Tắt thông báo google chrome trên máy tính

  -  

Tin nhắn thông báo trên Google Chrome để giúp bạn cập nhật các tin tức new từ Facebook, email,… vào một vài trường hợp, các bạn sẽ cảm thấy phiền vị mất triệu tập trong quy trình làm việc, học tập. Nội dung bài viết sau trên đây Sforum.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo Chrome trên laptop để bàn cực tiện lợi và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Tắt thông báo google chrome trên máy tính

*


Lợi ích lúc tắt, chặn thông tin Chrome

Đôi lúc nhận quá nhiều thông báo sẽ khiến cho bạn cực nhọc chịu, hoàn toàn có thể làm tác động đến việc học tập cũng tương tự làm câu hỏi của bạn. Chặn thông báo Chrome khiến cho bạn tránh bị có tác dụng phiền bởi vì các thông báo không hy vọng muốn, dễ dàng tập trung có tác dụng việc, các bạn chỉ nhận thông báo Google Chrome khi cần thiết.

*

Cách tắt thông báo trên Chrome thứ tính

Bước 1: Đầu tiên nhằm chặn thông báo Google Chrome bạn phải mở trình chu đáo Chrome bên trên màn hình máy tính > chọn biểu tượng ba chấm > Bấm vào tải đặt.

*

Bước 2: tiếp nối bạn nên lựa chọn Quyền riêng tứ và bảo mật.

Xem thêm: Fix Lỗi Không Thể Phát Video Trên Android, Khắc Phục Sự Cố Video Và Trò Chơi Không Phát

*

Bước 3: Sau đó, hãy chọn tiếp vào Cài để trang web.

*

Bước 4: các bạn hãy click vào mục Thông báo.

*

Bước 5: Trượt thanh nguyên lý sang trái chặn toàn bộ các thông báo hiển thị.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Dịch Thuật Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu

*

Bạn cũng có thể thao tác chặn thông báo từng trang web. Ở phần mục Chặn lựa chọn Thêm > Dán đường link bạn có nhu cầu chặn > Thêm.

*

Kết luận về phong thái tắt thông tin Chorme 

Như vậy bản thân đã chia sẻ cho chúng ta cách tắt thông tin Chrome bằng máy tính dễ dàng và đơn giản nhất. Mong muốn thủ thuật máy vi tính win 10 sẽ bổ ích với bạn. Chúc chúng ta thành công!