THAY ĐỔI THƯ MỤC ONEDRIVE

  -  

Ổ đĩa C C ổ đĩa hoặc hệ thống của bạn sắp hết dung tích ổ đĩa và bạn có nhu cầu di chuyển thư mục OneDrive sang trọng ổ đĩa khác nhằm giải phóng dung lượng? Trong trả lời này, chúng tôi sẽ coi cách dịch rời thư mục OneDrive qua 1 ổ đĩa hoặc địa chỉ khác trong Windows 10.

Bạn đang xem: Thay đổi thư mục onedrive

Bạn rất có thể biết rằng thư mục OneDrive phía trong thư mục C: Users YourUserName. Tùy nằm trong vào cách các bạn đã định cấu hình OneDrive và số lượng tệp chúng ta có trong thông tin tài khoản của mình, folder OneDrive rất có thể mất vài ba MB mang lại GB dung tích ổ đĩa bên trên ổ đĩa khối hệ thống của bạn.

Nếu ổ đĩa hệ thống của khách hàng (thường là ổ đĩa C C), sắp hết dung lượng, bạn có thể giải phóng một số trong những dung lượng bằng cách di chuyển laptop để bàn, mua xuống, tài liệu và thư mục hình ảnh sang ổ đĩa khác. Và nếu khách hàng đã thực hiện điều này và vẫn ước ao giải phóng thêm dung lượng, chúng ta có thể làm như vậy bằng phương pháp di đưa thư mục OneDrive từ bỏ ổ đĩa hệ thống của bạn sang ổ đĩa khác.

May mắn thay, hostingvietnam.vnệc di chuyển thư mục OneDrive khá thuận lợi trong Windows 10 và có thể được triển khai mà không nhất thiết phải chỉnh sửa Sổ đk theo bí quyết thủ công.

Di gửi thư mục OneDrive sang một ổ đĩa hoặc địa chỉ khác vào Windows 10

Thực hiện tại theo các hướng dẫn bên dưới mà không có bất kỳ sai lệch nào để dịch chuyển thành công folder OneDrive vào Windows 10.

Bước 1: Để dịch rời thư mục OneDrive, trước tiên bạn cần đăng xuất ngoài OneDrive bằng cách hủy link tài khoản của bạn. Để làm như vậy, bấm loài chuột phải vào biểu tượng OneDrive vào vùng thông báo, bấm Cài đặt.

Bước 2: gửi sang tab Tài khoản . Nhấp vào Hủy link Liên kết PC này . Khi chúng ta thấy vỏ hộp thoại xác nhận, nhấp vào nút Hủy links tài khoản .

Bước 3: Mở file Explorer và điều tìm hiểu thư mục OneDrive. Theo mang định, thư mục OneDrive được để trong folder C: Users YourUserName (trong đó, C C CNG là ổ đĩa được setup Windows 10).

Chẳng hạn, nếu như bạn đã setup Windows 10 bên trên ổ đĩa E E với tên fan dùng của người sử dụng là IntoWindows, thì bạn sẽ cần điều hướng đến thư mục E: Users IntoWindows.

Và nếu bạn không thể thấy thư mục OneDrive sau khoản thời gian điều hướng đến thư mục tên người dùng của mình, hãy bấm chuột tab Xem, kế tiếp chọn tùy lựa chọn Mục ẩn nhằm xem toàn bộ các folder ẩn, bao gồm cả thư mục OneDrive.

Bước 4: chọn thư mục OneDrive bằng cách nhấp hoặc nhấn vào thư mục đó, nhấn vào tab Trang chủ, kế tiếp bấm Di chuyển đến biểu tượng.

Xem thêm: Cách Xem Địa Chỉ Ip Của Camera Hikvision Bằng Hik, Phần Mềm Dò Tìm Địa Chỉ Ip Camera Qua Mạng Lan

Bước 5: Nhấp vào Chọn tùy lựa chọn vị trí .

Bước 6: lựa chọn vị trí new nơi bạn có nhu cầu di đưa thư mục OneDrive đến. Nhấn vào nút Di chuyển để ban đầu di chuyển thư mục OneDrive sang địa chỉ mới.

Bước 7: lúc quá trình dịch chuyển hoàn tất, hãy nhấp lưu ban vào biểu tượng OneDrive trong quanh vùng thông báo. Ví như nó ko ở đó, hãy khởi chạy OneDrive bằng menu Start hoặc thanh tìm kiếm kiếm bên trên thanh tác vụ.

Nhập showroom email thông tin tài khoản Microsoft của người tiêu dùng vào trường và sau đó nhấp vào nút Đăng nhập .

Bước 8: khi bạn được yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản của mình, vui vẻ làm vì vậy và nhấp vào nút Đăng nhập .

Bước 9: khi bạn nhận được Đây là vỏ hộp thoại OneDrive của folder OneDrive, bấm Thay đổi links vị trí, điều đào bới vị trí mới của folder OneDrive, lựa chọn thư mục OneDrive, kế tiếp bấm nút Chọn thư mục .

Nếu bạn thấy vỏ hộp thoại chứng thực sau, bấm Sử dụng nút vị trí này để chứng thực vị trí new của folder OneDrive.

Bước 10: thừa nhận nút Next .

Bước 11: chọn thư mục bạn muốn đồng cỗ hóa hoặc bình chọn tùy chọn trước tiên có nhãn Đồng cỗ hóa tất cả các tệp với thư mục trong OneDrive của mình để đồng bộ hóa toàn bộ các tệp cùng thư mục.

Bước 12: khi bạn thấy hành lang cửa số sau đây, OneDrive của doanh nghiệp đã chuẩn bị sẵn sàng cho cửa sổ của bạn, vui lòng bấm chuột nút Mở folder OneDrive của tớ để mở tương tự. Đó là nó!

Xin chúc mừng! chúng ta đã di chuyển thành công thư mục OneDrive của bản thân trong Windows 10.

Xem thêm: How To Discourage Search Engines From Indexing Your Wordpress Site "?

Cách dịch rời thư mục người dùng trong khuyên bảo Windows 10 cũng hoàn toàn có thể khiến các bạn quan tâm.