THAY ĐỔI ẢNH ĐẠI DIỆN GMAIL BẰNG ĐIỆN THOẠI

  -  

Ứng dụng email cho game android không cung cấp cho tất cả những người dùng tùy chọn thay ảnh profile. Mặc dù nhiên, chúng ta hoàn toàn rất có thể thay hình ảnh đại diện tin nhắn trên điện thoại cảm ứng Android. Hãy làm theo hướng dẫn sau.

Bạn đang xem: Thay đổi ảnh đại diện gmail bằng điện thoại

Bạn tất cả một bức hình ảnh đẹp, xinh xắn trên điện thoại thông minh và muốn đặt ảnh này làm hình ảnh đại diện cho tài khoản Gmail. Ứng dụng email trên điện thoại cảm ứng thông minh Android thì không tồn tại tùy lựa chọn thay hình ảnh đại diện. Một số trong những người sẽ nghĩ ngay đến sự việc gửi ảnh lên máy tính sau đó thực hiện thay hình ảnh profile của gmail trên PC. Bí quyết này cũng được nhưng tương đối loằng ngoằng cùng mất thời gian. Bạn hoàn toàn rất có thể làm điều này ngay trên smartphone Android của mình.

Bí quyết nằm tại vị trí chỗ nếu bạn thay đổi ảnh đại diện của ngẫu nhiên dịch vụ nào của Google, nó cũng sẽ tự động hóa thay đổi ảnh đại diện email của bạn.


Hãy mở ứng dụng Google Hangouts mang lại Android. Trên đây, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn thay ảnh profile mang lại Hangouts. Sau khoản thời gian thay chấm dứt thì ảnh đại diện Gmail của bạn cũng tự động được vậy đổi.

Các bước cụ thể thay hình ảnh đại diện email trên điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Hangouts trên năng lượng điện thoại.

Bước 2: Nhấp vào hình tượng 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh phải screen ứng dụng.


Bước 3: lựa chọn Settings. Trường hợp bạn có khá nhiều hơn 1 tài khoản, chớ lo lắng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Xâm Nhập Máy Tính Của Bạn Bị Hack, Phần Mềm Xâm Nhập Máy Tính

Bước 4: Nếu có nhiều hơn 1 tài khoản, các bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ chúng ở vị trí Accounts Settings. Chọn tài khoản bạn muốn thay đổi hình ảnh đại diện.

Bước 5: giờ đồng hồ đây bạn sẽ thấy tùy chọn Profile Photo sinh hoạt ngay bên dưới phần General Settings. Chọn biểu tượng Profile.

Bước 6: lựa chọn Set Profile Photo ở screen tiếp theo.


Bước 7: Chọn Take photo nếu bạn có nhu cầu chụp thẳng một bức ảnh bằng camera điện thoại. Hoặc chọn Choose Photo nếu muốn chọn ảnh có sẵn từ thư viện năng lượng điện thoại. Ở đây tôi lựa chọn up hình ảnh từ thư viện.

Bước 8: bây giờ bạn duyệt hình ảnh có trong thư viện, chọn bức hình ưng ý nhất.

Người dùng rất có thể điều chỉnh cơ thể vuông nhằm thiết lập một trong những phần cụ thể của hình ảnh làm hình đại diện. Hoặc bạn có thể zoom ảnh để tuyển chọn được phần hình ảnh đẹp nhất. Tiếp đến chọn Accept.

Xem thêm: Cách Làm Trang Web Cá Nhân Tốt Nhất 2021 (4 Cái Là Miễn Phí)

Bước 9: bài toán thay ảnh đại diện mang đến Hangouts đã hoàn tất. Ngay trong khi này, ảnh đại diện Gmail của chúng ta cũng vẫn được chuyển đổi sang ảnh mới. Bạn có thể thấy ảnh đại diện của những dịch vụ khác ví như Google+, Youtube... Cố gắng đổi.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


*