỗ trợ vận tốc muộn nhất là 0,25x với nkhô nóng duy nhất là 4x.

*

Còn ngôi trường hòa hợp chúng ta chỉ hy vọng chỉnh Slow Motion cho một đoạn nđính nổi bật như thế nào kia trong video thôi, còn các đoạn không giống vẫn vận tốc bình thường, hãy nhấn nút ít msống Timeline.

Xem thêm: Kiểm Tra Tên Công Ty Có Bị Trùng Hay Không, Cổng Thông Tin Quốc Gia Về Đăng Ký Doanh Nghiệp

*

Nhấn chọn Timeline của đoạn Clip, rồi các bạn chuyển vun white cnạp năng lượng thời gian mang lại đoạn cần chỉnh sửa Slow Motion, thừa nhận nút ít “Split” nhì lần để giảm đem điểm đầu với điểm xong xuôi.

*

Hãy dấn lựa chọn vào đoạn nlắp đã làm được bạn vừa giảm riêng biệt ra mang đến nó sáng sủa lên, rồi nhận nút “Done” trở về trang chỉnh sửa thiết yếu.

*


Cũng tương tự các bạn hãy nhận chỉnh tốc độ của đoạn tùy thuộc vào ý bạn có nhu cầu. Rồi thừa nhận nút Play xem test lại cục bộ video clip trước, nếu đang trọn vẹn vừa lòng thì các bạn nhận nút ít “Export Video” màu sắc hồng để trang web xuất đoạn Clip cho chính mình.

*

Đợi quá trình xuất video ngừng, thời gian phụ thuộc vào đoạn phim chúng ta sửa đổi gồm dung lượng lớn tốt nhỏ. Cuối cùng lúc tất cả thông báo xuất Clip hoàn thành, bạn dấn nút “Dowload” thiết lập video lưu về máy. Và để video clip không trở nên thêm watermark của trang kapwing, bạn chỉ cần đăng ký một thông tin tài khoản miễn tổn phí là được.

*

Ngoài chức năng sửa đổi vận tốc của đoạn Clip, bạn có thể thấy website này còn có không ít bản lĩnh sửa đổi Clip khác như ckém chữ, ckém hình hình họa, chèn âm nhạc vào video, cắt ghép video, chỉnh hiệu ứng video,…