THAY ĐỔI TÊN FANPAGE TRÊN FACEBOOK

      65

Làm nuốm làm sao nhằm đổi tên Fanpage Facebook? Đang là thắc mắc đề ra của đa số fan vẫn với đang xuất hiện Fanpage. Đã có nhiều người vào Website PA Marketing của Shop chúng tôi cùng thắc mắc rằng: Ad ơi, tại sao em ko thay tên được Fanpage? hay đại loại như: Fanpage của em đã gồm 2000 lượt lượt thích trang, vậy có thay tên được không?.. v..v..

Bạn đang xem: Thay đổi tên fanpage trên facebook

Hôm ni, PA Marketing đã câu trả lời những vướng mắc của các bạn. Đồng thời chỉ dẫn chúng ta thay tên Fanpage dễ dàng. Mời chúng ta cùng theo dõi!


1. Điều kiện buộc phải nhằm bạn có thể đổi tên Fanpage Facebook.

Xem thêm: Tổng Đài Điện Thoại Tiếng Anh Là Gì ? Định Nghĩa Của Từ Tổng Đài Trong Từ Điển Lạc Việt

Điều thứ nhất kia là: Bạn đề xuất là quản trị viên bắt đầu rất có thể hưởng thụ thay tên trang của mình.Tên Trang bắt đầu của chúng ta yêu cầu bao gồm tương quan với tên trang cũ.Fanpage không quá 5000k like…

2. Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook

– Yêu cầu đổi tên Trang của bạn:

Bước 1: Nhấp vào Giới thiệu nghỉ ngơi phía trái của Trang

Bước 2: Nhấp vào Chỉnh sửa lên tiếng Trang

*

Cách 3: Nhập tên Trang bắt đầu với nhấp vào Lưu cố đổi

*

Cách 4: Xem lại thử dùng của công ty với nhấp vào Yêu cầu vắt đổi

– 4 lý do khiến cho các bạn ko thấy tùy chọn sửa đổi tên Trang:

quý khách không có vai trò bên trên Trang chất nhận được chúng ta thay tên Trang.Gần phía trên bạn hoặc một quản ngại trị viên khác đã đổi tên Trang của người tiêu dùng.Tùy lựa chọn này hiện nay không khả dụng tại địa điểm của công ty.cũng có thể tất cả các số lượng giới hạn bên trên Trang.

Lưu ý:

Việc thay tên Trang của các bạn sẽ không ảnh hưởng cho tới tên người dùng của Trang đó.quý khách chẳng thể chuyển đổi thương hiệu của Trang Khu Vực ví như trang đó nằm trong Trang trái đất.Đối cùng với phần lớn fanpage facebook dưới 200 like: Hệ thống tự động hóa gật đầu đồng ý vận động đổi tên. Tuy nhiên, so với fanpage trên 200 like: Facebook đang chăm chú và phê duyệt những hiểu biết đổi tên trong tầm 3 ngày. Nếu tên được chấp nhận, Facebook đang thông báo cho tất cả những người like page.

Trên đấy là khuyên bảo về phương pháp đổi tên Fanpage Facebook. Tuy nhiên, các bạn tránh việc đổi tên vô số lần. Vấn đề này rất có thể để cho Facebook review page của người sử dụng spam. Đồng thời, khiến cho người lượt thích trang của bạn không tin tưởng vào page. Để đọc thêm về những thủ pháp trên Facebook, chúng ta tìm hiểu thêm tại: Kiến thức Facebook Marketing của PA Marketing. Trong khi, PA Marketing mỗi tháng luôn luôn tổ chức triển khai những khóa huấn luyện và đào tạo về: Chạy truyền bá bên trên Facebook. Nếu quan tâm các chúng ta cũng có thể tham khảo Lich knhì giảng khóa huấn luyện và đào tạo. Chúc các bạn thành công!