Tệp đính kèm không thể tải lên

quý khách vẫn sử dụng Gmail một bí quyết thông thường thì tự nhiên ngày như thế nào đó máy tính xách tay của người tiêu dùng lại bịlỗi cấp thiết cài về máy tính tệp tin kèm theo từ Gmail được. Nguim nhân vì đâu cùng giải pháp khắc chế lỗi này như thế nào? Mời bạn đọc thuộc tìm hiểu thêm bài viết này. Chúng tôi đã đưa ra từng nguim nhân rõ ràng với cách khắc chế rõ ràng, mời độc giả cùng xem thêm.

Bạn đang xem: Tệp đính kèm không thể tải lên

*

NGUYÊN NHÂN

Sau đấy là đều nguim nhân dẫn cho lỗi gmail quán triệt cài file về nhưng mà Shop chúng tôi vẫn tổng hòa hợp được + Nguyên nhân thứ nhất rất có thể kể đến là do tệp tin đi kèm kia bao gồm dung tích quá lớn.

+ Nguyên ổn nhân là do file đi cùng bị lan truyền virus.

+ Có thể là do tệp tin sẽ là format triển khai, đuôi .exe dễ cất hồ hết virus hoặc phần mềm ô nhiễm và độc hại gây hại mang lại máy tính.

+ Mạng mạng internet tạm bợ làm cho ngắt giữa chừng quy trình tải file + Do ai đang áp dụng trình coi sóc Internet Explorer (IE) phiên phiên bản cũ, các phiên bản cũ hay có chức năng giải pháp xử lý javascript cực kỳ lờ đờ. Vì nuốm nhưng bạn nên thực hiện trình chăm nom không giống nhằm nâng cấp tình trạng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thay Đổi & Khôi Phục Địa Chỉ Mac Trên Máy Tính, Technitium Mac Address Changer 6

Khắc phục lỗi không cài đặt được tệp tin đính kèm

Cách 1: Nếu nhỏng tệp tin của người tiêu dùng quá rộng thì bạn nên thực hiện mang lại phần mềm WinRARnhằm nén tập tin lại hoặc chúng ta có thể phân tách bé dại file kia bởi phần mềm HJSplit nhằm dễ dàng gửi đính kèm với cài đặt về bên trên Gmail. Lưu ý, bí quyết tốt nhất là bạn hãy cài đặt tệp tin lên đều trang chia sẻ trực con đường nhỏng Mediafire, 4chia sẻ xuất xắc Fmô tả … để bảo vệ bình yên và lập cập mang đến công việc của người tiêu dùng. - quý khách hãy truy cập vào đường truyền dẫnC:WindowsSystem32driversetc, click fileHostvới mnghỉ ngơi bởi Notepad. Nếu nlỗi bạn không thấy được file Hót thì rất có thể vị nó đã bị ẩn đi, các bạn hãy clichồng vào Menu > Tool > Folder > Option cùng hãy bỏ lựa chọn "Hide protected operating system files"(đấy là chính sách ẩn của những tệp tin hệ thống). - Thêm dòng"74.125.159.132 mail-attachment.googleusernội dung.com"vào sau cuối của fileHostvới lưu giữ.

*

Khởi rượu cồn lại trình săn sóc web, tiếp đến chúng ta có thể gửi E-Mail nhỏng bình thường.Cách 3: Tgiỏi đổi DNS ClickControl Panel --> Network and Internet --> Local Area Connection Status --> Properties

*

Cửa sổPropertiesxuất hiện, chọnInternet Protocol (TCP/IP) --> Properties

*

Tgiỏi đổi DNS bằng cách chọnUse the following DNS hệ thống addresses. Quý Khách có thể lựa lựa chọn 1 vào 2 liên hệ DNS sau:4.2.2.14.2.2.2 hoặc4.2.2.34.2.2.4. ClickOKnhằm lưu thiết lập cấu hình.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Chặn Máy Tính Tự Động Truy Cập Web “Đen”, Cách Chặn Trang Web Tự Mở Trên Google Chrome

*

Trên đấy là toàn bộ nội dung Cửa Hàng chúng tôi ý muốn giới thiệu mang lại chúng ta để khắc chế lỗi không tải được tệp tin kèm theo bên trên Gmail, hoặc dịch vụ tin nhắn nói chung. Hy vọng đa số ban bố chúng tôi đang cung cấp ở trên rất có thể giúp ích được cho mình.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting