Thay Đổi Chữ Ký Trong Outlook

  -  

Ngay cả với sự thịnh hành rộng rãi của Gmail, Microsoft Outlook tiếp tục để tìm kiếm người review trong không khí tiêu sử dụng và kinh doanh. 1 trong các những phương pháp để thực sự cá thể hóa thư điện tử là thực hiện chữ ký. Chúng ta có thể tạo chữ ký kết tùy chỉnh phù hợp với mọi email bạn gửi. Tại ngẫu nhiên thời điểm nào, chúng ta có thể thay đổi chữ ký đã thêm. Đọc cùng để mày mò cách chuyển đổi chữ ký kết trong email Outlook trên laptop để bàn cùng thiết bị di động.

Bạn đang xem: Thay đổi chữ ký trong outlook


Thay đổi Chữ cam kết trong thư điện tử Outlook trên laptop để bàn cùng Di động

Mọi người chủ yếu áp dụng số điện thoại thông minh di rượu cồn hoặc hồ nước sơ mạng xã hội làm chữ ký e-mail Outlook với tên và thông tin cụ thể của tổ chức. Hoàn toàn có thể bạn đã kéo một doanh nghiệp mới hoặc có một số điện thoại di cồn mới. Trong trường thích hợp đó, bạn muốn thay thay đổi chữ ký e-mail Outlook. Để fan nhận thường xuyên nhận được bản cập nhật mới nhất về hồ sơ và thông tin contact của bạn.

Thay đổi chữ ký trong email Outlook trên Web

Hãy bước đầu danh sách với ứng dụng thư điện tử Outlook trên web. Đây là giữa những ứng dụng khách hàng Outlook giàu nhân tài với các bổ sung mới như Outlook Spaces.

Làm theo những bước bên dưới để biến đổi chữ ký trong Outlook web.

1. Chuyến thăm Outlook bên trên web với đăng nhập bằng tin tức đăng nhập thông tin tài khoản của bạn.

2. nhấn vào Settings bánh răng ở góc trên bên phải.

3. gạn lọc View all Outlook settings.

4. Đi mang lại Mail > Compose and reply.

5. trong phần Chữ ký kết email, các bạn sẽ tìm thấy chữ ký kết Outlook lúc này của mình. Nhấn vào hộp văn phiên bản và sản xuất một chữ cam kết mới.

Chúng tôi say mê trình biên soạn thảo văn phiên bản đa dạng thức mà Outlook web hỗ trợ để tạo nên / biến hóa chữ cam kết email.

6. Sau khi biến đổi chữ ký kết email, chúng ta cũng có thể chỉ bắt buộc nhấp vào biểu tượng X để tạm dừng hoạt động sổ bật lên cùng Outlook sẽ thực hiện chữ ký bắt đầu làm khoác định.

Thay thay đổi chữ ký trong e-mail Outlook trên máy Mac

Microsoft vừa mới đây đã xây dựng một phiên bản hoàn toàn bắt đầu của Outlook giành riêng cho Mac. Chúng ta cũng có thể thay đổi chữ cam kết email của bản thân mình bằng ứng dụng Mac. Đây là bí quyết thực hiện.

1. Mở Outlook trên Mac.

2. nhấn vào Outlook vào thanh menu.

3. Đi mang đến Preferences > Signature.

4. bạn sẽ thấy chữ ký thư điện tử tiêu chuẩn của mình sinh sống đó. Lựa chọn tên chữ ký kết và nhấp vào Edit ở dưới cùng.

5.

Xem thêm: Kết Nối 2 Laptop Qua Wifi Windows 10, Tạo Kết Nối Không Dây Giữa Hai Laptop

Nó vẫn mở một menu không giống để đổi khác / chỉnh sửa chữ cam kết với các tùy lựa chọn định dạng và chỉnh sửa văn bản.

Sau khi biến hóa chữ ký thư điện tử trong Outlook, chỉ việc đóng cửa sổ và các bạn đã sẵn sàng sử dụng chữ ký kết Outlook mới trong số email mới.

Không y như Outlook web, chúng ta cũng có thể tạo những chữ ký cho những nhu cầu khác biệt và giữ lại chữ cam kết được áp dụng nhiều nhất làm mặc định.

Khi bạn soạn thảo một email mới, chúng ta có thể nhấp vào Signatures sinh sống trên thuộc và lựa chọn một chữ cam kết có liên quan để phù hợp với giọng điệu, chủ thể và tín đồ nhận email.

Thay đổi chữ cam kết trong e-mail Outlook bên trên Windows

Microsoft hiện hỗ trợ hai ứng dụng thư điện tử trên Windows. Ứng dụng Thư tích vừa lòng sẵn và vận dụng Outlook chuyên được dùng như một trong những phần của gói Microsoft 365. Vào ví dụ dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ áp dụng ứng dụng Outlook vì số đông người dùng doanh nghiệp đã thân thuộc với nó.

1. Mở Outlook bên trên Windows.

2. Đi mang lại File > Options.

3. chọn lọc Mail > Create or modify signatures for messages > Signatures.

4. lựa chọn chữ ký bây giờ và sửa đổi bằng cách sử dụng hộp văn bạn dạng bên dưới. Sau khi đổi khác chữ ký, bạn có thể nhấn vào Save và kế tiếp OK ở dưới cùng.

Outlook giành riêng cho máy tính nhằm bàn chất nhận được bạn tạo những chữ ký kết cho một thông tin tài khoản email. Chúng ta cũng có thể tạo các chữ ký khác nhau và đặt mang lại chúng hầu như tên có tương quan như Cá nhân, Doanh nghiệp, v.v.

Từ và một menu Chữ ký, bạn phải chọn chữ ký mặc định làm việc dưới thuộc để soạn thư mới và vấn đáp / chuyển tiếp.

Khi bạn soạn một thư điện tử mới trên Windows, bạn cũng có thể đi cho tới Signature nghỉ ngơi trên thuộc và chọn từ các chữ ký không giống nhau để thực hiện trong email.

Thay thay đổi chữ ký trong email Outlook trên năng lượng điện thoại

Outlook cho game android và iPhone gồm giao diện người tiêu dùng / UX gần như tương đồng nhau. Công việc dưới đây là từ iPhone, nhưng bọn chúng cũng áp dụng cho những thiết bị Android. Đây là cách thay đổi chữ ký kết Outlook trên sản phẩm công nghệ di động.

1. Mở Outlook trên điện thoại cảm ứng di động của bạn và truy vấn Settings.

2. Đi đến Mail > Signature.

3. chỉ việc nhấn vào chữ ký kết và xóa nó. Thêm chữ ký e-mail mới và các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị sử dụng chữ ký kết Outlook mới trên sản phẩm di động.

Mặc dù menu soạn e-mail trong Outlook Mobile có không ít tùy chọn sửa đổi văn bản, mà lại menu chữ ký kết lại bị thiếu thốn tùy lựa chọn tương tự.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cấu Hình Máy Tính Như Thế Nào Là Mạnh, Máy Tính Cấu Hình Như Thế Nào Được Gọi Là Mạnh

Kết thúc: Sửa đổi Chữ ký trong e-mail Outlook

Điều quan trọng đặc biệt là phải biến đổi chữ ký kết trong thư Outlook khi bạn thay đổi công câu hỏi hoặc nuốm đổi bất kỳ thông tin liên hệ nào không giống để liên hệ với bạn. Trong khi thay đổi chữ ký email, đừng quá sử dụng quá và cố gắng gắng bao hàm mọi bỏ ra tiết. Nó không phải là một trong trải nghiệm mong mỏi muốn cho tất cả những người nhận. Hãy duy trì nó dễ dàng và đơn giản và bước vào trọng tâm.

Also Read: 9 mẹo và thủ thuật tốt nhất có thể của Microsoft Outlook dành riêng cho ứng dụng web