Tắt Thông Báo Web Trên Chrome

  -  
*

Lúc Này, cùng nhờ tất cả Internet, luồng biết tin không thay đổi cùng bạn cũng có thể kết nối với được thông báo về phần đa tin tức bao phủ chúng ta và những chủ thể cơ mà bọn họ quan tâm thực tiễn vào thời gian thực. Các trình chăm chú Internet đóng một sứ mệnh cơ phiên bản trong hostingvietnam.vnệc này vì chưng bọn chúng là căn nguyên chúng ta thực hiện nhằm truy cập công bố này cùng tùy thuộc vào phần đa trình cẩn thận làm sao có thể cung cấp những nhân kiệt khác biệt.

Bạn đang xem: Tắt thông báo web trên chrome

Vì nguyên do này và những nguyên nhân khác, những đơn vị cải tiến và phát triển trang web sản xuất và phối kết hợp các chức năng Chịu trách rưới nhiệm gửi thông tin mang đến máy tính để bàn của Cửa Hàng chúng tôi bởi trình để mắt tới web bất kỳ sẽ là gì: Google Chrome, Safari, Firefox Quantum với các công dụng khác.

Như vậy được triển khai cùng với mục tiêu là khi chúng tôi đồng ý thừa nhận thông báo từ 1 website ví dụ, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể nhận được tin tức hoặc sự cải tiến và phát triển mới nhất cơ mà không biết về nó, trong cả lúc công ty chúng tôi ko truy vấn trang web đó hoặc không tồn tại bên trên máy tính. Điều này khiến cho công ty chúng tôi luôn luôn được thông tin bất kể thực trạng nào của công ty chúng tôi.

Mặc cho dù nhỏng một điểm thuở đầu, vấn đề đó hoàn toàn có thể thực tế nhằm tránh mất ngẫu nhiên chi tiết như thế nào về đông đảo gì xẩy ra trong những trang web ưa thích của chúng tôi, nhưng thỉnh thoảng nó có thể trsống bắt buộc hoa mắt Lúc nhận thấy thông báo tiếp tục rất có thể thay đổi sự triệu tập của Cửa Hàng chúng tôi với tùy ở trong vào trường hợp nào, rất có thể thậm chí là trở bắt buộc giận dữ. Chính bởi vì nguyên nhân này cơ mà từ bây giờ Solvetic sẽ lý giải phương pháp thống trị các loại thông tin này được tạo thành bởi vì những website trong Google Chrome.

1. Cài đặt thông tin cơ phiên bản vào Google Chrome

lúc Cửa Hàng chúng tôi truy vấn một website tạo thành thông tin, một hành lang cửa số bật lên sẽ được hiển thị sinh hoạt bên trên thuộc vị trí Cửa Hàng chúng tôi có thể cho phép hoặc không được cho phép các thông báo kia.

Do kia, ví như Cửa Hàng chúng tôi nhấp vào nút ít "Cho phép", mỗi lúc website đó tạo ra thông báo, nó sẽ được hiển thị vào trung trung ương thông báo cùng giả dụ chúng tôi nhấp vào nút ít "Chặn", công ty chúng tôi đã ngnạp năng lượng không cho chúng hiển thị.

title

2. Cài đặt thông báo cho từng website vào Google Chrome

Tùy lựa chọn này áp dụng cho những website đã trở nên chặn với công ty chúng tôi ao ước chất nhận được thông tin hoặc trở lại, tuy thế quá trình này khôn xiết dễ dàng và đơn giản.

Xem thêm: Kiểm Tra Ip Ở Đâu - Hướng Dẫn Tìm Địa Chỉ Ở Thật Thông Qua Địa Chỉ Ip

Để tiến hành vấn đề này, Cửa Hàng chúng tôi truy vấn trang web nhằm quản lý cùng nhấp vào nút "An toàn" nằm ở phía bên trái của URL. Ở kia chúng ta đã thấy một trường call là "Thông báo" với hostingvietnam.vnệc chất nhận được hiện nay của trang web đó.

Chúng ta hoàn toàn có thể nhấp vào nó để đặt bất kỳ tùy chọn làm sao sau đây

HỏiCho phépChặn

lúc Cửa Hàng chúng tôi lựa chọn phía trên đang là bội phản ứng của thông tin bên trên website đó.

title

3. Cách quản lý thông báo trong Google Chrome

Bây tiếng hãy xem bí quyết làm chủ tập trung toàn bộ những thông báo trong Google Chrome.

Cách 1 Để thực hiện vấn đề này, nhấp vào menu "Tùy chỉnh và kiểm soát Google Chrome" với chọn loại "Cài đặt":

title

Bước 2 Trong cửa sổ hiển thị, Cửa Hàng chúng tôi đi mang đến bên dưới cùng với click chuột "Nâng cao". Ở đó Cửa Hàng chúng tôi đi mang đến phần "Quyền riêng biệt bốn với bảo mật" và nhấp vào mục "Cài đặt nội dung":

title

Cách 3 Trong cửa sổ mới được hiển thị, Cửa Hàng chúng tôi đi mang lại phần "Thông báo":

title

Bằng cách nhấp vào kia, chúng tôi sẽ sở hữu các tùy chọn sau

Kích hoạt hoặc không chuyển đổi Hỏi trước khi gửi nhằm hiển thị hành lang cửa số bật lênXem hoặc chặn những trang webXem hoặc có thể chấp nhận được các website nhấn thông báo

title

Bước 4 Trước hết, nếu như chúng tôi mong muốn thêm 1 trang web ví dụ để ngăn thông báo của công ty, hãy nhấp vào dòng "Thêm" và nhập URL hoặc áp dụng ký kết từ thay mặt * nhằm hướng đẫn toàn bộ các website gồm đựng tên miền kia. Nhấp vào nút ít "Thêm"

$config not found

title

Bây giờ đồng hồ chúng ta đã thấy website nhận thêm này: Quá trình này rất có thể được triển khai cùng với những website công ty chúng tôi ý muốn chất nhận được.

title

Bước 5 Từ cùng một tuyến phố, nó sẽ hoàn toàn có thể xác định những quyền của các website được lưu trữ. Để có tác dụng điều này, chỉ hostingvietnam.vnệc nhấp vào thực đơn mặt và chọn một trong số tùy chọn sau.

Chặn

Chặn thông tin mang lại trang web cụ thể đó

Cho phép

Bật thông báo đến trang web đó

Chỉnh sửa

Nó được cho phép Shop chúng tôi sửa đổi những tsi mê số của trang web đã chọn

$config not found

title

Cách 6 Bây giờ chúng ta vẫn biết những tùy chọn chặn với nhảy, ví như bọn họ nhấp vào "Chỉnh sửa", họ đã thấgiống hệt như sau: Tại kia chúng ta có thể chỉnh sửa phần nhiều gì quan trọng cho trang web được đề cập với lưu lại các chuyển đổi bằng phương pháp nhấp vào nút ít "Lưu".

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Win 8 Toàn Tập, Hệ Điều Hành Windows 8

title

Thật đơn giản, chúng ta cũng có thể điều hành và kiểm soát những thông báo vào Google Chrome.


Bài Liên Quan Cách đánh dấu màn hình máy tính từ bỏ YouTube Khi công ty chúng tôi thao tác làm hostingvietnam.vnệc với máy hostingvietnam.vn tính với nhất là trường hợp Shop chúng tôi đã tạo nên tư liệu, trong không ít lần, công ty chúng tôi sẽ rất cần được khắc ghi màn hình hiển thị của sản phẩm Mac hoặc PC . Theo mang định, những hệ quản lý này có một công tác tích hòa hợp được cho phép Cửa Hàng chúng tôi thực hiện quy trình này. ví dụ như, vào trường thích hợp của Mac, một áp dụng có tên là QuickTime được tích