Tắt Tính Năng Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân

  -  

Facebook quanh đó là công cụ giải trí hữu ích với khá nhiều người thì mạng xã hội này còn được coi là công nắm giúp người dùng hoàn toàn có thể kiếm được chi phí tỷ thông tính năng bán hàng mà nó cung cấp. Mặc dù nhiên, hiện tại nay, việc bán sản phẩm online không còn tiện lợi như trước khi mà Facebook sẽ thêm các thuật toán với một trong các đó làm người tiêu dùng hết sức khó chịu đó là lúc đăng tải bài viết trên Facebook hoặc Group.

Bạn đang xem: Tắt tính năng bán hàng trên facebook cá nhân

*

Theo những tiên tiến nhất của Facebook, khi bọn họ đăng câu chữ trên trang cá thể thường mang định các bài viết ở định dạng buôn bán hàng. Điều này sẽ làm cho giảm shop và hiển thị nội dung của các bài đăng. Có 2 vì sao chính dẫn đến tình trạng bên trên là:

Tài khoản Facebook cá nhân của ai đang để chính sách mặc định buôn bán hàng.Bài viết tất cả chứa các nội dung tương quan đến bán hàng, được AI của Facebook “hiểu lầm” trên đây là nội dung bài viết bán hàng nên mặc định gắn thêm thẻ bán sản phẩm trong bài bác viết.

Vậy câu hỏi đặt ra lúc này là có thể tắt định dạng bán sản phẩm trên Facebook được không? bí quyết tắt format đăng bán hàng trên Facebook cá nhân như gắng nào? cùng theo dõi bài viết dưới trên đây của shop chúng tôi để biết cách tiến hành nhé.

Có thể tắt định dạng bán sản phẩm trên Facebook được không?

Với phần đa ai đang bị gắn định dạng bán sản phẩm trên các nội dung bài viết Facebook cá nhân, chúng ta đừng quá lo lắng nhé bởi bọn họ hoàn toàn rất có thể tắt các định dạng này một biện pháp vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Để có thể tắt định dạng bạn hàng bên trên Facebook cá nhân hiệu quả nhất, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên tiến hành trên điện thoại cảm ứng thông minh vì hiện Marketplace đang buổi tối ưu nhiều anh tài cho điện thoại cảm ứng hơn là đồ vật tính.

Trong ngôi trường hợp các bài post đăng trên các hội nhóm bị gắn kĩ năng bán hàng, để có thể tắt bỏ chúng, các bạn bạn đề xuất là cai quản trị viên nhóm thì mới rất có thể bật hoặc tắt hào kiệt nhóm mua và bán. Và cũng chỉ có một trong những nhóm và giang sơn dùng được xem năng này, bạn cần hết sức chú ý để tránh chứng trạng này nhé.

Hướng dẫn phương pháp tắt định đăng bán sản phẩm trên Facebook cá nhân

Với những update của Facebook, thì phương pháp tắt format niêm yết bán hàng trên Facebook rất dễ ợt và đối kháng giản. Bạn chỉ việc thực hiện theo như đúng hướng dẫn sau đây:

2.1 biện pháp tắt định dạng bán hàng trên Facebook qua các bài post

Bước 1: truy cập vào Facebook và đăng tải một bài viết bất kỳ.

Bước 2: sau khi đăng tải bài xích viết, các bạn sẽ thấy bài bác đăng được gắn định dạng bán sản phẩm theo chính sách mặc định.

*

Lưu ý: với hiển thị trên giao diện máy tính PC, chúng ta sẽ ko thấy nút “Tắt định dạng buôn bán hàng” sống đâu. Đây chính là nguyên nhân khiến cho bạn không biết làm sao để chỉnh sửa. Bởi vì vậy, shop chúng tôi khuyên bạn nên triển khai trên điện thoại cảm ứng vì hiện tại Marketplace đang buổi tối ưu nhiều tài năng cho smartphone hơn là thiết bị tính.

Bước 3: Sử dụng điện thoại thông minh để tiến hành việc xóa định dạng bán sản phẩm trên Facebook cá nhân.

Xem thêm: 10 Cách Kiếm Tiền Online 2022 Uy Tín Và Hiệu Quả Nhất 2022, Top 10 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Tốt Nhất

*

Bước 4: dìm vào biểu tượng ba chấm ở góc cạnh trên đề nghị của bài post. Sau đó, các bạn sẽ thấy ngay mục “Tắt định dạng bán hàng” chỉ ra như bên dưới hình vẽ. ở đầu cuối là nhận nút “Tắt tính năng bán sản phẩm cho nội dung bài viết cá nhân“.

Như vậy là bạn đã thiết lập hoàn thành các bước tắt định dạng bán sản phẩm trên Facebook cá nhân rồi nhé.

2.2 phương pháp tắt định dạng bán hàng ngay bên trên giao diện thiết yếu của Facebook

Ngay trên giao diện thiết yếu của social này chúng ta có thể gỡ cấp tốc nút Marketplace bằng vài thao tác:

Bước 1: truy vấn vào Facebook với nhấn giữ biểu tượng Marketplace phía cuối màn hình.

*
Bước 2: Sau khi biểu tượng Marketplace các bạn sẽ thấy 2 tùy chọn hiện. Cơ hội này, chúng ta chọn Gỡ Marketplace ⇒ hệ thống hỏi bạn có muốn gỡ Marketplace không, các bạn click chọn Gỡ nhằm tắt tính năng bán sản phẩm trên Facebook.

Sử dụng phần mềm bán hàng facebook tất cả Livechat, chatbot miễn tầm giá giúp gia tăng giao dịch trên Facebook trên đây

*

2.3 Vào thiết đặt để gỡ Marketplace trên Facebook

Để tắt định đăng bán sản phẩm trên Facebook cá nhân, bạn cũng có thể vào mục thiết đặt của Facebook để vứt đi lối tắt Marketplace mình không tồn tại nhu cầu. Bạn cũng có thể thực hiện theo các bước sau:

*

Bước 1: Vào Facebook, chọn hình tượng ba dấu gạch ngang ⇒ Chọn thiết lập và quyền riêng tứ ⇒ Chọn thiết lập đặt.

*

Bước 2: chọn thanh lối tắt ⇒ lựa chọn tắt nghỉ ngơi mục Marketplace để kết thúc các làm việc tắt tính năng bán hàng trên Facebook.

Ngoài ra các cách làm trên, bạn cũng có thể chọn phương pháp không xem nhiều tin mua bán trên Facebook trong thời hạn dài thì Facebook sẽ tự động nhận diện các bạn không suy nghĩ vấn đề này và sẽ update thay ráng lối tắt Marketplace bởi một lối tắt khác.

Xem thêm: Cách Xem Trước Khi In Trong Excel 2013, Cách Định Dạng Trang In Trong Excel 2013

Tổng kết

Với những tin tức được share từ nội dung bài viết trên thì chắc rằng bạn đã nắm rõ cách tắt định dạng bán sản phẩm trên Facebook cá thể rồi đúng không nào.Hy vọng đây vẫn là những tin tức hữu ích cùng với bạn.