Thay Đổi Email Trên Iphone

      73

Trên thứ Mac, hãy sử dụng các tùy chọn Tên, Điện thoại, Thư điện tử nhằm biến hóa thương hiệu, điện thoại cảm ứng thông minh và thông báo email được kết phù hợp với ID hostingvietnam.vn của doanh nghiệp. Tìm hiểu phương pháp thiết lập công bố email, số điện thoại cảm ứng và thương hiệu ID hostingvietnam.vn.

Bạn đang xem: Thay đổi email trên iphone

*

Để chuyển đổi phần đa tùy chọn này, nên lựa chọn thực đơn hostingvietnam.vn

*
 > Tùy lựa chọn hệ thống, bấm chuột ID hostingvietnam.vn, tiếp nối lựa chọn Tên, Điện thoại, E-Mail vào tkhô nóng bên.

Msống tùy chọn ID hostingvietnam.vn cho tôi


Tùy chọn

Mô tả

Tên

Bnóng vào Sửa nhằm biến hóa tên được kết phù hợp với tài khoản ID hostingvietnam.vn. Để biến hóa hình hình họa được sử dụng mang đến tài khoản của khách hàng, nhấp chuột hình hình họa và lựa chọn hình hình họa bạn muốn.

Sinch nhật

Bấm vào Sửa cùng chọn ngày sinch để biến đổi ngày sinc được kết hợp với tài khoản của người sử dụng. Để vươn lên là bạn tổ chức triển khai gia đình, chúng ta phải trường đoản cú 13 tuổi trở lên. Để hiểu biết thêm báo cáo về Chia sẻ vào gia đình, hãy coi Thiết lập Chia sẻ vào mái ấm gia đình bên trên thiết bị Mac.

Có thể liên kết tại

quý khách hoàn toàn có thể hướng đẫn số điện thoại cảm ứng thông minh với liên tưởng email hoàn toàn có thể dấn lời nhắn được gửi cho tài khoản của người tiêu dùng. Bnóng vào nút ít Thêm

*
, tiếp nối nhập liên hệ tin nhắn hoặc số điện thoại cùng nhấp chuột Tiếp theo. Nhập mã được gửi mang đến ảnh hưởng gmail hoặc số điện thoại cảm ứng và nhấn vào Tiếp theo.

Để xóa tin nhắn hoặc số điện thoại cảm ứng, nên lựa chọn mục với bấm vào nút Xóa

*
.

Xem thêm: Chuyển Rp Sang Tài Khoản Khác, Chuyển Sò Garena Sang Tài Khoản Khác

Ẩn gmail của mình với chuyển tiếp tới:

Tùy lựa chọn này chỉ xuất hiện thêm nếu như bạn đang áp dụng Đăng nhập bằng hostingvietnam.vn nhằm tùy chỉnh thông tin tài khoản trên ứng dụng hoặc website. lúc bạn áp dụng Đăng nhập bằng hostingvietnam.vn, chúng ta có thể chọn ẩn liên tưởng gmail ID hostingvietnam.vn của bản thân để đảm bảo bảo mật thông tin cùng ngnạp năng lượng không cho câu hỏi áp dụng của mặt thứ tía. Xem Sử dụng Đăng nhập bởi hostingvietnam.vn.

Thông báo

Chọn vỏ hộp kiểm để dìm thông tin, khuyến nghị với update về các sản phẩm, hình thức và ứng dụng của hostingvietnam.vn.

Ứng dụng, nhạc, phim, hostingvietnam.vn Pay và những ngôn từ khác

Chọn hộp kiểm nhằm dìm những thông cáo báo mạng, nội dung độc quyền, khuyến mãi đặc biệt quan trọng với các lời khuyên.

Bản tin hostingvietnam.vn News

Chọn hộp kiểm để nhận thêm những câu chuyện cùng đề xuất tuyệt độc nhất tự hostingvietnam.vn News.