TEST TỐC ĐỘ MẠNG LAN

  -  

Đúng như tên gọi, LAN tốc độ Test là công cụ kiểm tra vận tốc mạng LAN trên đồ vật tính. Đây là 1 trong những tool dễ dàng nhưng mạnh mẽ để check tốc độ gửi file, ổ cứng, USB Drive cùng mạng LAN (Local Area Network - gồm dây với không dây).

Bạn đang xem: Test tốc độ mạng lan

Đầu tiên, bạn chọn 1 thư mục để kiểm tra. Thư mục này có thể nằm trên ổ đĩa nội cỗ hoặc USB để test vận tốc ổ; hoặc thư mục share trên mạng để kiểm tra vận tốc mạng. Sau đó, LAN speed Test sẽ tạo nên 1 file trong bộ nhớ lưu trữ rồi gửi theo 2 bí quyết (không chịu tác động ảnh hưởng của file cache) trong những lúc theo dõi thời hạn và thống kê giám sát tốc độ góp bạn.

Đối với người dùng có kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề về IT, bạn cũng có thể test LAN Speed chạy thử Server cố kỉnh cho thư mục chia sẻ để loại bỏ các ổ cứng chậm hơn khỏi các bước khi đang soát sổ từ RAM laptop này sang trọng RAM sản phẩm khác. Quan sát chung, đây là công cụ kiểm tra tốc độ mạng dễ dàng và dễ dùng, tương tự như Total Network Inventory.

Xem thêm: Chế Độ Xem Chuẩn Trong Gmail, Sử Dụng Các Tính Năng Trợ Năng Với Gmail

Sau lúc cài đặt LAN Speed thử nghiệm v4, các bạn sẽ sở hữu ngay phương tiện ở chính sách Lite. Đây là phiên bạn dạng đa chức năng, ko giới hạn thời hạn nhưng đã trở nên vô hiệu hóa một số ít tính năng thời thượng so với bạn dạng LAN Speed test Full.

Xem thêm: Ổ Đĩa System Reserved Là Gì, Phân Vùng System Reserved Là Gì

Giao diện phần mềm kiểm tra vận tốc mạng nội bộ - LAN speed Test

Tính năng trông rất nổi bật của LAN Speed test 4

Kiểm tra tốc độ mạng nội bộ bằng phương pháp test tới/từ thư mục share mạng.Kiểm tra tốc độ ổ đĩa nội cỗ (USB Drive, ổ cứng…).Tương say đắm với LST hệ thống (v1.5 trở lên), cho tác dụng hiệu suất mạng thực mà giới hạn max ổ cứng. Thậm chí còn còn kiểm tra được cả tốc độ mạng WAN (Internet) với LST Server.Tốc độ kiểm tra nhanh, thường bên dưới 1 phút.Phần mượt dạng portable, không nên cài đặt.Có thể chạy từ ổ đĩa ứng, USB, Network Share…Phiên bản LAN Speed demo và LAN Speed kiểm tra Lite đa số cùng 1 links tải.Gói có kích thước 9GB và lên đến 1000 gói (packet).Sai số tối đa 1MB.Có thể xem hiệu quả ở dạng trung bình, khủng nhất, nhỏ tuổi nhất.Thanh quá trình và nút Cancel có thể chấp nhận được người dùng hủy quá trình test bất cứ lúc nào.Có thể chọn Network Interface thẻ cho thiết bị tính có nhiều NIC.Hỗ trợ xem công dụng từng gói sinh sống dạng biểu đồ vật hoặc bỏ ra tiết.Xem kết quả tốc độ mạng với đơn vị Gbps, Mbps, Kbps, GBps, MBps hoặc KBps.Gửi tác dụng qua e-mail dưới dạng thủ công, tự động hoặc chỉ lúc nào tốc độ mạng dưới mức quy định.Lưu tác dụng test bên dưới dạng tệp tin .csv với vị trí lưu file vẫn chọn. Cục bộ entry phần đa tương mê say SQL, giúp dễ dãi nhập vào SQL Server, MySql…Tùy lựa chọn để lưu lại các công dụng trung bình, lớn số 1 và nhỏ tuổi nhất từ động.Xem/chỉnh sửa log được tích thích hợp sẵn trong chương trình.Quét mạng (xem những thiết bị không giống trên cùng mạng, giữ ghi chú bỏ ra tiết…).Chạy các phiên kiểm tra tự động, số lượng test bất kỳ từ 1 giây tới 24 giờ.Mở và lưu phần đa tùy chọn, tác dụng vào tệp tin .csv.Chế độ loại lệnh: cục bộ các tùy chọn test đông đảo từ dòng lệnh.Command Line Builder: auto build các tùy chọn loại lệnh quan trọng dựa trên cấu hình thiết lập hiện tại.Giao diện người tiêu dùng được cải tiến.

Loc Nguyen


tải về
5 Mời bạn đánh giá!