Tắt Nút Share Trên Facebook

  -  

Facebook là 1 trong trang social rất phổ biến và phần đông mọi bạn đều thực hiện nó để chia sẻ hình hình ảnh và đoạn clip với những người dân khác. Trong những khi mọi tín đồ thích chia sẻ bài đăng với mái ấm gia đình và chúng ta bè, một số người hoàn toàn có thể không ao ước bài đăng của họ được share với bạn khác. Trong nội dung bài viết này, tủ sách mobile vẫn hướng dẫn phương pháp ẩn nút phân chia sẻ bài viết trên facebook bằng điện thoại iphone và apk nha.

Bạn đang xem: Tắt nút share trên facebook

Hướng dẫn bí quyết ẩn nút phân tách sẻ bài viết trên Facebook cá nhân

Bước 1: Mở áp dụng facebook trên điện thoại thông minh android hoặc iphone phần nhiều được. Tiếp nối đăng nhập thông tin tài khoản facebook bạn có nhu cầu tắt tính năng share bài viết.

Bước 2: nhấn chọn hình tượng 3 vết gạch ngang nằm tại vị trí góc phải bên trên giao diện FB và chọn mẫu Cài đặt & quyền riêng rẽ tư – > Cài đặt.

*
*

Bước 3: tìm mục Đối tượng và cơ chế hiển thị, tiếp đến mở chiếc Trang cá nhân và đính thêm thẻ.

*

Bước 4: chọn dòng chất nhận được người khác phân tách sẻ bài viết của bạn lên tin của họ?

*

Sau kia chọn loại Không để kích hoạt nút ẩn chia sẻ nội dung bài viết trên FB.

*

Bước 5: Mở trang facebook cá nhân, tìm bài viết mình hy vọng tắt tài năng chia sẻ. Bạn chỉ được phép tắt nút chia sẻ cho từng nội dung bài viết một, Facebook không hỗ trợ tính năng tắt hàng loạt bài viết nha.

Bước 6: Nhấn chọn nút 3 chấm nằm bên tiêu đề bài viết và chọn cái Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: Gia Đình Là Số 1 Phần 3 Wiki, Gia Đình Là Số 1 Phần 3 Tập 26 (Lồng Tiếng)

*

Bước 7: Một hành lang cửa số mới xuất hiện, chọn dòng anh em mới có thể xem bài viết của bạn. Hầu như người không hẳn là bạn bè của các bạn trên Facebook sẽ không còn nhìn thấy bài xích đăng này và sẽ không còn thể chia sẻ nó.

*

Facebook không cung ứng cách ẩn nút chia sẻ nội dung bài viết trên facebook với đồng đội mình. Trừ khi bạn chọn chế độ hiển thị nội dung bài viết “ Chỉ bản thân tôi “ thì không ai hoàn toàn có thể chia sẻ nội dung bài viết của mình được.

Tại sao facebook không được cho phép người dùng ẩn nút chia sẻ

Vì Facebook là mạng xã hội để đính thêm kết người dùng khắp nơi trên quả đât với nhau, ví như một tín đồ chia sẻ bài viết của chúng ta thì sẽ có không ít người khác tiếp cận nội dung bài viết này và sẽ giữ lại được chân người dùng trên FB các hơn.

Vì vậy, Facebook không cung cấp người dùng kỹ năng ẩn nút phân chia sẻ nội dung bài viết trên trang FB cá nhân, trên group và fanpage. 

Facebook mới trở nên tân tiến tính năng ẩn các biểu tượng cảm xúc, ẩn số lượng like nội dung bài viết nhưng không cung cấp bạn ẩn toàn toàn nút share bài viết.

Cách ẩn nút chia sẻ bài viết trên Facebook với bằng hữu và bạn lạ trọn vẹn là bạn chuyển chế độ hiển thị bài viết sang chế độ Chỉ bản thân tôi.

Nút chia sẻ là trong số những tính năng quan trọng nhất bên trên FB, do vậy rất cạnh tranh để ứng dụng rất có thể vô hiệu hóa hoàn toàn tính năng thu hút người dùng này được.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Kakaotalk Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Đăng Nhập Kakaotalk Trên Máy Tính

Kết luận: Đây là cách ẩn nút phân tách sẻ nội dung bài viết trên facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh duy tốt nhất mà chúng ta cũng có thể áp dụng 2022 này.