TẮT BÌNH LUẬN TRÊN FB CÁ NHÂN

  -  

Để đảm bảo an toàn quyền riêng biệt tư, giảm bớt những comment có nội dung xấu đi trên trang facebook thì người dùng thường thực hiện cách ẩn, khóa comment trên trang cá nhân. Vậy bạn đã hiểu cách thức ẩn comment trên facebook cá nhân chưa? Hãy thuộc tìm hiểu bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Tắt bình luận trên fb cá nhân

*

Cách tắt, ẩn phản hồi trên Facebook cá thể đơn giản

Facebook là một social mà từ bỏ những phản hồi nút bày tỏ xúc cảm mà người tiêu dùng tương tác trao đổi thông tin liên kết với nhau. Mặc dù trong một số trường hợp người dùng muốn bảo đảm quyền riêng tứ hoặc ngăn chặn những bình luận xấu nên hy vọng ẩn bình luận trên facebook cá nhân.

Trong nội dung bài viết dưới đây, hostingvietnam.vn sẽ lý giải bạn các cách ẩn bình luận của bản thân trên facebook công dụng nhanh chóng nhất.

Cách 1: lý giải Tắt/ khóa bình luận nội dung bài viết ở trang facebook cá thể trên máy tính và năng lượng điện thoại

Để ẩn comment trên facebook cá thể cụ thể khóa comment của tín đồ lạ trong bài bác đăng facbook chúng ta cũng có thể thực hiện nay trên điện thoại thông minh và vật dụng tính.

Khóa bình luận facebook cá nhân trên máy tính đơn giản

Bước 1: Ở trang Facebook cá nhân bạn hãy làm việc nhấn vào mũi thương hiệu trỏ xuống.

Bước 2: dấn tiếp vào mục download đặt.

*

Bước 3: bấm vào chọn bài viết công khai.

*

Bước 4: Ở phần comment của bài viết mà nhiều người đang để chế độ công khai, các bạn hãy nhấp vào Chỉnh sửa.

*

Bước 5: Tại phía trên bạn nên chọn lựa các đối tượng người dùng mà bạn có thể chấp nhận được được comment trong bài viết và chặn những người dân lạ.

Khóa, tắt phản hồi facebook cá nhân trên điện thoại nhanh

Bước 1: Ở góc bắt buộc dưới cùng màn hình hiển thị trang facebook các bạn hãy nhấp chọn hình tượng ba dấu gạch ngang.

*

Bước 2: thường xuyên nhấn chọn thiết lập & quyền riêng biệt tư. Tự đây screen sẽ hiện tại ra một số tùy chọn.

*

Bước 3: bạn hãy nhấp lựa chọn vào tải đặt.

Xem thêm: Pay As You Go Là Gì ? Nghĩa Của Từ Pay As You Go

*

Bước 4: tiến hành kéo xuống mục nội dung bài viết công khai cùng nhấp vào bài viết công khai

*

Bước 5: Ở mục comment về nội dung bài viết mà ai đang để chính sách công khai nên lựa chọn những tín đồ mà chúng ta cho phép phản hồi trên bài xích viết. Trong trường hợp, bài viết có đính thẻ một hoặc không ít người thì fan được gắn thẻ và bạn bè của chúng ta đều rất có thể bình luận.

Cách 2: Ẩn bình luận facebook để tránh trường hợp bị cướp khách hàng

Một số ngôi trường hợp các bạn là người tiêu dùng tài khoản facbook để bán hàng và ném tiền chạy quảng cáo trên thông tin tài khoản đó nên không muốn bị giành mất khách hàng hàng. Bởi vậy bạn thực hiện ẩn hết bình luận để không bị kẻ thù giành mất tệp khách hàng.

Bạn có thể ẩn phản hồi hoặc chọn chế độ riêng bốn để chỉ chúng ta và người tiêu dùng nhìn thấy ngôn từ đã bình luận. Điều này khiến cho bạn vẫn giữ liên kết với quý khách hàng mà vẫn bảo đảm đối thủ ko thể tích lũy khách trường đoản cú bình luận.

Cách 3: Ẩn bình luận facebook /Ẩn like/comment để không có bất kì ai biết

Đôi khi trên Bảng tin/New Feed của bản thân bạn thường thấy đồng đội like hoặc phản hồi trong fanpage nào đó. Tương tự, khi bạn thực hiện like, phản hồi ở trang fanpage facebook thì hoạt động vui chơi của bạn cũng sẽ hiển thị trong bảng tin/New Feed của đồng đội mình. Điều này khiến cho thông tin cá nhân của các bạn không được bảo mật, bạn cũng có thể ẩn comment facebook /Ẩn like/comment để không một ai nhìn thấy.

Cách 6: Khóa, ẩn phản hồi trên ảnh đại diện.

Một số ngôi trường hợp các bạn đăng ảnh đại diện nhưng không thích nhận phản hồi từ fan khác, chúng ta có thể thực hiện khóa bình luận.

Bước 1: Bạn truy cập trang Facebook kế tiếp nhấn tiếp vào mũi tên chỉ xuống.

*

Bước 2: nhấn vào chọn cài đặt.

*

Bước 3: tiếp tục nhấn lựa chọn vào nội dung bài viết công khai.

*

Bước 4: vào phần Thông tin cá thể công khai, chúng ta có thể chọn phần đông đối tượng rất có thể like và bình luận ở trong hình ảnh đại diện của mình.

*

Bước 5: sau thời điểm chọn đối tượng mà các bạn muốn, thì các người khác sẽ không thể bình luận vào hình ảnh đại diện.

Xem thêm: Dng Là File Gì? Phần Mềm Đọc File Dng Là File Gì? Phần Mềm & Cách Mở File

Bài viết trên đây đã cung cấp cho mình những bí quyết ẩn comment trên facebook cá thể chúc bạn triển khai thành công. Nếu như bạn cảm thấy bài viết hữu ích hãy cùng share cho bằng hữu tham khảo và vận dụng nhé.

Trong ngôi trường hợp điện thoại thông minh bị lỗi không triển khai được những cách ẩn comment trên trang cá thể thì hoàn toàn có thể điện thoại bạn đã trở nên lỗi phần mềm hoặc xung thốt nhiên ứng dụng. Để hoàn toàn có thể khắc phục nhanh bạn có thể mang máy đến cơ sở y tế Điện Thoại máy vi tính 24h hoặc liên hệ 1900.0213 nhằm được nhân viên và đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ cấp tốc nhất.