THAY ĐỔI FAVICON TRONG WORDPRESS

  -  

Favicon là biểu tượng hình hình ảnh xuất hiện nay ở ở kề bên tiêu đề website. Mang dù nhỏ xíu nhỏ, cơ mà Favicon đem đến nhiều tác dụng cho website. Trong nội dung bài viết hôm nay, hostingvietnam.vn đang hướng dẫn cách biến đổi Favicon vào WordPress đơn giản dễ dàng để vận dụng ngay vào website, blog của bạn. 

Tại sao cần WordPress Favicon mang đến website?

WordPress Favicon được coi là “chứng minh nhân dân” của website. Website đang chưa hoàn thành nếu thiếu WordPress Favicon. Dưới đấy là những lý do quan trọng đặc biệt mà bạn cần có Favicon trong WordPress.

Bạn đang xem: Thay đổi favicon trong wordpress

Khẳng định mến hiệu

Bên cạnh title website, domain thì Favicon là yếu ớt tố đặc trưng giúp cấu hình thiết lập sự nhận dạng của website của bạn. Favicon chỉ là 1 biểu tượng bé dại nhưng lại kết quả để cải thiện trải nghiệm người dùng trên website của bạn. Khi mở những tab trong thuộc một cửa sổ trình duyệt, các Favicon sẽ giúp người dùng xác minh được website của người sử dụng và lập cập chuyển mang đến tab họ ao ước muốn. 

*

(WordPress Favicon là hình tượng cần có cho website)

Xây dựng niềm tin

Hiện nay, có tương đối nhiều website kém chất lượng, người tiêu dùng có thói quen review website không bài bản nếu không có Favicon. Do thế, website của chúng ta không thể thiếu thốn Favicon để xây dựng tinh thần người dùng. 

Trên đấy là những lý do khiến website cần phải có Favicon.

Xem thêm: Tang, Tag Là Gì Trong Facebook, Cách Tag Gỡ Tag Bạn Bè Trên Fb

Dưới đây là những phía dẫn giúp cho bạn thêm Favicon vào website chưa có hay thay đổi Favicon vào WordPress solo giản, nhanh chóng. 

3 cách chuyển đổi Favicon trong WordPress

Có 3 phương pháp để thêm Favicon hay muốn biến hóa Favicon vào WordPress:

Cách 1.

Xem thêm: - Ngọc Rồng Online

chuyển đổi Favicon vào Word bằng tài năng Tùy biến đổi của WordPress

Bước 1: truy vấn vào phần Giao diện, lựa chọn Tùy biến

Bước 2: Click lựa chọn Nhận dạng Site

*

Bước 3: Kéo xuống phần Favicon hoặc biểu tượng Site. Click vào biểu tượng rồi chọn hình ảnh từ máy tính để cài lên

*

Bước 4: Ảnh đã chế tác ở máy tính có thể là hình ảnh có sẵn (kích khuôn khổ 512 x 512 px), nếu như là hình ảnh lớn hơn size này, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn cắt ảnh để vừa kích cỡ của khung. 

*

Bước 5: Ấn đăng (Publish) để biến đổi Favicon trong WordPress

*

Cách 2. Thay đổi Favicon mang lại WordPress bằng phương pháp thêm code vào Header.php

Bước 1: Upload hình ảnh Favicon (kích thước buổi tối thiểu 512 x 512 px) lên WordPressBước 2: truy vấn vào mục Giao diện, vào Sửa

Bước 3: chọn Header.php. Tiến hành chèn đoạn mã sau của ảnh vào rồi giữ lại. (https://….. Là liên kết hình ảnh tới Favicon)

*

Cách 3. Biến đổi Favicon cho WordPress bằng Plugin

*

(Cài để thêm app Plugin Insert Headers & Footers)

Chọn Settings, click mục Insert Headers and Footers

*

Tại phần Scripts in Header, chúng ta dán đoạn code vào và lựa chọn Save

*

Trên đây, hostingvietnam.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi Favicon vào WordPress. ý muốn rằng hầu như cách dễ dàng này sẽ giúp bạn hoàn thành website, blog của mình bằng cách thêm Favicon. Theo dõi và quan sát hostingvietnam.vn để đón xem thêm các kiến thức và kỹ năng hữu ích về công nghệ khác bạn nhé.