Tắt Thông Báo Fb Trên Chrome

  -  

Những thông báo trên top mạng tìm kiếm google Chrome giỏi Facebook giúp người dùng nắm được thông tin nhanh chóng, tuy nhiên nhiều khi thông báo có thể gây phiền phức. Bởi vì vậy, nhiều người dân muốn vô hiệu hiệu hóa tính năng thông báo này. Để tắt thông báo Google Chrome người tiêu dùng hãy thuộc thực hiện quá trình đơn giản sau nhé!

Tính năng thông báo được ứng dụng thịnh hành trên các trang web, blog tốt trình thông qua giúp người tiêu dùng Chrome tốt Facebook biết bao giờ có bài bác viết, thông tin hoặc lời nhắn từ bạn bè và website yêu thích.

Bạn đang xem: Tắt thông báo fb trên chrome


*
Tắt tính năng thông báo trên Chrome hay ứng dụng Facebook

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm này, câu hỏi có quá nhiều thông báo thỉnh thoảng cũng gây không ít phiền toái cho người dùng. Những thông tin này có thể gây mất tập trung, tác động đến quá trình học tập và có tác dụng việc. Vậy hãy cùng tò mò cách tắt thông báo Google Chrome này.

Tắt thông tin Facebook trên trang nhất google Chrome

Tính năng nhận thông tin trên trình coi sóc web Google Chrome giúp người tiêu dùng nhanh chóng cập nhật tin tức, tin nhắn email, Facebook mới,... Ngay trên trình duyệt. Mặc dù nhiên, đôi khi bạn có nhu cầu tắt thông tin Chrome trên Windows này đi.

Lưu ý: Dưới đây là những chỉ dẫn tắt thông báo hiển thị bên trên trình duyệt Chrome của sản phẩm tính lúc mở Facebook chứ không cần phải thông báo từ bằng hữu trên Facebook. Do thế việc tắt thông tin này sẽ không tác động đến vận động thông báo của Facebook bên trên điện thoại.

Chi ngày tiết cách thực hiện tắt thông báo Chrome mang lại Facebook như sau:

Bước 1: Mở trình chu đáo web Google Chrome cùng nhấn chọn biểu tượng ba chấm ở góc cạnh bên phải phía trên màn hình.

Bước 2: nhấp vào mục Cài đặt (Settings) bên trên Chrome.

Bước 3: trên trang thiết lập mới hiện tại ra, bạn tìm tới mục Nâng cao (Advanced) >> Quyền riêng tứ và bảo mật (Privacy & security) >> Cài để trang web (Site Settings).


*
Tìm đến mục nâng cao trong cài đặt Chrome

Bước 4: sau đó chọn mục Thông báo (Notifications).

Bước 5: ý muốn tắt thông tin trên Facebook, chúng ta kéo chuột mang đến mục có thể chấp nhận được (Allow) phía bên dưới rồi tìm hình tượng Facebook với nhấn vào hình tượng dấu tía chấm sát bên và chọn ngăn (Block).


*
Chặn thông tin trên Facebook tại mục có thể chấp nhận được

Cách khác chúng ta cũng có thể chủ động đưa Facebook vào list ứng dụng chặn thông báo bằng phương pháp nhấn nút Thêm (Add) trong mục chặn rồi nhập add Facebook của chúng ta vào.

Xem thêm: Cách Giải Nén File Apk Trên Máy Tính, 404 Not Found


*
Đưa Facebook vào list ứng dụng chặn thông báo

Lưu ý, khi người dùng muốn kích hoạt lại khả năng nhận thông tin từ Facebook thì chỉ việc thêm ngược showroom Facebook vào mục mang lại phép. Giải pháp này cũng hoàn toàn có thể áp dụng tương tự với nhiều website khác.

Tắt toàn cục thông báo trên google Chrome

Ngoài giải pháp tắt từng đường truyền trang web. Người dùng cũng có thể có thể setup tắt toàn cục thông báo trên top mạng tìm kiếm google Chrome theo quá trình hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở trình coi ngó Google Chrome bên trên máy tính với nhấn vào biểu tượng dấu tía chấm trên góc đề xuất màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn mục Cài đặt.

Bước 3: Kéo loài chuột xuống bên dưới rồi nhấn lựa chọn mục Nâng cao.


*
Chọn mục nâng cao trong phần thiết đặt của Chrome

Bước 4 : vào mục Quyền riêng tư và bảo mật hãy nhấn lựa chọn Cài đặt nội dung.

Bước 5: Nhấn vào mục Thông báo.


*
Chọn mục thông báo và tiến hành tắt tất cả các thông tin từ trình duyệt

Bước 6: tại mục Hỏi trước khi gửi lựa chọn Tắt để chặn toàn bộ thông báo.

Tương tự như biện pháp tắt thông báo, người tiêu dùng muốn mở lại thông tin trên Google Chrome có thể thực hiện tại từ cách 1 đến cách 5 và chỉ còn khác ở bước 6. Tại đây, thay vì chưng nhấn chọn Tắt, các bạn hãy chọn được cho phép tại mục Hỏi trước lúc gửi.

Xem thêm: Tự Học Html Và Css - 4 Lý Do Thuyết Phục Bạn Nên Học Html Và Css

Với hầu hết hướng dẫn cách tắt thông tin Google Chrome với Facebook đơn giản và gấp rút trên đây hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện thiết bị và những công cố gắng máy tính tác dụng hơn. Không tính ra, fan dùng cũng đều có thể bài viết liên quan một số bí quyết tắt thông báo ứng dụng có lợi khác trong các bài viết khác nhé.