TÊN MIỀN .COM GIÁ RẺ

  -  
Lựa chọn tuyệt đối của rộng 100.000 quý khách hàng thành phầm đến tự Nhân Hòa nhà hỗ trợ dịch vụ thương hiệu miền, Hosting, Vps uy tín chất lượng số 1 việt nam

Đăng ký kết tên miền tức thì để xây đắp thương hiệu của bạn trên internet

w w w. Sai format Domain, nó quá ngắn hoặc quá nhiều năm !
Lựa chọn tuyệt vời của rộng 100.000 quý khách sản phẩm đến từ Nhân Hòa nhà cung ứng dịch vụ tên miền, Hosting, Vps uy tín quality số 1 nước ta
*

*

(Không đi kèm điều kiện)

317.000 đ/năm 199.000 đ


*
bớt 200.000đ phí đăng ký tên miền

*

(Không đi kèm điều kiện)

319.000 đ/năm 239.000 đ


lúc muốn khám phá về thương hiệu của bạn, website đang là nơi khách hàng tìm cho và truy cập đầu tiên. Một thương hiệu miền gây ấn tượng với người sử dụng sẽ dễ dàng hơn vào việc quảng bá thương hiệu. các bạn không xuất sắc kỹ thuật nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể quản trị thương hiệu miền với website dễ dàng dàng. Bạn cân nhắc dịch vụ chăm sóc khách hàng bài bản 24/7?

Đừng bước đầu kinh doanh online mà chưa tồn tại tên miền, còn chần chờ gì nữa cơ mà không đăng ký ngay trên đây.

*

Tên miền tổ quốc Việt Nam

thương hiệu miền non sông Việt phái nam được thống trị bởi Bộ thông tin và media (VNNIC). Là tập thích hợp tên miền những cấp dưới tên miền non sông Việt phái nam Cấp cao nhất là .Vn với Tên miền những cấp bên dưới tên miền v.i.p khác ở trong quyền thống trị của Việt Nam.

Tên miền quốc tế

thương hiệu miền quốc tế là thương hiệu miền do tổ chức ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế rất có thể sử dụng tại hầu các non sông trên thay giới. bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào cũng đều có thể sở hữu thương hiệu miền quốc tế.
*
Nhà đăng ký tên miền xác định của VNNIC với ICANN

Nhân Hòa là nhà đk tên miền xác nhận tại nước ta được cả Trung trung ương Internet nước ta (VNNIC) và Tổ chức thống trị tên miền thế giới (ICANN) công nhận.


*
Nhà đk tên miền bậc nhất Việt Nam

trường đoản cú hào là 1 trong số những nhà đk tên miền lớn nhất Việt Nam. Hàng ngàn nghìn khách hàng và hàng ngàn đại lý trên việt nam đã tin cậy sử dụng các dịch vụ của Nhân Hòa.


*
Đăng ký phần lớn lúc rất nhiều nơi cùng với Nhân Hòa App

Ứng dụng Nhân Hòa phầm mềm do Nhân Hòa cách tân và phát triển giúp quý khách đăng cam kết và quản lý tên miền một phương pháp dễ dàng, gấp rút trên căn nguyên mobile (xem chi tiết Nhân Hòa App)


Hơn hai mươi năm kinh nghiệm

với bề dày kinh nghiệm, Nhân Hòa luôn nằm trong top đầu các nhà cung ứng dịch vụ tựa như với unique uy tín hàng đầu Việt Nam.


Ổn định với an toàn

khối hệ thống máy công ty được đặt ở vị trí chính giữa dữ liệu lớn đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Cam kết ổn định, an toàn, bảo mật, tiết kiệm thời gian.


Dịch vụ cung ứng tốt nhất

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ trực đường 24/24 luôn luôn có mặt, giải quyết và xử lý các vấn đề của công ty sớm nhất.


Hơn hai mươi năm kinh nghiệm

cùng với bề dày khiếp nghiệm, Nhân Hòa luôn luôn nằm trong đứng top đầu những nhà cung ứng dịch vụ tương tự như với quality uy tín tiên phong hàng đầu Việt Nam.


Ổn định cùng an toàn

hệ thống máy nhà được đặt chính giữa dữ liệu lớn đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn quốc tế. Khẳng định ổn định, an toàn, bảo mật, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.


Dịch vụ cung ứng tốt nhất

Đội ngũ kỹ thuật cung cấp trực tuyến 24/24 luôn luôn có mặt, giải quyết các vấn đề của khách hàng sớm nhất.


cửa hàng chúng tôi hợp tác với những đơn vị hàng đầu trên thị trường đưa về những sản phẩm, dịch vụ rất tốt dành đến khách hàng.


toàn cục hệ thống website của công ty mình đều đk của Nhân Hòa, unique dịch vụ ổn định định, túi tiền hợp lý.


mình đã sử dụng các dịch vụ của Nhân Hòa trường đoản cú khi thành lập và hoạt động công ty, quá trình kinh doanh của bản thân mình cũng phát triển và tăng trưởng mọi suốt từ thời điểm năm 2017. Cảm ơn Nhân Hòa đang luôn đồng hành cùng doanh nghiệp lớn mình!


bản thân được chúng ta Thúy Hằng tư vấn rất quan tâm trong việc lựa lựa chọn tên miền. Đặc biết bản thân rất sử dụng rộng rãi với dịch vụ âu yếm khách mặt hàng sau thiết lập của Nhân Hòa. Số đông thắc mắc của bản thân đều được Nhân Hòa giải đáp thỏa đáng.


Chị rất chuộng về unique dịch vụ của mặt Nhân Hòa, đó là năm thứ 4 bên chị áp dụng các thành phầm và thương mại dịch vụ tại đây.


Mình bằng lòng về quality dịch vụ của Nhân Hòa, mặc dù Nhân Hòa nên có khá nhiều chương trình ưu đãi dành cho những người sử dụng lâu năm như mình hơn nữa.


Cảm ơn chúng ta kỹ thuật đang luôn hỗ trợ mình để có thể thao tác dễ dãi trong việc đk và sử dụng các công thế hỗ trợ.


Đăng ký thương mại dịch vụ của chúng tôi ngay trong từ bây giờ Hơn 100.000+ quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của shop chúng tôi


KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Trang thông tin mã giảm ngay Coupon tặng Domain thương hiệu Miền, Cloud Hosting, Cloud Vps, Cloud Server, Umail, Tổng Đài Điện Thoại Vfone, Hóa Đơn Điện Tử mới nhất tại Nhân Hòa Software Company. Tìm tất cả các dịch vụ cực tốt của chúng tôi tại đây!


chúng ta cũng có thể hiểu solo giản, thương hiệu miền là showroom duy nhất của một website trên internet, đóng vai trò là một địa chỉ cửa hàng tĩnh. ( thương hiệu miền chính là tên website của bạn)
- Tiếp cận và không ngừng mở rộng được thị trường. Từ bỏ đó hướng đến khách mặt hàng tiềm năng trên intrenet - Giúp tiết kiệm ngân sách các chi tiêu về kinh doanh truyền thống như nhân viên cấp dưới tiếp thị, in ấn, phone, fax,… - tạo một “bộ mặt” tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp, góp tăng lợi thế cạnh tranh. - cung ứng được không thiếu thốn tất cả các thông tin cho người sử dụng nhanh chóng, đơn giản dễ dàng và thuận lợi nhất. - lời giải mọi thắc mắc và yêu thương cầu của công ty nhanh chóng và hiệu quả. - bạn cũng có thể kinh doanh mà không phải bị số lượng giới hạn về khoảng cách, phạm vi địa lý. - hỗ trợ được đông đảo dịch vụ tiện nghi cho người sử dụng mọi lúc, đầy đủ nơi. Phạm vi to lớn trong toàn quốc. - dễ dãi theo dõi hiệu quả kinh doanh, dấn được các phản hồi trực tiếp từ khách hàng hàng.
Nguyên tắc chắt lọc tên miền?
– thương hiệu miền tối đa chỉ tất cả 63 ký kết tự bao hàm cả đuôi thương hiệu miền – thương hiệu miền gồm những ký tự trong bảng vần âm (a-z) và những số từ 0-9 – thương hiệu miền ko được chứa những ký tự quan trọng đặc biệt (
#$%^&*^) – thương hiệu miền được cất dấu (-) mặc dù dấu trừ không được đứng đầu tiên và ở đầu cuối trong tên miền – không khiến hiểu nhầm hoặc xuyên tạc vị tính đa âm, đa nghĩa hoặc khi không dùng dấu trong giờ đồng hồ Việt – ko xâm phạm mang đến chủ quyền, lợi ích, bình yên quốc gia hoặc vi phạm luật đạo đức buôn bản hội, thuần phong, mỹ tục của dân tộc; – Rõ ràng, nghiêm túc, ngắn gọn.
Địa chỉ đăng ký tên miền đáng tin tưởng nhất?
hiện nay nay, do nhu yếu sử dụng tên miền từ những đơn vị, những nhân đều tăng vọt nên không hề ít đơn vị cung ứng dịch vụ cấp tên miền ra đời. Mặc dù vậy, để bảo đảm an toàn về độ tin cậy, gấp rút và chi phí phải chăng thì Nhân Hòa sẽ là lựa chọn rất tốt cho bạn. Đã có mặt trên thị trường lên đến mức 22 năm, Nhân Hòa tự hào là đối kháng vị đáp ứng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Cùng với lượng người tiêu dùng siêu khủng. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật luôn cung ứng khách hàng 24/7, kể một ngày dài lễ tết. Giúp khách hàng giải lan những thắc mắc một cách mau lẹ và công dụng nhất. Cung cấp giải quyết các vấn đề nhưng tên miền vẫn mắc phải.
Thời hạn đk domain name là bao lâu?
khi chúng ta đăng ký, mua thành công thì tức thì sau đó, bạn cần phải duy trì thương hiệu miền trong về tối thiểu 1 năm. Bên cạnh ra, người dùng rất có thể gia hạn thêm thời hạn sử dụng tên miền ngay sau khoản thời gian đăng ký. Tên miền phải được duy trì ngay sau khoản thời gian đăng ký. Thời gian bạn được phép đăng ký mua tối đa là 10 năm, cùng tối thiểu là 1 năm. Lúc tên miền không còn hạn, nhà thể bao gồm 25 ngày để liên tục nộp tổn phí gia hạn thương hiệu miền, các bạn không được phép thay đổi nhà đăng ký.
Nên tải tên miền ở đâu?
Nhân Hòa là nhà đk tên miền nước ngoài trực thuộc ICANN tại vn và mặt khác là nhà cung ứng tên miền quốc gia “.VN” được VNNIC công nhận, vì thế bạn trọn vẹn yên tâm về các thủ tục trình tự và quyền thiết lập rõ ràng. Dịch vụ thương mại Whois Protect sẽ bịt giấu thông tin cá nhân của bạn trên Whois, vậy vào đó là những thông tin của tổ chức cung ứng dịch vụ Whois Protect. Thương mại & dịch vụ Backorder domain của Nhân Hòa vẫn theo dõi và đk ngay chớp nhoáng tên miền cho người tiêu dùng khi tên miền chuyển sang tâm trạng tự do. Giá bán tên miền rẻ cùng với rất nhiều chương trình ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá liên tục sản phẩm tháng. Cách đk tên miền dễ dàng dàng. Có thể đăng cam kết và thanh toán tự động hóa trên website hostingvietnam.vn. Liên kết đăng cam kết tên miền: https://hostingvietnam.vn/ten-mien/dang-ky-moi-ten-mien.html
nhờ cất hộ yêu cầu support
giữ hộ yêu cầu
x
công sở Nhân Hòa
hình thức thanh toán
Kết nối social cùng Nhân Hòa
trình làng Nhân Hòa
dịch vụ
giúp sức
thông tin Ứng dụng Nhân Hòa
hostingvietnam.vn
chi nhánh TP.HCM: 270 Cao win (nối dài), Phường 12, Quận 10, thành phố hồ chí minh Tel: (028) 7308 6680 E-mail: hcmsales
hostingvietnam.vn
hostingvietnam.vn
Kết nối mạng xã hội cùng Nhân Hòa

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
home Tên miền

Tên miền

Tên miền tương tự như địa chỉ cửa hàng công ty, hình như tên miền còn là thương hiệu trực tuyến của bạn. Cài một tên miền sẽ giúp đỡ khách hàng của công ty tìm đến công ty của bạn thay bởi vì của đối thủ.

Hãy mau lẹ đăng cam kết cho bản thân một uy tín nào.

Bạn đang xem: Tên miền .com giá rẻ

ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT THÔNG TIN KHÁC Hosting

Hosting

Hosting luôn luôn là giải pháp cân xứng cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp hy vọng có một trang web giới thiệu, giao dịch thương mại trên mạng internet một cách kết quả và tiết kiệm chi phí.

Hãy gấp rút đăng ký kết cho mình một chữ tín nào.

ĐĂNG KÝ HOSTING THÔNG TIN CẦN THIẾT bảo mật web

SSL

Tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo thành một link giữa sever web cùng trình duyệt. Liên kết này bảo đảm tất cả dữ liệu trao thay đổi giữa máy chủ web với trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

Xem thêm: Cách Đưa Tên Miền Lên Host Bằng Dns Của Host, Cách Trỏ Tên Miền Về Host Bằng Dns Của Host

BẢO MẬT web THÔNG TIN CẦN THIẾT email

Email

Để có một khối hệ thống email chuyên nghiệp, tin cậy các tổ chức/ doanh nghiệp yêu cầu sử dụng thương mại & dịch vụ email từ các nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm như Nhân Hòa.

DỊCH VỤ e-mail THÔNG TIN CẦN THIẾT máy chủ

Máy chủ

Hệ thống server đồ lý sử dụng 100% ổ cứng SSD bảo vệ tốc độ tróc nã xuất quá trội lên tới mức 40 lần đối với ổ cứng thông thường.

DỊCH VỤ MÁY CHỦ GIẢI PHÁP MÁY CHỦ DỊCH VỤ CỘNG THÊM ứng dụng

Phần mềm

Hệ thống server thứ lý thực hiện 100% ổ cứng SSD đảm bảo tốc độ truy tìm xuất quá trội lên tới mức 40 lần so với ổ cứng thông thường.

QUẢN LÝ MÁY CHỦ giải pháp

Giải pháp

Đám mây cần sử dụng riêng ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là một phần tài nguyên được tách bóc ra sử dụng riêng độc lập hoàn toàn xuất phát từ một Hạ tầng năng lượng điện toán Đám mây công cộng (Public Cloud).

Xem thêm: Những Cách Làm Cho Wifi Mạnh Hơn Tại Nhà Rất Dễ Áp Dụng, 5 Cách Giúp Wifi Mạnh Hơn Tại Nhà Rất Dễ Áp Dụng

GIẢI PHÁP MÁY CHỦ ẢO xây cất Web

Web4steps

Web4s sở hữu lại cho bạn nhiều sự gạn lọc về chủng loại website, thời gian thiết đặt nhanh nệm và tiện nghi chỉ cùng với 4 bước

Tự hào sản phẩm công nghệ đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2014

DỊCH VỤ WEB4S THÔNG TIN CẦN THIẾT Đại lý

Đối tác

Cùng cùng với việc luôn đổi mới, hoàn thiện dịch vụ, cung cấp khách sản phẩm 24/7 hiện shop chúng tôi đã nhận thấy sự cỗ vũ của hơn 50.000 người sử dụng trong và ngoài nước.