TẮT ỨNG DỤNG KHỞI ĐỘNG CÙNG WINDOW

  -  

Hầu hết trang bị tính, laptop bây giờ đều có các ứng dụng khởi rượu cồn cùng thời điểm với nó khi vừa bắt đầu khởi rượu cồn máy. Điều này là tiện nghi tuy nhiên đối với những áp dụng không cần thiết thì bài toán khởi rượu cồn cùng vật dụng tính hoàn toàn có thể sẽ gây ngốn RAM cùng làm chậm trễ hệ thống. Vậy buộc phải mời bạn xem 4 cách tắt ứng dụng khởi cồn cùng máy vi tính trong nội dung bài viết sau trên đây nhé!

*


Cách tắt ứng dụng khởi đụng cùng máy vi tính Windows 10

Cách 1: bởi Cài đặt

Bước 1: dìm vào hình tượng Windows (Start) > Chọn hình tượng bánh răng cài đặt đặt. Hoặc chúng ta cũng có thể bấm tổ hợp phím Windows + i để mở Cài để trên máy tính > chọn vào mục Apps (ứng dụng).

Bạn đang xem: Tắt ứng dụng khởi động cùng window

*

Bước 2: lựa chọn vào mục Startup dưới > sau đó tắt ứng dụng bạn có nhu cầu ngừng khởi hễ cùng máy tính.

*

Cách 2: Trong folder Startup

Bước 1: mở cửa sổ Run bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Windows + R > kế tiếp nhập shell:startup vào ô open > chọn OK.

*

Bước 2: Nhấp chọn vào ứng dụng bạn muốn tắt khởi động cùng > nhấn Delete.

Cách 3: bởi msconfig

*Lưu ý: Trước khi thực hiện cách này, chúng ta nên sao lưu lại tài liệu để kịp thời phục hồi phòng ngôi trường hợp xảy ra sự cố kỉnh không muốn muốn.

Bước 1: mở cửa sổ Run bằng cách nhấn tổng hợp phím Windows + R > Nhập msconfig vào ô Open, lựa chọn OK.

Xem thêm: Cách Tiết Kiệm Pin Cho Laptop Win 8, 10 Bước Tiết Kiệm Pin Laptop Dùng Windows 8

*

Bước 2: Trong hành lang cửa số System Configuration, thừa nhận vào tab Services giúp xem danh sách toàn bộ các dịch vụ của dòng sản phẩm tính > Tích chọn vào ô Hide all Microsoft services để ẩn những dịch vụ của Microsoft. Kế tiếp bạn vứt chọn các ứng dụng không cần thiết và nhấn Apply.

*

Bước 3: gửi sang tab Khởi động, nhấp vào Open Task Manager.

*

Bước 4: sau khoản thời gian điều hướng đến tab Startup của Task Manager, nhấp lựa chọn vào ứng dụng bạn muốn tắt khởi đụng cùng Windows > chọn Disable.

*

Cách 4: bởi Task Manager.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + Esc hoặc thừa nhận chuột buộc phải vào bất kể vị trí làm sao trên thanh taskbar > lựa chọn Task Manager.

Xem thêm: Cách Tạo Hosting Miễn Phí - 9 Web Hosting Miễn Phí Dành Cho Trang Web Của Bạn

*

Bước 2: bấm vào tab Startup, thừa nhận chuột buộc phải vào ứng dụng bạn có nhu cầu ngừng khởi động cùng máy tính > lựa chọn Disable.

*

Kết luận về cách tắt ứng dụng khởi hễ cùng trang bị tính

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách dứt các ứng dụng vận động khi mở lắp thêm tính. Mong muốn những tin tức này có ích và chúc bạn thực hiện thành công. Hầu hết thắc mắc, các bạn hãy để lại comment của mình dưới phần Hỏi cùng đáp nhé!