Tên miền quốc tế giá rẻ

.angiang.vn.bacgiang.vn.backan.vn.baclieu.vn.bacninch.vn.baria-vungtau.vn.bentre.vn.binhdinh.vn.binhduong.vn.binhphuoc.vn.binhthuan.vn.camau.vn.cantho.vn.caobang.vn.daklak.vn.daknong.vn.danang.vn.dienbien.vn.dongnai.vn.dongthap.vn.gialai.vn.hagiang.vn.haiduong.vn.haiphong.vn.haphái nam.vn.hanoi.vn.hatinc.vn.haugiang.vn.hoabinch.vn.hungyen.vn.khanhhoa.vn.kiengiang.vn.kontum.vn.laichau.vn.lamdong.vn.langson.vn.laocai.vn.longan.vn.namdinh.vn.nghean.vn.ninhbinh.vn.ninhthuan.vn.phutho.vn.phuyen.vn.quangbinch.vn.quangphái nam.vn.quangntua.vn.quangninc.vn.quangtri.vn.soctrang.vn.sonla.vn.tayninh.vn.thaibinc.vn.thainguyen.vn.thanhhoa.vn.thanhphohochiminh.vn.thuathienhue.vn.tiengiang.vn.travinc.vn.tuyenquang.vn.vinhlong.vn.vinhphuc.vn.yenbai.vn
Tên miền THƯƠNG HIỆU dành riêng cho tổ chức triển khai, cá nhân đăng ký theo thương hiệu nhỏng tên khá đầy đủ, tên viết tắt, thương hiệu tmùi hương mại, thương hiệu túng bấn danh, thương hiệu … của tổ chức, cá thể.

Bạn đang xem: Tên miền quốc tế giá rẻ

Lưu ý: cá thể ko đăng ký uy tín của tổ chức. Tổ chức không ĐK sở hữu thương hiệu của tổ chức triển khai không tương quan. Trong quy trình ĐK tên miền, chủ thể buộc phải bổ sung cập nhật giải trình lý do cùng chân thành và ý nghĩa của tên miền (nếu có).
*
Đăng Ký
*
Gia hạn
*
Chuyển về
*
Tên miền Quốc Tế
tin tức tương tác của Chủ thể (Registrant) với Người thống trị tên miền (Administrator) phải nằm trong non sông Đức.

Xem thêm: Quy Trình Nghiên Cứu Thị Trường (Nghiên Cứu Marketing), Access Denied

Phải gia hạn tên miền trước thời gian ngày hết hạn 30 ngày.Sau Khi đăng ký, nên update lại DNS nhằm .DE Registry coi sóc.

Xem thêm: Cách Copy Dữ Liệu Misa Sang Máy Khác, Hướng Dẫn Chuyển Dữ Liệu


Quý khách hàng sung sướng tin báo nhằm ĐK thương hiệu miền theo vẻ ngoài sau:Tên miền .us ko chất nhận được ẩn thông báo whois.Trong Khi tin báo cụ thể liên hệ mang lại thương hiệu miền của Mỹ, các bạn sẽ được thưởng thức nhằm xác định báo cáo đến Nexus (http://www.neustar.us/), tương quan tới:Mục đích sử dụng: Các tên miền được đăng ký là để thực hiện kinh doanh (lợi nhuận / phi lợi nhuận), sử dụng cá nhân, v.v…(Lựa chọn 01 trong những báo cáo bên dưới)P1—Business use for profit.P2—Non-profit business, club, association, religious organization, and so on.P3—Personal use.P4—Education purposes.P5—Government purposes.tin tức phân loại: Người ĐK thương hiệu miền là 1 trong dân cư / công dân của Hoa Kỳ, hoặc những tên miền được đăng ký đến một đội nhóm chức gồm trụ sở tại Hoa Kỳ, hoặc gồm một vnạp năng lượng phòng hoặc đại lý đó.(Lựa chọn 01 trong những thông tin bên dưới)C11—A citizen of the U.S. or any of its territories.C12—A permanent resident of the U.S. or any of its territories.C21—An organization incorporated within the U.S.C31—An entity that regularly engages in lawful activities in the U.S.C32—An entity that has an office or other facility in the U.S.Nếu chủ thể ko bình luận hoặc ko cung ứng được đọc tin theo trải nghiệm thì tên miền có khả năng sẽ bị thu hồi nhưng ko được trả mức giá.

Chuyên mục: Kiến thức Hosting