THANH TASKBAR KHÔNG HIỆN CỬA SỔ TRẠNG THÁI

  -  
Anh em làm sao đã chạm chán trường vừa lòng này thì méc hộ cái. Thứ em tự nhiên bây chừ mở bất kỳ một cửa sổ nào thì ở mẫu thanh Taskbar nó cũng không hiện nay lên dòng ô trạng thái, vị trí đó mình có thể biết bao gồm bao nhiêu hành lang cửa số Windows đã mở. Nhất là lúc mình Minimize cửa sổ thì nó biến mất tiêu đi đâu ấy, thông thường nó chui xuống Taskbar tuy vậy không thấy trên Taskbar, mong Restore nó thì lại nên nhấn Alt+Tap qua lại nhằm mở, bất tiện quá.

Bạn đang xem: Thanh taskbar không hiện cửa sổ trạng thái


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Không cần Hide Taskbar đâu ạ, em cũng đã dùng máy vi tính hơn 10 năm rồi cơ mà chưa khi nào gặp trường vừa lòng này. Mẫu khó là lắp thêm em do doanh nghiệp cung cấp, không có recovery, không tồn tại đĩa sở hữu Windows, gồm rất nhiếu chương trình mặt trong, mong muốn sửa buộc phải gưi đi tận công ty bên Hongkong, phiền lắm ạ. Em đang đưa bé đĩa 10k vào nhằm Repair dẫu vậy cũng không được nốt. Em chỉ mong muốn có bác bỏ nào đoán được bệnh lý của nó và chỉ còn em cách khắc phục. Theo em nghĩ là nó lỗi Registry mà lại mà loại phần này em dốt lắm mà lại cũng ko dám va vào. Nếu buộc phải cài lại Win mới thì không phải sự chắt lọc của em. Lạ một điều là khi em singin sang trương mục khác thì mọi thứ mọi OK. Máy em bao gồm 2 tài khoản một là David.Truong, tính năng này bị lỗi nè. Còn tài khoản khác là Administrator thì lại không biến thành gì, thế mới đau chứ.

Xem thêm: Cài Đặt Domain Controller Trên Windows Server 2012 R2, Hướng Dẫn Tạo Domain Controller


Không buộc phải Hide Taskbar đâu ạ, em cũng đã dùng máy tính xách tay hơn 10 năm rồi nhưng mà chưa bao giờ gặp trường thích hợp này. Mẫu khó là thiết bị em do công ty cung cấp, không tồn tại recovery, không tồn tại đĩa thiết lập Windows, có rất nhiếu chương trình mặt trong, mong muốn sửa đề xuất gưi đi tận công ty bên Hongkong, phiền lắm ạ. Em sẽ đưa con đĩa 10k vào nhằm Repair nhưng lại cũng không được nốt. Em chỉ hy vọng có chưng nào đoán được bệnh lý của nó và chỉ em biện pháp khắc phục. Theo em cho rằng nó lỗi Registry mà lại mà mẫu phần này em dốt lắm mà cũng ko dám đụng vào. Nếu đề xuất cài lại Win mới thì chưa phải sự chọn lọc của em. Lạ một điều là lúc em singin sang tài khoản khác thì rất nhiều thứ đầy đủ OK. đồ vật em có 2 tài khoản một là David.Truong, điều này bị lỗi nè. Còn thông tin tài khoản khác là Administrator thì lại không xẩy ra gì, thế new đau chứ.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Màu Sắc Facebook Đẹp Nhất Rất Đơn Giản, Cách Thay Đổi Màu Nền Facebook Tùy Ý


Hix, tính năng này đã làm rồi nhưg mà lại nó chỉ để chống bạn ta cố gắng dổi Taskbar của mình thôi chứ taskbar đã như vậy rồi mình lừng chừng làm sao để lấy lại được. Chúng ta cũng có thể chỉ sâu sắc hơn được không? tốt tại mình không nên ở cách nào đó.
sory sáng giờ hiểu không kỹ nội dung chúng ta hỏi. Nãy tiếng ngồi gọi lại thì thấy rằng, bên cạnh đó máy ai đang cài 1 chương trình Hide Running Programs in Task Bar hoặc là bị đụng phần mềm ví dụ như auto Volam cũng có chế độ này. Nó chỉ có tính năng trên chính acc nào áp dụng nó thôi