THAY ĐỔI NGÔN NGỮ TRONG OFFICE 2010

  -  

Bạn có muốn kiểm tra chủ yếu tả và ngữ pháp bằng các ngôn ngữ khác trong Office hoặc bạn muốn thay đổi ngôn ngữ UI UI? Đây là cách chúng ta cũng có thể làm điều này trong Office 2010 cùng với Gói ngữ điệu Office.

Bạn đang xem: Thay đổi ngôn ngữ trong office 2010

Nếu bạn đã cài đặt một laptop mới đi kèm theo với Office bởi một ngôn ngữ khác với ngôn từ ưa ham mê của bạn, bạn cũng có thể gặp khó khăn khi sử dụng nó. Hầu như những tín đồ nói giờ Anh sẽ gặp khó khăn khi sử dụng phiên bản Office bằng ngữ điệu khác, tuy thế người phiên bản ngữ của các ngôn ngữ khác hoàn toàn có thể cảm thấy không cân xứng với phiên bản sao giờ đồng hồ Anh của Office.

*

Ngay cả khi bạn thích sử dụng Office với ngôn từ giao diện chúng ta đã có, chúng ta có thể muốn sử dụng các công cụ kiểm bệnh cho ngôn ngữ khác. Người tiêu dùng đa ngôn từ thường nhập hoặc sửa đổi văn bản bằng nhiều ngữ điệu và bạn thường mong mỏi Office hoạt động giống nhau với tất cả các ngôn ngữ. Ở đây chúng tôi có kiểm tra bao gồm tả và ngữ pháp giờ Anh đã chạy, nhưng ngẫu nhiên văn bạn dạng tiếng Thái nào shop chúng tôi nhập sẽ không còn được kiểm tra chính tả với ngữ pháp. Công ty chúng tôi sẽ cần thiết lập gói ngữ điệu để kiểm tra bao gồm tả bởi cả hai ngôn ngữ.

*

Bạn rất có thể thấy toàn bộ giao diện đã thiết lập và ngữ điệu kiểm bệnh từ Tùy chọn ngôn từ Office. Điều này sẽ tiến hành liệt kê dưới chính sách Office vào menu bước đầu của bạn.

*

Điều này vẫn hiển thị các ngôn ngữ chỉnh sửa và hiển thị chúng ta đã kích hoạt. Nếu như khách hàng đã thiết lập ngôn ngữ sửa đổi nhưng không tồn tại công ráng kiểm bệnh cho ngữ điệu đó, bạn sẽ thấy một links sẽ đưa các bạn đến trang web Office nơi chúng ta cũng có thể trực tiếp mua gói ngữ điệu Office.

*

Thật không may, bối cảnh Office và ngôn ngữ kiểm chứng bổ sung cập nhật không miễn giá tiền (24,95 đô la), dẫu vậy điều xuất sắc là chúng khá dễ sở hữu đặt. Hãy xem bí quyết nó hoạt động.

Cài để gói ngôn từ của bạn

Chạy chương trình tùy chỉnh thiết lập trong tải xuống gói ngữ điệu hoặc đĩa như bình thường.

*

Khi trình cài đặt mở ra, chọn thành phầm để thêm gói ngôn ngữ. Shop chúng tôi muốn thiết đặt gói ngôn từ trong Office 2010, nhưng bạn cũng có thể sử dụng gói ngôn ngữ tựa như để thiết lập ngôn ngữ bắt đầu cho Microsoft Project hoặc hostingvietnam.vnsio.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Khắc Phục Lỗi Không Hiện Captcha Mới Nhất 2021

*

Chấp nhận thỏa thuận cấp phép, và tiếp nối nhấp vào Tiếp tục.

*

Nhấp chuột Cài đặt ngay để setup gói Ngôn ngữ. Đảm bảo tất cả các ứng dụng Office của công ty như Word, OneNote cùng Outlook được đóng trước khi bạn bước đầu cài đặt.

*

hostingvietnam.vnệc setup có thể mất vài ba phút, do vậy hãy kiên nhẫn.

*

*

Ngôn ngữ kiểm chứng mới của bạn sẽ tự động được bật và ví như Office UI của người sử dụng ở một ngôn ngữ khác với khoác định của Windows, nó cũng sẽ auto chuyển sang ngữ điệu mới. Bây chừ nó đã dễ đọc hơn bằng ngôn từ mẹ đẻ của bạn!

*

Bây tiếng bạn cũng trở nên nhận thấy rằng các bạn cũng đã thiết đặt các nguyên tắc kiểm triệu chứng cho ngôn từ mới của mình.

*

Thay đổi ngôn từ trợ giúp cùng hiển thị văn phòng

Nếu bạn muốn thay đổi ngữ điệu giao diện người tiêu dùng Office của bạn trở lại mặc định hoặc sang ngôn ngữ mới bạn vừa tải đặt, hãy mở cửa sổ Tùy chọn ngôn từ như trước. Gần phía dưới, chọn ngôn ngữ bạn có nhu cầu bên bên dưới Chọn ngữ điệu hiển thị và trợ giúp, cùng nhấp vào mũi tên lên để dịch rời nó lên đầu danh sách. Click chuột Được nghỉ ngơi phía dưới khi bạn hoàn thành.

*

Bạn sẽ thấy lời nhắc nhắc chúng ta đóng tất cả các ứng dụng Office. Lần tới khi chúng ta mở chúng, bạn sẽ thấy ngôn từ giao diện người dùng bạn chọn. Hãy dễ chịu và thoải mái tắt nó khi chúng ta cần.

Xem thêm: Đăng Xuất Google Trên Tất Cả Các Thiết Bị Đã Sử Dụng Tài Khoản Của Bạn

*

Phần kết luận

Microsoft Office là trong những ứng dụng cần thiết nhất cho kinh doanh và giáo dục, cùng bây giờ chúng ta cũng có thể sử dụng Office với toàn bộ các ngôn từ bạn cần. Hoặc, nếu khách hàng chỉ muốn thực hành thực tế sử dụng ngôn ngữ bạn đang học, đây có thể là một cách gọn gàng để buộc chúng ta sử dụng ngữ điệu này mỗi ngày.