Thay đổi giao diện đăng nhập wordpress

  -  

Nếu bạn quản lý một website thành viên WordPress hoặc một cửa hàng trực tuyến, thì nhiều người tiêu dùng sẽ áp dụng trang singin thường xuyên. Tùy chỉnh trang singin WordPress khoác định cho phép bạn hỗ trợ trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Trong khuyên bảo này, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các cách khác nhau để thiết lập cấu hình trang singin WordPress.

Bạn đang xem: Thay đổi giao diện đăng nhập wordpress

*


Hướng dẫn tùy chỉnh thiết lập trang đăng nhập WordPress

Tại sao bọn họ nên cấu hình thiết lập trang singin WordPress ?


Trang web WordPress đi kèm với một hệ thống làm chủ người dùng mạnh mẽ. Điều này chất nhận được người dùng tạo tài khoản trên shop Thương mại điện tử, website thành viên cùng blog.
Theo mặc định, trang đăng nhập hiển thị thương hiệu và biệu tượng công ty WordPress. Bài toán này không tác động nhiều nếu bạn đang điều hành và quản lý một blog bé dại hoặc là tín đồ duy nhất tất cả quyền truy vấn quản trị viên.
*

Tuy nhiên, nếu trang web của bạn chất nhận được người dùng đăng ký và đăng nhập, thì trang đăng nhập tùy chỉnh cấu hình sẽ đem về trải nghiệm tín đồ dùng tốt hơn. Một số người dùng hoàn toàn có thể nghi ngờ nếu màn hình đăng nhập WordPress trông không giống trang web. Họ có thể sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu khách hàng sử dụng logo sản phẩm và kiến thiết của riêng mình.
Cuối cùng, màn hình hiển thị đăng nhập mặc định ko chứa ngẫu nhiên thứ gì quanh đó biểu mẫu đăng nhập. Bằng phương pháp tạo trang đăng nhập tùy chỉnh, chúng ta có thể sử dụng không khí để quảng cáo các trang khác hoặc các ưu đãi sệt biệt.
Theme My Login là một trong những plugin miễn phí biến hóa trang đăng nhập để tương xứng với giao diện của website. Plugin này cung cấp tương đối ít cấu hình tùy chình, tuy vậy nó sẽ sửa chữa trang đăng nhập mặc định mang chữ tín WordPress và trông chuyên nghiệp hơn một chút.
Khi kích hoạt, Theme My Login tự động tạo URL cho các trang đăng nhập, đăng xuất, đăng ký, quên mật khẩu với đặt lại mật khẩu đăng nhập tùy chỉnh.
Bạn gồm thể thiết lập cấu hình các URL singin WordPress này bằng cách truy cập Theme My Login » General page. Cuộn xuống phần ‘Slugs’ để sửa đổi các URL này được plugin sử dụng cho các hành vi đăng nhập.
*

Theme My Login cũng cho phép bạn sử dụng mã ngắn để tạo những trang đăng nhập và đăng ký tùy chỉnh. Bạn cũng có thể chỉ phải tạo một trang cho mỗi hành hễ và kế tiếp thêm slug của trang vào chỗ này để plugin rất có thể tìm và chuyển hướng người dùng đúng cách.

Hãy ban đầu với trang đăng nhập. Đi cho tới Page » địa chỉ cửa hàng New để chế tác một trang WordPress mới. Tiếp theo, bạn cần đặt tiêu đề mang lại trang của bản thân mình rồi nhập mã ngắn sau vào trang.

*

Bây giờ chúng ta có thể xuất bạn dạng trang của bản thân mình và coi trước nó để thấy trang đăng nhập tùy chỉnh thiết lập của ai đang hoạt động. Đây là hiệu quả trên website thử nghiệm của bọn chúng tôi.

*

Chỉ đề nghị lặp lại quá trình để tạo các trang khác bằng cách sử dụng những mã ngắn sau.

đến biểu mẫu mã đăng ký.

đến trang bị mất mật khẩu.

đến trang đặt lại mật khẩu.

Thay đổi biểu trưng và URL singin WordPress


Không bắt buộc lúc nào bạn cũng cần tạo trang singin WordPress hoàn toàn cấu hình thiết lập cho trang web của mình. Bên trên thực tế, không hề ít trang website chỉ sửa chữa thay thế logo với URL biểu tượng WordPress trong khi vẫn áp dụng trang đăng nhập mặc định.
Nếu bạn muốn thay thế đặc trưng WordPress trên screen đăng nhập bằng biểu tượng của riêng mình, thì bạn có thể dễ dàng thực hiện plugin WordPress hoặc thêm mã tùy chỉnh. Shop chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cả hai phương pháp mà chúng ta cũng có thể sử dụng một cách thức phù hợp tuyệt nhất với mình.

Thay đổi đặc trưng và URL đăng nhập WordPress bởi Plugin


Điều thứ nhất bạn buộc phải làm là thiết lập và kích hoạt plugin Colorlib Login Customizer. Sau khi kích hoạt, plugin đang thêm một mục menu mới vào tùy biến đổi giao diện WordPress.

Xem thêm: Cách Copy Chữ Trong File Pdf Scan, Hướng Dẫn Bằng One Note


Chỉ đề nghị điều hướng đến Appearance » Customize và nhấp vào mục ‘Colorlib Login Customizer’ new để khởi chạy tùy biến đổi đăng nhập.
*

Công cụ tùy chỉnh thiết lập đăng nhập sẽ tải màn hình hiển thị đăng nhập WordPress mang định với các tùy chọn cấu hình thiết lập ở phía bên trái và phiên bản xem trước thẳng ở bên phải.

Để thay thế sửa chữa biểu trưng WordPress bằng biểu trưng của riêng biệt bạn, hãy nhấp vào tab ‘Logo options’ ở bên phải.

*

Từ đây, chúng ta có thể ẩn hình mẫu WordPress, mua lên biểu trưng cấu hình thiết lập của riêng mình và thay đổi URL và văn bạn dạng của biểu trưng.

Bạn cũng có thể thiết lập kích thước và màu sắc của văn bạn dạng cũng như chiều rộng lớn và độ cao của biểu tượng tùy chỉnh.

*


Plugin cũng cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình trang singin WordPress mang định trả toàn. Chúng ta cũng có thể thêm cột, hình nền, thay đổi màu biểu chủng loại đăng nhập và hơn thế nữa.
Về cơ bản, bạn có thể tạo trang singin WordPress thiết lập mà không cần biến hóa URL đăng nhập WordPress khoác định.
Sau khi trả tất, chỉ việc nhấp vào nút xuất bản để lưu các biến hóa của bạn.

Bây giờ chúng ta cũng có thể truy cập trang singin WordPress để thấy biểu mẫu mã đăng nhập tùy chỉnh thiết lập của nhiều người đang hoạt động.

Thay đổi logo sản phẩm và URL singin WordPress không dùng Plugin

Phương pháp này cho phép bạn thay thế sửa chữa biểu trưng WordPress trên màn hình hiển thị đăng nhập theo cách bằng tay bằng biểu trưng tùy chỉnh thiết lập mà không đề nghị plugin.

Trước tiên, bạn cần tải biểu trưng thiết lập của bản thân lên thư viện phương tiện. Chỉ cần truy cập media » địa chỉ New và mua lên biểu trưng thiết lập của bạn.

Khi bạn đã download lên hình ảnh, hãy nhấp vào nút ‘Edit’ bên cạnh hình hình ảnh đó. Thao tác làm việc này sẽ mở trang phương tiện đi lại chỉnh sửa, nơi bạn cần coppy URL của tệp cùng lưu lại.

Tiếp theo, bạn cần thêm đoạn mã sau vào tệp functions.php của chủ thể hoặc một plugin dành riêng cho trang web.

function custom_login_logo()  add_action( "login_enqueue_scripts", "custom_login_logo" );


Đừng quên sửa chữa URL nền game trên dòng 4 bằng URL tệp chúng ta đã sao chép trước đó. Bạn cũng có thể điều chỉnh các thuộc tính CSS không giống để phù hợp với hình hình ảnh biểu trưng tùy chỉnh của mình. Bây giờ chúng ta cũng có thể truy cập trang singin WordPress giúp xem biểu trưng tùy chỉnh của nhiều người đang hoạt động.

Tuy nhiên, mã này chỉ thay thế sửa chữa logo WordPress. Nó không biến hóa liên kết biệu tượng công ty trỏ đến trang web WordPress.org. Để chuyển đổi chỉ nên thêm mã sau vào tệp functions.php của nhà đề của bạn hoặc một plugin dành riêng cho trang web. Chúng ta cũng có thể dán nó ngay bên dưới mã chúng ta đã thêm trước đó.

function login_logo_url() return home_url();add_filter( "login_headerurl", "login_logo_url" );

function login_logo_url_title() return "Your Site Name & Info";add_filter( "login_headertitle", "login_logo_url_title" );

Đừng quên thay thế “Your Site Name và Info” bởi tên website của bạn. Biểu trưng thiết lập trên screen đăng nhập của bạn hiện nay sẽ trỏ đến home của website của bạn.

Xem thêm: Bộ Môn Tối Ưu Là Gì - Nghĩa Của Từ Tối Ưu Trong Tiếng Việt

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu các phương pháp để tùy chhỉnh trang đăng nhập WordPress cho trang web của bạn.


Ngoài ra page authority Việt Nam cung ứng đa dạng các Plan Hosting WordPress đáp ứng nhu cầu yêu mong của khách hàng hàngWordPress Hosting phổ thôngWordPress Hosting chất lượng caoWordPress VIP

Tham khảo các ưu đãi: https://www.hostingvietnam.vn.vn/vn/tin-khuyen-mai/


Rate this post

Tag phổ biến


hostingvietnam.vn.vn | Điện Thoại: 028 22317777

VĂN PHÒNG PHÍA NAM

196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ nước Chí Minh, vn 344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Mình, việt nam

VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

Tầng 9 - Tòa nhà diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thúy, trung hòa - nhân chính Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

THÔNG TIN CẦN BIẾT


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


TIN TỨC MỚI


Go to mobile version