TẮT ĐỒNG BỘ GOOGLE DRIVE VỚI PC

      186

Nhỏng chúng ta cũng đã biết thì Google Drive là một trong trong số những các dịch vụ lưu trữ đám mây bậc nhất bây chừ, vì chưng những tác dụng cùng các vận dụng bài bản phục vụ khôn xiết ý hợp tâm đầu cho các mục tiêu công việc đa dạng.

Bạn đang xem: Tắt đồng bộ google drive với pc

Bạn đã xem: Tắt đồng nhất google drive cùng với pc


*

dong bo google driver voi may tinh

Hình như, Google Drive còn cung ứng khả năng đồng bộ hoá và sao giữ tài liệu nkhô giòn trên laptop lên Drive cùng ngược lại. Giúp chúng ta cũng có thể thao tác làm việc trên bất kể đâu, chỉ việc máy vi tính hoặc máy năng lượng điện di động của doanh nghiệp có kết nối mạng Internet. Nếu nlỗi các bạn đã từng có lần áp dụng dịch vụ lưu trữ trực tuyến Dropbox rồi thì chúng ta cũng có thể hình dung ra vấn đề thực hiện Google Drive sầu cũng trọn vẹn giống như như thế.

Vâng, để nhất quán hoá tài liệu giữa Google Drive và máy tính xách tay hoặc điện thoại thành công, cùng góp các bạn hiểu rộng về vụ việc này thì vào nội dung bài viết ngày bây giờ bản thân vẫn lý giải mang đến chúng ta mỗi bước cụ thể, để những chúng ta cũng có thể thuận lợi đọc được xem năng đồng điệu hoá (Sync) Google Drive sầu trên máy tính xách tay của bản thân mình.

Hướng dẫn thiết lập Google Drive sầu bên trên lắp thêm tính

Cách 1: Sau lúc đăng nhập lệ link links sau: https://www.google.com/drive/download/ rồi clichồng vào nút Tải xuống ở trong phần Cá nhân (Personal) – Sao lưu cùng đồng bộ hoá.


*

cai dat google driver

Bước 2: Tiếp theo các bạn lựa chọn Đồng ý với thiết lập xuống để chứng thực việc cài đặt về tệp tin thiết đặt.


*

cai dat google driver 2

Cách 3: Tại trên đây chúng ta clichồng đúp chuột vào file new download về để chúng ta ban đầu quá trình setup ứng dụng Google Drive trên máy vi tính.

Cách 4: Hiện giờ sinh hoạt dưới thanh khô Taskbar sẽ sở hữu được một ibé của Google Drive sầu tại đây. Biểu tượng đám mâgiống hệt như hình dưới.


*

dong bo google driver voi may tinh

Bước 5: Tiếp theo phần mềm vẫn hiển thị một thông tin cùng với ngôn từ là All or your files as your fingertips. Quý Khách click chọn GET STARTED để liên tục thiết đặt thông số kỹ thuật.


*

dong bo google driver voi may tinc 2

Bước 6: Sau đó chúng ta nhập ảnh hưởng thông tin tài khoản Google Drive sầu ( thông tin tài khoản Gmail ) nhưng bạn có nhu cầu đồng hóa hoá vào => với cliông xã Next nhằm đăng nhtràn vào thông tin tài khoản.

Xem thêm: Bảng Tra Cung Mệnh Vợ Chồng Cung Khôn Lấy Vợ Cung Đoài Có Tốt Không?


dong bo google driver voi may tinch 3
dong bo google driver voi may tinch 4

Cách 8: Tại trên đây, Google Drive sầu vẫn giới thiệu một số trong những tlỗi mục khoác định để đồng hóa hoá là Desktop, Document cùng Pictures.

quý khách hàng hoàn toàn có thể click bỏ lựa chọn nếu bạn cảm giác không thích đồng hóa hoá nó lên thông tin tài khoản Google Drive sầu.

Trong khi, chúng ta cũng có thể cliông xã vào CHOOSE FOLDER để lựa chọn những tlỗi mục đặc biệt quan trọng tất cả trên laptop mà lại bạn muốn đồng hóa hoá nó lên thông tin tài khoản Google Drive.


dong bo google driver voi may tinh 5

Ví dụ ở đây mình muốn chọn lựa thêm một Folder mà lại bản thân tốt dùng và kha khá quan trọng nhằm đồng nhất sao lưu giữ dữ liệu.

Mình vẫn clichồng vào CHOOSE FOLDER => với chọn cho tới tlỗi mục mình muốn nhất quán => Sau đó cliông chồng lựa chọn Select Folder nhằm thêm thỏng mục đồng nhất hoá trên máy tính.


dong bo google driver voi may tinc 6

Cách 9: Đấy, tlỗi mục mình vừa lựa chọn đã có sản xuất danh sách đồng hóa. Bạn nhấn Next để liên tục.


dong bo google driver voi may tinh 8

Bước 11: Sau kia clichồng START để ban đầu đồng nhất dữ liệu từ bỏ máy vi tính, với ngược trở lại.


dong bo google driver voi may tinh 9
dong bo google driver voi may tinch 10

Bạn rất cần được đợi một thời gian thì mới có thể thấy được, do quá trình đồng bộ hoá sẽ yêu cầu ra mắt trong tầm khoảng 1 đến 2 phút, nkhô giòn tuyệt chậm rãi thì còn tuỳ thuộc vào con số cũng tương tự dung lượng tệp tin mà bạn nhất quán.