Thay đổi logo khởi động trên win 8/8

  -  

Thay đổi hình ảnh sản phẩm khởi rượu cồn win 10, win 7, win 8 giúp vật dụng tính của công ty trở nên biệt lập so với các máy vi tính khác. Nhưng quá trình thực hiện sẽ tương đối khó khăn nếu không tồn tại công cụ HackBGRT mà bài viết sau phía trên mình giới thiệu.

Bạn đang xem: Thay đổi logo khởi động trên win 8/8

Máy tính là thứ nối sát với cuộc sống của nhiều người từ quá trình cho đến giải trí, coi phim. Nếu như khách hàng là một con người đậm chất ngầu và cảm thấy máy tính của chính mình quá bình thường, muốn biến đổi nó nhằm trở nên lạ mắt hơn. Ngoài việc sơn, dán hình phía bên ngoài thì bạn có thể thay thay đổi hình nền, theme win 10, 7, 8. Hay việc thay đổi logo khởi cồn win 10, win 7, win 8 mà sau đây mình đã hướng dẫn những bạn.

Có nhiều bài viết trên mạng hướng dẫn chúng ta cách đổi khác logo khởi hễ win 7, hình ảnh sản phẩm windows 8. Dẫu vậy tuyệt nhiên không có nội dung bài viết nào chỉ dẫn cách biến hóa logo khởi rượu cồn win 10. Và bài viết này đang hướng dẫn các bạn công vấn đề này.


Thay đổi biệu tượng công ty khởi cồn Win 10

Để thay đổi logo khởi cồn win 10 thì họ sẽ thực hiện một công cụ có tên là HackBGRT. Đây là 1 trong công cụ miễn phí cho phép bạn thay đổi logo khởi cồn Windows đến các khối hệ thống UEFI. Vì HackBGRT chỉ cung ứng các hệ thống UEFI, trước tiên chúng ta cần khám phá xem đồ vật tính của người sử dụng đang áp dụng UEFI hay BIOS .

Lưu ý trước lúc thực hiện

Cần kiểm tra đúng mực máy tính của người sử dụng đang sử dụng Legacy BIOS xuất xắc UEFI. Ví như là UEFI thì mới được thực hiện chuyển đổi logo khởi đụng win 10.

Xem thêm: Mô Tả Công Việc Của Trưởng Phòng Kinh Doanh, Trưởng Phòng Kinh Doanh

Các bước thực hiện

Vào BIOS tắt chế độ Secure Boot. Truy vấn vào trang web của nhà sản xuất để thấu hiểu hơn cách tắt chế độ Secure Boot.Giải nén file cài về cùng với Winrar hoặc 7-zip, chạy tệp tin setup.exe để cài đặt chương trình HackBGRT.Một cửa sổ cmd hiện tại ra, các bạn nhấn I để setup -> lập tức xuất hiện thêm 1 file config.txt cấu hình. Trong file thông số kỹ thuật này, bạn phải chỉ định băng thông đến hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu hiển thị và các thông số kỹ thuật khác như định vị,….Sau đó giữ giàng và tắt nó đi. Chương trình sẽ mở một cửa sổ Paint để bạn chỉnh sửa logo Win 10 của mình.Cuối cùng gìn giữ và khởi hễ lại máy tính xách tay để xem các thay đổi.
*
Chỉnh sửa hình ảnh logo win 10 tiếp đến lưu lại.

Khôi phục về tùy chỉnh thiết lập mặc định

Để khôi phục về trang thái logo sản phẩm win 10 mang định thì bạn chỉ việc chạy lại file Setup. Tại đây bạn sẽ nhấn nút D thay vì chưng nhấn I như thời gian nãy.

*
Nhấn phím D để phục sinh logo khởi đụng wim 10 về trạng thái mặc định

Nếu có vụ việc gì xảy ra trong quy trình khởi đụng thì các bạn hãy áp dụng file backup mà các bạn đã sao lưu lại để khôi phục lại sản phẩm tính. Hoặc bạn có thể sử dụng bản sao lưu lại của trình hấp thụ khởi cồn đã được tạo ra bởi HackBGRT để phục sinh bộ hấp thụ khởi động.

Xem thêm: Hệ Điều Hành Linux Tốt Nhất Hiện Nay Bạn Nên Thử, 12 Hệ Điều Hành Máy Chủ Linux Tốt Nhất

À quên, mình xin gửi các bạn link tải về công cụ HackBGRT. Các bạn có thể tải nó miễn phí bằng đường liên kết bên dưới.


Previous Post

Sửa lỗi không chạy được sản phẩm ảo trên VMware, AMD-V, VT-x is disabled

Next Post

Phím tắt vào BIOS cùng Boot Option Asus, Lenovo, HP, Vaio, Acer mới nhất