Thanh Taskbar Không Ẩn Khi Xem Video

      71

Có các nguyên nhân khiến tkhô cứng Taskbar không tự ẩn lúc tập luyện game hoặc xem video clip full màn hình hiển thị. Một trong những lý do rất có thể phát xuất từ những việc một vận dụng hoặc thông tin trên hệ thống được bật lên, bạn chỉ ẩn được thanh Taskbar khi xem hoặc làm lơ thông tin kia. Bên cạnh đó, người dùng Windows cũng hoàn toàn có thể tham khảo những phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi tkhô cứng Taskbar ko ẩn được share dưới đây nhé.Bạn sẽ xem: Taskbar không tự ẩn lúc thi đấu game hoặc coi đoạn phim full màn hình

2 bí quyết hạn chế lỗi Taskbar ko trường đoản cú ẩn bên trên Windows 10

Cách 1: Kiểm tra lại setup Taskbar trên Windows 10

Trước lúc thực hiện thực hiện hầu như biến đổi hoặc hành vi gì khi gặp gỡ lỗi tkhô giòn taskbar ko ẩn khi xem video, các bạn hãy kiểm soát nhanh hao phần thiết lập Taskbar bên trên Windows 10. Sau kia chúng ta có thể tiến hành một vài thay đổi quan trọng để hạn chế và khắc phục triệu chứng thanh khô Taskbar ko từ bỏ ẩn lúc chơi game hoặc xem video clip full màn hình.

Bạn đang xem: Thanh taskbar không ẩn khi xem video

Bạn sẽ xem: Tkhô hanh taskbar ko ẩn khi chứng kiến tận mắt video


*

Lỗi tkhô nóng taskbar ko trường đoản cú ẩn khi xem đoạn phim full màn hình

Bước 1: trước hết, các bạn nhấn tổ hợp phím Windows + I nhằm xuất hiện sổ Windows Settings rồi tiếp nối dìm chọn mục Personalization.


*

Mở hành lang cửa số Windows Settings với chọn mục Personalization

Bước 2: Trên cửa sổ Personalization vừa mở ra, các bạn nhận lựa chọn mục Taskbar.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Sublime Text 3, Hướng Dẫn Sử Dụng Sublimetext 3 Hiệu Quả Nhất


*

Kích hoạt tùy lựa chọn “Automatically hide the taskbar in desktop mode”

Cách 2: Khởi rượu cồn lại trình cai quản Windows Explorer

Trình thống trị Windows Explorer (giỏi Điện thoại tư vấn là File Explorer) tích hợp bên trên hệ quản lý điều hành Windows 10 cùng với trách nhiệm chính là làm chủ tập tin ở Windows. Thông thông qua đó, người dùng rất có thể tiện lợi làm chủ toàn bộ những tệp tin, thư mục, tình trạng liên kết mạng cũng tương tự tra cứu kiếm nhanh hao các tệp tin khác nhau hoặc nguyên tố tương quan bên trên máy tính.

Nếu vào trường thích hợp người dùng tiếp tục chạm chán chứng trạng thanh hao Taskbar không trường đoản cú ẩn khi chơi game hoặc xem video full màn hình trên Windows 10 thì có thể test biện pháp khởi cồn lại kỹ năng Windows Explorer theo các bước khuyên bảo tiến hành sau đây:

Cách 1: Quý Khách dìm con chuột bắt buộc trên thanh hao taskbar của Windows 10 rồi dìm tùy lựa chọn Task Manager để mở nkhô cứng hành lang cửa số. Hình như, chúng ta cũng có thể áp dụng bí quyết sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + Esc để mngơi nghỉ nhanh hao mục Task Manager.


*

Khởi đụng lại pháp luật Windows Explorer

Sau kia bạn sẽ yêu cầu hóng vài ba phút nhằm công dụng Windows Explorer được tự động sao lưu giữ. Vậy là tiến hành dứt phần nhiều bước chuyển đổi tải bỏ lên trên là bạn đã sở hữu thể dễ chịu và thoải mái xem Clip cùng với chính sách toàn màn hình hiển thị (full screen) bên trên laptop. Quý khách hàng rất có thể truy cập nhanh áp dụng YouTube trải qua những trình chăm chú nhằm soát sổ vấn đề lỗi này đã có khắc phục và hạn chế hay chưa nhé.

do vậy trên đấy là rất nhiều share 2 mẹo tuyệt giúp người dùng nhanh chóng cách xử lý tình trạng Taskbar ko từ bỏ ẩn lúc tập luyện game hoặc xem video full màn hình hiển thị dễ dàng trên Windows 10. Nếu bạn thấy phần nhiều báo cáo này có lợi thì hãy nhớ là share thuộc bằng hữu cùng người thân trong gia đình nhằm yêu cầu nhé!