TẮT TƯỜNG LỬA TRÊN WIN 10

      44

Điều đặc trưng là bạn đề nghị tất cả tường lửaSở bảo đảm hostingvietnam.vn, trong cả lúc bạn đã sở hữu tường lửa không giống. Tường lửa của Sở đảm bảo an toàn Windows giúp đảm bảo bạn không bị truy hỏi nhập phạm pháp.

Bạn đang xem: Tắt tường lửa trên win 10

Để bật hoặc tắt tường lửa Bộ bảo đảm hostingvietnam.vn:

Chọn cấu hình mạng.

Bên dưới Bộ bảo vệ hostingvietnam.vn tường lửa, hãy đưa thiết đặt thành bật. Nếu sản phẩm của người mua kết nối mạng, thiết đặt chính sách mạng có thể ngăn uống cấm đoán người tiêu dùng hoàn tất quy trình này. Để biết thêm đọc tin, hãy liên hệ fan quản trị của người tiêu dùng.

Xem thêm: Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Đơn Giản, Tổng Hợp Một Số Cách Tắt Touchpad Trên Laptop

Để tắt tác dụng này, hãy đổi khác thiết đặt thành Tắt. Tắt Sở bảo đảm an toàn hostingvietnam.vn tường lửa hoàn toàn có thể làm cho máy của bạn (với mạng, nếu bạn bao gồm một) dễ bị truy tìm nhập bất hợp pháp. Nếu một áp dụng bạn phải thực hiện bị chặn, bạn cũng có thể có thể chấp nhận được áp dụng kia vượt qua tường lửa, cầm cố bởi tắt tường lửa.

Lưu ý: Nếu chúng ta gặp gỡ lỗi hoặc trường hợp cài đặt sẽ không nhảy, chúng ta cũng có thể sử dụng trình hạn chế và khắc phục sự thế, rồi thử lại.

Tường lửa là gì?


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP RSS

Bạn cần thêm trợ giúp?


Phát triển các khả năng của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Ssống hữu tính năng vượt trội đầu tiên
Tmê say gia hostingvietnam.vn sử dụng nội bộ
*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn
Dùng thử một tháng miễn phí

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Thật tuyệt! Bạn có còn phản hồi nào khác không? Bạn càng đến chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp đến bạn.Chúng tôi có thể cải thiện bằng cách nào? Bạn càng đến chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.
GửiKhông, cảm ơn

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
hostingvietnam.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © hostingvietnam.vn 2021