Thay đổi quyền truy cập thư mục win 10

  -  

Có toàn quyền kiểm soát thông tin tài khoản người dùng bên trên hệ thống của bạn Có nghĩa là chúng ta cũng có thể triển khai biến hóa so với tệp của công ty download tài khoản đó. Nhưng trước lúc chúng ta có thể gồm quyền điều hành và kiểm soát kia, không tồn tại phím tắt nào: bạn cần download nó.

Bạn đang xem: Thay đổi quyền truy cập thư mục win 10

Không biết làm cầm như thế nào để trở về điều này? Đừng lo lắng. Chúng tôi đã đi qua các bước.

Trong bài xích đăng này, bạn sẽ học tập cách biến hóa quyền thiết lập tệp cùng thỏng mục bên trên Windows. Bằng giải pháp này, chúng ta có thể sửa thay đổi tùy ý. Lưu ý rằng nếu một tệp hoặc thỏng mục thuộc sở hữu của TrustedInstaller, bạn phải tiến hành theo một tiến trình khác, được kể vào liên kết.


Giới thiệu về Quyền cài Tệp và Thư mục

Nếu bạn không tồn tại đặc quyền quản trị, Windows 10 sẽ không còn cấp cho cho bạn quyền triển khai thay đổi. Đó là lý do tại sao bạn cần phải thay đổi điều này thành lúc này.

Kiểm rà 100% các tệp cùng thư mục tức là chúng ta cũng có thể truy vấn chúng – và có tác dụng bất kể điều gì bạn có nhu cầu. Như vậy cực kỳ hữu ích nếu như khách hàng bắt buộc truy cập các thông tin tài khoản người dùng cũ để có thể triển khai các biến đổi bự so với hệ điều hành.

Làm cố kỉnh nào để có được quyền truy tìm cập

Đây là phần thứ nhất của quá trình. Hoàn thành điều đó Có nghĩa là bạn có thể truy vấn thông tin tài khoản người tiêu dùng khác.

Trước tiên, nhận phím Windows với tra cứu kiếm Cmùi hương trình thống trị dữ liệu.


*

Mở trình khám phá. Sau kia, click chuột nên vào tệp hoặc tlỗi mục cơ mà bạn có nhu cầu truy cập với chọn Tính chất trường đoản cú thực đơn thả xuống.Ở đó, đi mang lại Bảo vệ cùng nhấp vào Nâng cao loại nút. Làm điều này chất nhận được các bạn tinh chỉnh và điều khiển các tệp hoặc thư mục một biện pháp đặc trưng.

Xem thêm: Cách Đổi Địa Chỉ Ip Để Vào Facebook Bị Chặn, Hướng Dẫn Thay Đổi Địa Chỉ Ip Để Vào FacebookỞ đây, triệu tập vào Chủ nhân. Nó sẽ hướng dẫn và chỉ định tài khoản người dùng cài tệp hoặc tlỗi mục đó. lúc chấm dứt nó, hãy nhấp vào Txuất xắc đổi.Ở bên dưới dòng Chọn người tiêu dùng hoặc đội hành lang cửa số, chọnNâng cao chiếc nút. Làm vấn đề đó được cho phép chúng ta msống những thiết lập nâng cấp rộng.Tại phía trên, hãy nhấp vào Tìm ngay lập tức nhằm cài đặt Kết quả kiếm tìm kiếm. Và dưới Kết quả search kiếm, chọn thông tin tài khoản người tiêu dùng của khách hàng. Sau kia, đánh đồng ý.


Sau đó, bạn sẽ hạ cánh trở về Chọn người dùng hoặc nhóm hành lang cửa số. khi các bạn thấy tài khoản người dùng của chính mình, hãy nhấp vào đồng ý.


Làm cố kỉnh nào để sở hữu được Đầy Truy cập

Đây là phần sản phẩm công nghệ hai của các bước. quý khách hàng có thể đã gồm quyền truy vấn vào trong 1 thông tin tài khoản khác. Nhưng bạn cũng có thể không sử dụng nó để tiến hành đều biến đổi Khủng. Rốt cuộc, chúng ta vẫn chưa là chủ download của nó.

Chỉ khi chúng ta là công ty thiết lập của tài khoản người tiêu dùng, bạn cũng có thể cảm nhận đầytruy cập.

Xem thêm: Tổng Hợp Tất Cả Những Theme For Iphone 6 / 6S, Những Themes Đẹp Miễn Phí Dành Cho Iphone 6/6S

Vì vậy, đây là biện pháp các bạn làm điều này:

Một đợt tiếp nhữa, khởi chạy Cmùi hương trình thống trị dữ liệu cùng đi mang đến Tính chất. Đi mang lại Bảo vệ tab và mngơi nghỉ Nâng cao dòng nút.