Tắt Định Dạng Bán Hàng Trên Fb

  -  

Facebook cách đây không lâu đã tăng mạnh phát triển tính năng bán hàng trên marketplace tuy vậy việc cập nhật này đang tác động rất lớn tới những ai tiếp tục đăng bài trên các nhóm. Số đông bất kỳ bài viết nào được đăng lên nhóm gần như mặc định Facebook cho thành format niêm yết sản phẩm nào kia gây cảm giác khó chịu, ức chế với những người dùng. Vậy làm phương pháp nào để tắt định dạng bán hàng niêm yết bên trên Marketplace của Facebook? hostingvietnam.vn đã hướng dẫn bạn cách tắt format niêm yết bán hàng trên group Ăn nghịch Vũng Tàu new nhất

Marketplace Facebook là gì?

*

Marketplace được gọi là một chiếc chợ rao vặt không hề nhỏ được Facebook tạo ra để người kinh doanh có thêm kênh bắt đầu phục vụ chuyển động bán hàng.

Bạn đang xem: Tắt định dạng bán hàng trên fb

Marketplace được Facebook trong năm này đưa vào nền tảng của chính bản thân mình để chạy thử nghiệm mang đến hoạt động bán buôn bán hàng nỗ lực cho việc kinh doanh mua bán thông qua Fanpage hoặc tại vn có thêm những nhóm chuyên giao thương mua bán rao vặt.

Đây hoàn toàn có thể là cách đi cho thấy Facebook đang ý muốn lấn sảnh sang mảng thương mại dịch vụ điện tử đã được các ông to cho Amazon, Alibaba,.. Cố kỉnh giữ nhiều phần thị trường.

Đến thời điểm hiện tại thì thiên tài này vẫn chưa hoàn thiện vì vậy vẫn chưa xuất hiện các phía dẫn buổi tối ưu ghê doanh chuẩn trên Marketplace này. Thời gian tới khi Facebook update hoàn thiện và phần đông người bắt đầu hoạt hễ trên này thì Ăn nghịch Vũng Tàu sẽ phân tích và đưa ra những lời khuyên cực tốt cho bạn.

Cách bán sản phẩm qua MarketPlace

Khi bán sản phẩm trên Marketplace, các bạn tạo bài bác niêm yết công khai mà đa số người hoàn toàn có thể thấy bên trên Marketplace, vào Bảng tin, phần search kiếm và đều nơi không giống trên hoặc phía bên ngoài Facebook.

Tất cả bài niêm yết trên Marketplace cũng như các nhóm cài và buôn bán đều đề xuất tuân thủ chế độ thương mại của Facebook.

Các bước bán sản phẩm trên Marketplace:

Trên Bảng tin, nhấp vào Marketplace.

Nhấp vào + Tạo bài xích niêm yết mới, rồi nhấp vào mặt hàng để bán.

Nhấp vào Thêm ảnh để tải ảnh mặt mặt hàng lên từ máy tính.Nhập tin tức về mặt hàng. Để lưu lại mặt sản phẩm là Miễn phí, hãy nhập giá bằng 0.Nhấp vào Tiếp. Nếu như mục Tiếp gồm màu xám, phải bảo vệ bạn vẫn nhập thông tin theo yêu thương cầu.Nhấp vào Đăng để đăng bài bác niêm yết trên Marketplace.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Đọc Được File Pdf Trên Điện Thoại Android (Kèm Ảnh)

Cách tắt định dạng bài bác đăng niêm yết bán sản phẩm Facebook

Để xóa bài xích dính bán sản phẩm facebook, vấn đề này bắt buộc được tiến hành trên điện thoại cảm ứng vì hiện Marketplace đang tối ưu nhiều bản lĩnh cho điện thoại cảm ứng hơn là thứ tính.

Nếu chúng ta vào phần Marketplace trên máy tính theo liên kết sau: https://www.facebook.com/marketplace. Bạn sẽ nhìn thấy các bài đăng nhóm của chính mình đều bị lật sang định dạng bán sản phẩm gồm có hình ảnh + nội dung thành phầm + mức chi phí mà hiện Facebook tự động bắt những từ khóa trong nội dung bài viết để chế tạo ra giá (bộ thanh lọc này của FB có lẽ đang cập nhật nên lọc siêu lỗi) – xem ảnh bên dưới.

*

Do đó nhằm tắt định dạng bán sản phẩm bạn sẽ nhấp chuột từng bài bác để chỉnh sửa nội dung bài viết để tắt tuy nhiên không hiểu biết nhiều vì lý do gì nhưng mà hiện khi click vào nhằm sửa thì nó ko chạy
!

Cho buộc phải Group Ăn chơi Vũng Tàu đã thử truy cập marketplace trên điện thoại cảm ứng thông minh thì tính năng đó lại hoạt động.

Bạn làm việc như sau trên điện thoại cảm ứng nhé!

Vào phần marketplace trên điện thoại cảm ứng như ảnh dưới


*

*

*

*

Lúc này đang hiển thị ra bài đăng lên nhóm đã bị đổi định dạng > click chuột biểu tượng bố chấm như hình ảnh > Tắt định dạng phân phối hàng.

Lúc này bài viết sẽ về lại trang thái bài viết bình thường xuyên trên nhóm.

Cách đăng bài Facebook không dính định dạng niêm yết phân phối hàng

Để hạn chế triệt để việc đăng bài bị dính định dạng bán sản phẩm bạn phải sử dụng smartphone di cồn để đăng câu chữ lên tường cá nhân và những hội team trên Facebook.

Cách đăng bài không trở nên dính định dạng bán hàng trên thứ tính

Rất solo giản! Bạn chỉ cần đổi đường link truy cập Facebook trên máy tính xách tay sang https://m.facebook.com/ để sử dụng Facebook đăng bài.

*

Bây giờ bạn cũng có thể tùy ý đăng bài lên Facebook mà không thể phải lo mắc định dạng bán sản phẩm marketplace nữa

Thử đăng bài bác lên Group Ăn đùa Vũng Tàu bằng phương pháp này các bạn sẽ không còn bị ức chế do cứ đang bài lên là bị dính bán hàng facebook nữa.

Xem thêm: Cách Tải Tài Liệu Về Máy Tính, 3 Cách Lưu File Tốt Hơn Trên Máy Tính

*

Ngoài ra cũng phải tránh vào nội dung các từ và các từ gồm chứa trường đoản cú khóa bán sản phẩm và số lượng tiền để tránh AI của Facebook đoán nhầm là bài bán hàng trên Facebook nhé!

Hi vọng thời gian tới đội hình Facebook đã fix triệt để những lỗi này để tránh gây tác động cho bạn dùng.