TIỂU SỬ, HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT CỦA 365DABAND

  -  

Sau 6 năm thông báo dừng vận động nhóm, những chàng trai trong team nhạc 365 từng do Ngô Thanh Vân sáng lập đã gồm có ngã rẽ không giống nhau.

Bạn đang xem: Tiểu sử, hoạt động nghệ thuật của 365daband


Nhóm nhạc 365 ban đầu bao gồm các thành viên lần lượt là Issac, Jun, Will, S.T cùng Tronie. 5 con trai trai được trình làng dưới sự cai quản của "đả nữ" Ngô Thanh Vân. Năm 2013, thành viên Tronie bất thần thông báo bong khỏi nhóm trước sự ngỡ ngàng của tín đồ hâm mộ. Sau 3 năm công ty quản lý tuyên tía nhóm nhạc 365 vẫn tạm dừng hoạt động nhóm. Cách đây không lâu nhất nhóm đã tái đúng theo khi thể hiện nhạc phim cho tập phim Trạng Tí cảm giác ký nhằm ủng hộ Ngô Thanh Vân vào khoảng thời gian ngoái.

Xem thêm: Seo On Page Là Gì - 24 Tiêu Chuẩn Tối Ưu Onpage “Thần Tốc”


Trong trong cả sự nghiệp, team đã thu về nhiều phiên bản hit danh tiếng như Bống bống bang bang, hai cô tiên, vị trí anh không thuộc về, Get on the floor....Hiện tại mỗi thành viên đều có thành công cố định trong cuộc sống đời thường và sự nghiệp.

Xem thêm: Nhân Viên Mua Hàng Là Gì - Nhân Viên Mua Hàng (Purchasing Officer) Là Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Một trong số những khoảnh khắc cách đây không lâu của WillSau 6 năm từ thời khắc dừng hoạt động nhóm, các chàng trai đều phải có những hướng đi không giống nhau trong sự nghiệp cá nhân. Tất cả thành viên đều giành cho nhau tình cảm xuất sắc đẹp cùng thường xuyên gặp mặt mặt lúc có thời gian rảnh. Người hâm mộ đều mong muốn sẽ được bắt gặp 365 tái hòa hợp trong một ngày ko xa.