Cách Thay Đổi Số Điện Thoại Garena Không Chính Chủ 2021

  -  

Nhắc đến tài khoản garena chắc hẳn người nào cũng biết nếu muốn chuyển đổi mật khẩu xuất xắc email,…đều phải trải qua số năng lượng điện thoại. Mặc dù nhiên, trong một vài trường hợp bạn lỡ làm mất đi sim và mong đổi số điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân trên tài khoản garena thì buộc phải làm sao? Cùng khám phá cách thay đổi số smartphone garena lúc mất sim tại hostingvietnam.vn nhé!

Cách biến đổi số smartphone garena lúc mất sim là như vậy nào?

Khi cần sử dụng garena, so với những tài khoản được xuất bán cho người không giống hay đơn giản là biến hóa số điện thoại thông minh mới thì người dùng đều hoàn toàn có thể xóa được số cũ nếu biết cách thực hiện.Bạn đã xem: cách đổi sdt garena

Theo đó, bây chừ garena đang phạm phải một lỗi lập trình nhỏ và bạn có thể đổi số smartphone trong tài khoản garena của mình bất cứ lúc nào nhưng không đề nghị nhận OTP cũ. Lỗi này rất có thể là vì chưng lỗi bị đè request khi bạn cùng giữ hộ request trên cùng 1 thiết bị.

Bạn đang xem: Cách thay đổi số điện thoại garena không chính chủ 2021


*

Cách chuyển đổi số điện thoại garena khi mất sim

Để tiến hành được quá trình cách chuyển đổi số điện thoại garena lúc mất sim, chúng ta cần sẵn sàng 1 nick garena tất cả số điện thoại cảm ứng thông minh đang áp dụng và 1 nick muốn đổi khác số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc bị mất.

Tuy nhiên, thiếu sót của cách thay đổi số điện thoại thông minh garena khi mất sim này là rất có thể sẽ bị cách tin tặc dễ dàng biến đổi số điện thoại cảm ứng thông minh và tin tức của bạn. Điều này vẫn dẫn mang đến việc chúng ta có thể sẽ bị mất luôn nick garena của mình bất kể lúc nào. Mặc dù nhiên, đó cũng là bí quyết hay duy nhất để fan dùng rất có thể dễ dàng biến đổi số smartphone garena của chính bản thân mình một biện pháp nhanh nhất, thành công 100%

Hướng dẫn cách đổi khác số smartphone garena khi mất sim thành công 100%

Tưởng hình như cách thay đổi số điện thoại garena lúc mất sim rất phức hợp và khó thực hiện. Vậy nhưng, tiến trình này cũng tương đối đơn giản và dễ làm. Để đổi số điện thoại thông minh tài khoản garena nhưng không nên đến mã OTP số cũ, bạn chỉ việc thực hiện nay theo các bước sau

Bước 1: Đăng nhập vào website garena


*

Đăng nhập vào trang web garena

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản muốn thay đổi số năng lượng điện thoại

Quay lại tag 1, hãy singin nick mà mình thích chuyển thay đổi số smartphone garena. Kế tiếp hãy nhấp chuột biểu tượng 3 vạch trên góc trái màn hình → kích mục “bảo mật” → click chuột mục “thay đổi số năng lượng điện thoại”. Ở cách này, bạn không cần thiết phải lấy mã OTP cơ mà hãy giữ nguyên tab 1 nhé


*

Đăng nhập thông tin tài khoản muốn thay đổi số điện thoại

Bước 3: Đăng nhập tài khoản có số điện thoại cảm ứng đang sử dụng và quay lại tag 1

Ở cách này, bạn chuyển hẳn qua tab 2 và thường xuyên đăng nhập nick bao gồm số điện thoại đang sử dụng để đưa mã OTP. Sau khoản thời gian đăng nhập thành công, dấn vào biểu tượng 3 vun trên góc trái màn hình. Nhấp vào “bảo mật” → lựa chọn “thay thay đổi số năng lượng điện thoại” → lựa chọn “SMS” để đưa mã OTP.

Xem thêm: Lỗi Dns Không Tìm Thấy Máy Chủ Facebook, #1 Cách Sửa Lỗi Dns Server Unavailable

Tiếp theo, sau khi tin nhắn mã được nhờ cất hộ về, hãy lấy mã OTP đó với gắn vào tab 1 – tức nick mà bạn có nhu cầu đổi số điện thoại garena →bấm vào mục “thay thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh mới” → nhập số điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn có nhu cầu đổi → nhấn “áp dụng” sẽ được lấy mã từ bỏ sim mới” → nhấn chọn “lấy mã”.

Xem thêm: Cách Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh, Giỏi Mang Lại Hiệu Quả Cao


*

Tiếp tục đăng nhập nick tất cả số điện thoại cảm ứng đang sử dụng để mang mã OTP

Sau đó, hãy rước mã OTP new vừa nhận thấy và ốp lại → bấm “xác nhận”. Lưu lại ý: chỉ triển khai tới trên đây thôi và hãy giữ nguyên tab 1 tại đây với đừng vội vàng điền số điện thoại nhé!

Bước 4: Tiến hành chuyển đổi số năng lượng điện thoại

Ở bước này, bạn liên tục chuyển sang tab 3. Theo đó, hãy singin lại nick thứ nhất mà bạn có nhu cầu xóa số năng lượng điện thoại. Sau đó, thường xuyên quay lại tab 1 cùng điền số năng lượng điện garena mà bạn muốn đổi vào → nhấn “đăng ký” → gõ lại mật khẩu đăng nhập của nick mình thích xóa → bấm vào “đăng ký”


*

Tiến hành thay đổi số năng lượng điện thoại

Bước 5: Kiểm tra

Sau lúc thực hiện kết thúc bước 4, màn hình điện thoại thông báo thành công thì tức là quy trình cách chuyển đổi số điện thoại cảm ứng thông minh garena khi mất sim vẫn hoàn tất. Tiếp tục, hãy nhấn vào dấu 3 gạch ốp trên góc trái screen → lựa chọn “bảo mật” rồi đánh giá xem thử gồm đúng cùng với số điện thoại cảm ứng thông minh mình đang đổi ko nhé!

Lưu ý: lời khuyên cho những bạn đang sử dụng phương thức cách đổi khác số điện thoại cảm ứng thông minh garena khi mất sim thì chỉ nên áp dụng giữa những trường thích hợp bị mất sim thôi nhé! tuyệt vời không được lợi dụng để thủ thuật nick garena của bạn khác. Bên cạnh đó, hãy tiến hành thao tác quá trình càng cấp tốc càng giỏi để sở hữu lại hiệu quả cao.

Để giúp chúng ta hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay đoạn phim mà shop chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới trên đây nhé!

Như vậy, chỉ cần thực hiện tại tuần từ theo 5 cách của tiến trình cách thay đổi số điện thoại cảm ứng garena lúc mất sim bên trên đây. Bạn sẽ có ngay cho mình một phương pháp đổi số nhanh lẹ và thành công 100%. Cạnh bên đó, các bạn có thể xem clip hướng dẫn cách đổi số smartphone garena ngay tại phía trên https://hostingvietnam.vn nhé!