Tắt Các Chức Năng Không Cần Thiết Trong Win 7

  -  

Cách tắt các ứng dụng không cần thiết trên win 7 với win 10 như vậy nào? làm sao để ngăn chặn những ứng dụng không quan trọng trên win 10?

Tất cả những phiên phiên bản Windows trước đây kèm theo trước đó bao gồm các tính năng, luật và những vận dụng chạy ngầm không quan trọng win 10. Tất cả những ứng dụng thịnh hành của Windows 10 đều sở hữu quyền chạy trong nền theo khoác định. Các ứng dụng trong Windows 10 chạy trong nền để lưu lại thông tin update và kiểm tra vận động mới tốt nhất được liên kết với vận dụng đó. Những vận dụng này thường tiêu hao rất nhiều bộ nhớ lưu trữ và hoàn toàn có thể làm đủng đỉnh PC của bạn, chúng thường có tác dụng hao pin khôn xiết nhiều.

Bạn đang xem: Tắt các chức năng không cần thiết trong win 7


Cách tắt các ứng dụng không cần thiết trên win 7 /10Cách tắt những ứng dụng không quan trọng trên win 7 / 10 trong setup tiết kiệm pin

Cách tắt các ứng dụng không cần thiết trên win 7 /10

Để chống những ứng dụng chạy ngầm không cần thiết win 10, bạn cũng có thể đóng hoặc thoát ứng dụng đó khi bạn không thực hiện nó. Bên cạnh đó, vô hiệu hóa hóa những ứng dụng đơn lẻ chạy trong nền hoàn toàn có thể giúp tiết kiệm chi phí năng lượng. Đây là biện pháp thực hiện:

BƯỚC 1:

Mở ứng dụng Cài đặt , nhấp vào biểu tượng Quyền riêng rẽ tư.


*

Mở áp dụng Settings


BƯỚC 2:

Click vào Ứng dụng nền sinh sống phía mặt trái, cùng lần lượt trên (mặc định) hoặc tắt những ứng dụng dưới cho phép ứng dụng chạy trong nền sống phía bên phải.


*

Chọn Background apps


Nếu bạn có nhu cầu một ứng dụng tiếp tục thực hiện tại các tác dụng này, bạn nên chất nhận được ứng dụng thường xuyên chạy vào nền.

Cách tắt những ứng dụng không cần thiết trên win 7 / 10 trong thiết đặt tiết kiệm pin

Tính năng tiết kiệm ngân sách pin hoàn toàn có thể giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cho PC của bạn bằng cách hạn chế chuyển động nền và điều chỉnh setup phần cứng trong laptop bảng và máy vi tính xách tay. Tất cả 2 tùy chọn để nhảy Battery Saver:

Tùy lựa chọn 1: Trong khu vực hành vi nhanh nghỉ ngơi cuối  Action Center.

Tại đây chúng ta cũng có thể nhanh chóng tắt bật Battery Saver tùy ý.


*

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm win 10


Khi chế độ Tiết kiệm pin (Battery Saver) được nhảy , các ứng dụng sẽ không được phép chạy trong nền trừ khi thêm thủ công vào danh sách Always allowed.

Tùy lựa chọn 2: tìm kiếm kiếm Settings trên khung tìm kím Windows.

Xem thêm: Tải Dịch Vụ Google Play Cho Android, Dịch Vụ Của Google Play 21

BƯỚC 1:

Mở vận dụng Settings , tiếp đến nhấp vào biểu tượng System .


*

những áp dụng không cần thiết trên win 10


BƯỚC 2:

Nhấp vào Battery nghỉ ngơi phía bên trái và nhấp vào Battery usage by app theo liên kết ứng dụng ngơi nghỉ phía bên phải.

Bạn đang thấy một danh sách các ứng dụng cùng lượng pin mà mỗi vận dụng đang thực hiện tương đối. Điều này rất có thể giúp bạn chọn vận dụng nào được cho phép hoặc vận dụng nào không cho phép.


*

Cách tắt những ứng dụng không cần thiết trên win 10


BƯỚC 3:

Chọn một vận dụng từ danh sách, tắt Managed by Windows , tiếp nối chọn hoặc xóa vỏ hộp kiểm Allow phầm mềm to run background tasks . (Lưu ý rằng một trong những ứng dụng ko thể núm đổi.)


Cách tắt ứng dụng đang chạy trên win 10 lúc khởi hễ trong trình làm chủ tác vụ

Một số công tác được tùy chỉnh để khởi chạy khi bạn khởi động máy tính xách tay . Để ngăn các ứng dụng nền này tự động tải khi bạn đăng nhập, chúng ta có thể tắt các ứng dụng chạy trong Khởi động Trình làm chủ tác vụ.

BƯỚC 1: Nhấp chuột đề xuất vào Taskbar, tiếp nối chọn Task Manager từ thực đơn đó.


BƯỚC 2: trong Task Manager, nhấp vào tab Startup nhằm xem đầy đủ gì chạy khi khởi động. Giả dụ có ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào chạy tự động trong nền mà các bạn không cần, hãy nhấp vào Disable để xóa áp dụng đó khỏi list này.


Bài viết trên bản thân vừa share đến các bạn Cách tắt các ứng dụng không cần thiết trên win 7 với win 10. Biện pháp làm chống chặn Cách tắt các ứng dụng không quan trọng trên win 10.

Xem thêm: Cập Nhật Cách Tắt Định Dạng Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân 2021


Gửi Lời bình Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chú ý này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.