Tắt tính năng chia sẻ trên facebook

Cách ko cho những người khác chia sẻ nội dung bài viết của bản thân mình trên Facebook rất dễ dàng và đơn giản bắt buộc các bạn hãy khám phá ngay. Chỉ một vài thao tác tự ni sau đây không có ai có thể share bài viết của người tiêu dùng đi lộn xộn nữa. Xem ngay lập tức với thực hiện nhé!

Tin tức liên quan
Bạn đang xem: Tắt tính năng chia sẻ trên facebook

Làm sao nhằm chặn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook?


Cách không cho tất cả những người khác share bài viết của mình bên trên Facebook

Các bài bác đăng trên Facebook được mang định là hoàn toàn có thể share lẫn nhau thuộc coi. khi các bạn đăng một bài xích, một hình họa nào đó tín đồ khác hoàn toàn có thể chia sẻ thoải mái về trang cá thể, các hội nhóm…. Vấn đề này giúp cho báo cáo được rộng phủ cực nkhô giòn. Nếu các bạn ko ham mê vấn đề này Facebook vẫn được cho phép bạn chặn chia sẻ này đi.

 Nếu hy vọng ngăn chia sẻ nội dung bài viết bên trên Facebook của chính bản thân mình bạn cũng có thể triển khai tức thì theo các khuyên bảo dưới đây

Bước 1: Vào Facebook » Chọn Menu hình tượng 3 vệt gạch ốp ngang » Chọn Cài đặt và quyền riêng tư


Xem thêm: Cách Lấy Quyền Admin Win 7, 8, 8, Sửa Lỗi Mất Quyền Admin Trên Windows 7

Chọn thiết đặt cùng quyền riêng tư


Chọn chiếc thời hạn với đính thẻ
Xem thêm: Cách Sử Dụng Youtube Video Editor, Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Video Trên Youtube

Chọn sai


Chỉ với 3 bước đa số bài viết của bạn sẽ không hề được share nữa. Bạn có thể yên tâm đăng mọi hình ảnh, tâm tư quan tâm đến của chính mình cho bằng hữu biết mà không sợ bị chia sẻ bừa bãi nữa.

Lưu ý lúc thực hiện giải pháp ngăn chia sẻ bài viết trên Facebook

Khi chúng ta triển khai giải pháp ko cho tất cả những người khác chia sẻ bài viết của chính mình thì toàn cục những bài bác trên trang cá nhân sẽ bị ngăn chia sẻ. Kể cả bài bắt đầu được đăngNếu mong msống lại share bình thường bạn cũng chỉ cần làm cho lại công việc cùng sống bước ở đầu cuối chọn đúng

Hướng dẫn không cho tất cả những người không giống share ảnh của mình bên trên Facebook bên trên đây mong muốn đang giúp cho bạn triển khai thành công. Nkhô cứng tay triển khai nhé!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting