TÊN ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN LÀ GÌ

  -  

Mục lục chọn nhanh:

Hướng dẫn thiết lập phần mượt HTKK (cài mới)

Trong phần này, chúng ta sẽ bắt đầu cài đặt bắt đầu bộ phần mềm HTKK (mới nhất)và một số lưu ý cho người dùng khi setup phần mượt HTKK – cung ứng kê khai này.Bạn đã xem: Tên đơn vị chức năng chủ quản là gì

1. đoạn phim hướng dẫn thiết đặt nhanh

video lí giải và đặt phần mềm HTKK – cung cấp kê khai Thuế


*

Ở trong trả lời này là thiết đặt mới ứng dụng. Cho nên bọn họ chọn “Tiếp tục”Bước 4: lựa chọn vị trí cài đặt ứng dụng


*

Các bạn chọn vị trí thiết đặt ứng dụng. Nếu như các bạn có nhu cầu dữ liệu của mình an ninh khi cài đặt lại windows giỏi khi máy tính bị sự cố, … các chúng ta cũng có thể chọn vị trí tàng trữ khác ví dụ như ổ D, E, F, … có thể tránh được mất dữ liệu khi gặp gỡ sự cố.Sau đó chọn “Tiếp tục” để gửi sang cách tiếp theo.Bạn đang xem: Tên đơn vị chức năng chủ cai quản là gì

Đang xem: đơn vị chức năng chủ quản ngại là gì

Bước 5:Tiến hành thiết đặt ứng dụng


*

Chọn “Cài đặt” nhằm tiến hành thiết lập ứng dụng trên máy tính xách tay của các bạn.Quá trình mất khoảng tầm 1 ~ 5p tùy theo thông số kỹ thuật máy của những bạn.Sau khi cài đặt xong các bạn sẽ nhận được một thông tin khởi động lại lắp thêm tính, nếu bạn cài HTKK lần đầu.Bạn chọn “Finish” nhằm kết thúc thiết lập và khởi đụng lại lắp thêm tính.

Bạn đang xem: Tên đơn vị chủ quản là gì

Bước 6: bình chọn kết quảSau khi thiết đặt xong (khởi hễ lại vật dụng tính), chúng ta kiểm tra trên screen xem vẫn xuất hiện biểu tượng phần mượt HTKK giỏi chưa.Nếu xuất hiện, bạn đã có thể thực hiện được ứng dụng.

Hướng dẫn upgrade phần mượt HTKK


*

Bước 4:Tiến hành thiết lập ứng dụngSau khi xác nhận “Cài đặt upgrade ứng dụng” ứng dụng sẽ auto nâng cung cấp ứng dụng.Quá trình mất khoảng chừng 1 ~ 5p tùy theo thông số kỹ thuật máy của các bạn.Sau khi cài đặt xong các bạn sẽ nhận được một thông báo như hình trên.Bạn chọn “Finish” để xong cài đặt.

Xem thêm: Danh Sách Những Tên Công Ty Hay Và Đúng, Gợi Ý Cách Đặt Tên Công Ty Hay Và Ý Nghĩa

Bước 6: bình chọn kết quảSau khi thiết đặt xong (khởi rượu cồn lại vật dụng tính), chúng ta kiểm tra trên màn hình hiển thị xem đã xuất hiện biểu tượng phần mượt HTKK cùng với phiên bản mới tốt nhất hay chưa.Kiểm tra xem số liệu và dữ liệu trên ứng dụng có bị không nên hay biến hóa gì không. Nếu bao gồm sai xót, thực hiện Khôi phục dữ liệu đã Sao lưu trước lúc cài đặt.Nếu không lộ diện lỗi tuyệt sai sót, bạn đã có thể thực hiện được áp dụng như bình thường.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng HTKK

Trong phần này, chữ cam kết số xuất sắc sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm HTKK – hỗ trợ kê khai, lần đâu tiên và một số trong những chức năngcũng như xem xét cơ bản cho những chúng ta mới ban đầu làm thân quen với phần mềm HTKK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cách Fix Lỗi Máy Chủ Quá Tải Liên Minh Huyền Thoại 2019

1. Video hướng dẫnsử dụng phần mềm HTKK

video gợi ý sử dụngphần mượt HTKK – cung ứng kê khai Thuế

2. Lí giải sử dụng ứng dụng HTKK(hình ảnh)

a. Mở, khởi động phần mềm HTKKSau khi đã cài đặt thành công ứng dụng HTKK, các bạn mở phần mềm như bình thường.Bằng phương pháp chọn hình tượng ứng dụng trên màn hình:Nếu vào trường hòa hợp không xuất hiện biểu tượng HTKK trên màn hình, chúng ta cũng có thể truy cập theo đường truyền sau:Start > AllPrograms > TCT > HTKK >HTKK

ở đây là phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị tại thời khắc bạn cài. Như ví dụ mặt hình trên là:3.3.7b. Đăng nhập vào phần mềmHTKKSau lúc mở phần mềm HTKK, screen sẽ hiển thị một cửa sổ đăng nhập Mã số thuế.


*

Bạn điền vừa đủ thông tin của chúng ta như lấy ví dụ trên hình. (Nếu đối kháng vị của người sử dụng trực trực thuộc một doanh nghiệp khác, công ty mẹ, bạn phải khai báo tên đơn vị chủ quản cùng MST đơn vị chủ quản.)Sau lúc điền xong xuôi thông tin, lựa chọn “Ghi” nhằm lưu lại thông tin doanh nghiệp trên phần mềm.Sau lúc điền thông tin đơn vị chức năng xong, đầy đủ lần đăng nhập tiếp theo bạn không nên nhập thông tin đơn vị nữa. Cửa ngõ sổ sau khoản thời gian đăng nhập vẫn như sau: Mai Hoàng Long

thiết đặt Unikey – cỗ gõ giờ đồng hồ ViệtHướng dẫn cài đặt Java , cấu hình Java – kê khai thuế, nộp thuế qua mạng

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được ghi lại *