TẮT CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI ẢNH BÌA

      108

Cách nhằm mục đích hình họa bìa chỉ bản thân tôi là Việc cực kỳ bình thường Khi họ ko ưa thích công khai minh bạch hình họa bìa của bản thân bản thân bên trên Facebook. Đó rất có thể nguyên nhân là một số giữa những nguyên do thành viên hoặc chỉ dễ ợt với đơn giản và dễ dàng là ko yêu dấu các bạn rất khác thấy văn bản bài viết xuất hiện thêm nằm trong bảng tin.Quý khách hàng vẫn xem: Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư hình ảnh bìa

Vậy làm sao để tại vị hình ảnh bìa chỉ bản thân tôi, bài viết hiện giờ của hostingvietnam.vns vẫn gợi ý chúng ta tiến hành điều đó.

Bạn đang xem: Tắt chế độ công khai ảnh bìa

Cách nhằm hình hình ảnh bìa chỉ một mình tôi


*

Từ khi social Facebook thành lập đã nâng theo rất nhiều điều tỉ mỷ tích cực và lành mạnh cũng như hệ quả, khiến cho tác động cho đời sống riêng biệt rẽ bốn của không ít tín thiết bị.

Chính chính vì như thế mà lại tuy nhiên vẫn áp dụng đọc tin tài khoản Facebook mặc dù nhiều phần người bao hàm kinh nghiệm đăng hình họa, cầm cố avata tốt hình hình họa bìa với để trên nguyên lý một mình tôi.

Điều này vẫn khiến cho chính mình giữ lại được rất đầy đủ album đẹp mắt cơ mà không ngại bị fan rất khác bắt gặp hay vướng lại ý kiến.

đa số fan vướng mắc bởi sao hình hình họa thay mặt có thể và để được sinch hoạt lý lẽ 1 mình tôi còn hình ảnh bìa thì không. Đặc biệt, tương đối nhiều thắc mắc tương quan về cách để hình hình ảnh bìa cơ chế chỉ phiên bản thân tôi được chỉ dẫn.

Thật ra chưa phải người nào cũng biết cách để tạo cho được vụ việc này. Dưới bên trên vẫn luôn là phía dẫn dành cho bản thân mình.

baông ông xã to thực đơn ↑

Cách Setup quyền riêng tư cho hình mới

Cách để hình hình họa bìa chỉ mình tôi bên trên năng lượng điện thoại cùng laptop tương đối tương tự như nhau. Để Setup quyền riêng biệt rẽ tư mang lại hình new, chúng ta chỉ việc triển khai vài làm việc dễ ợt cùng dễ dàng và đơn giản nlỗi sau:

Cách 1: Đăng nhập Facebook cá thể.

Bước 2: người sử dụng thử nghiệm đăng một hình bất kỳ. Sau kia nhấp vào vào biểu tượng anh em. Tại bên trên, Facebook vẫn hiển thị cho chính bản thân mình phần đa tinh lọc nhỏng công khai minh bạch, bạn bè, chúng ta của bè lũ hay là một mình tôi.

Tại trên đây, nhằm hình này chỉ hiển thị mang đến cá thể bạn, gạn lọc mục Chỉ bạn dạng thân tôi.

baông chồng lớn thực đơn ↑

Cách Setup quyền cá biệt bốn mang về Album hình

Tìm mục Album hình hình ảnh vào cỗ sưu tập hình ảnh của bản thân mình.

Xem thêm: Các Loại Chip Cpu Mạnh Nhất Hiện Nay, Hướng Dẫn Phân Biệt Cpu Trên Laptop

người tiêu dùng đã thấy biểu tượng bánh răng cùng biểu tượngFriends.

Tuy ctràn lên biểu tượngFriendsnày nhằm mục tiêu chỉnh sửaSetupriêng rẽ rẽ tứ choalbum của chủ yếu bản thân bản thân.

Đểcác ngườikhôngthểxemcácảnhcủa chúng ta, bạnchọnChỉ bản thân tôi.

back lớn bự thực đối kháng ↑

Setup quyền riêng rẽ rẽ tứ đem về hình vừa new tải

Sau Lúc singin, truy hỏi vấn vào tên các bạn bên cạnh Trang công ty nhằm vàođịnh dạngthời hạn của họ.

Tìm bàiđăngcóhình ảnhnhưng bạnmong muốn muốnsetupquyền đơn lẻ bốn.

Đểsố đông ngườikhôngthểnhìn thấyđượchìnhnày, bạnlựa chọncơ chế Chỉ bản thân tôi.

bachồng béo thực đối chọi ↑

Tạm kết về cách để hình họa bìa chỉ bản thân tôi

Để hình hình họa bìa chính sách một mình giúp nâng cao tính riêng rẽ tư của bọn họ trên social Facebook. Chính chính vì như vậy và lại chúng ta nên chơi luôn lí giải phương pháp để ảnh bìa chỉ mình tôi nhưng mà Shop công ty chúng tôi chỉ ra rằng bên trên bên trên phía trên nhằm quy trình tiến hành ra mắt mau lẹ thuộc đúng mực rộng.

Đừng quên tóm tắt gần như lên tiếng này mang đến đồng minh với người thân vào gia đình, những người chưa biết bọn họ nhé!