TẮT CHẾ ĐỘ TỰ ĐIỀU CHỈNH ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH WIN 7

  -  

Số lượng laptop Win 7 được vật dụng sẵn cảm biến ánh sáng trên screen đã với đang ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt. Dựa vào đó, Windows cũng có khả năng auto thay đổi độ sáng màn hình theo điều kiện ánh sáng của môi trường. Tuy nhiên, kĩ năng này ít nhiều sẽ khiến rất khó chịu tới rất nhiều người dùng.

Bạn đang xem: Tắt chế độ tự điều chỉnh độ sáng màn hình win 7Xem thêm: Cách Chia Ổ Đĩa Khi Cài Win 10 Đơn Giản Hơn Ăn Kẹo, Cách Chia Ổ Cứng Máy Tính Khi Cài Win

Và từ bây giờ hostingvietnam.vn xin phía dẫn các bạn cách tắt tính năng tự động điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị Windows 7 đơn giản và hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé!


Sử dụng chế độ tự động chỉnh độ sáng screen Win 7

Chế độ tự động điều chỉnh độ sáng sủa màn hình của Microsoft tương đối hữu ích, nhưng nó lại nhận lại các phản ứng không lành mạnh và tích cực từ tín đồ dùng. Auto điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình, kiểm soát và điều chỉnh liên tục, thời hạn giữa những lần điều chỉnh đôi lúc chỉ là vài phút. Nhiều người tiêu dùng lấy đó làm điều khó chịu vì nó tạo mất tập trung, tác động tới tác dụng quan cạnh bên và tất cả những điều chỉnh quá đà.

Các chúng ta cũng có thể dễ dàng tắt chế độ tự động điều chỉnh độ sáng màn hình máy vi tính Win 7 bởi cách:

Nhấp chuột phải vào icon PIN laptop trên Taskbar, nhấp vào trong dòng Power Options.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Ô Trong Word 2010, 2013, 2016 Các Bước Cụ Thể

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bỏ chọn Automatic Display Brightness.

Chúc các bạn thành công!