TẮT BÌNH LUẬN ẢNH ĐẠI DIỆN

      80
KHUYỄN MÃI NẠPhường. THẺ MOBIFONE THÁNG 7/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 7/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
4G MobiFone – Cập nhật tin tức, dịch vụ 4G MobiFone bắt đầu nhất

Tắt phản hồi với like trên hình ảnh đại diện thay mặt Facebook là cách để bạn bè bên trên Facebook của bạn không thể liên quan trên hình hình họa đại diện thay mặt của khách hàng. Cách này khôn xiết đọc quả giúp bạn tránh khỏi đa số phản hồi quấy rối hoặc linc tinc của người không giống với tạo ra sự riêng tư bên trên Facebook. Hãy cùng hostingvietnam.vn hợp tác vào triển khai ngay lập tức nhé!

tắt comment với lượt thích bên trên hình ảnh thay mặt Facebook

Cách tắt bình luận với like bên trên hình ảnh thay mặt đại diện Facebook

1. Cách tắt bình luận với lượt thích bên trên ảnh đại diện thay mặt Facebook bằng máy tính

Chắc chắn bạn sẽ không khỏi tò mò khi nhấp vào hình ảnh thay mặt của anh em thì chỉ thấy ảnh hiển thị lên giữa màn hình mà không thấy hiện tại phần comment, lượt thích giỏi mô tả gì cả. Vậy có tác dụng phương pháp làm sao để rất có thể tắt đi các tài năng kia bên trên hình hình họa đại diện? Rất đơn giản, các bạn chỉ việc thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vẫn đăng hình họa thay mặt đại diện lên bình thường, sau thời điểm đăng hoàn thành thì chúng ta vào lại tường của mình để chuyển đổi chính sách riêng biệt tứ (quý khách vẫn rất có thể tắt phản hồi, like trên hình họa thay mặt đã từng có lần đăng trước đó).

Bạn đang xem: Tắt bình luận ảnh đại diện


tat binc luan like tren anh dai dien facebook

Đăng hình họa đại diện thay mặt lên bình thường


Bước 2: Nhấn vào hình họa đại diện thay mặt của khách hàng, sau khi đăng xong xuôi hình ảnh của bạn sẽ được mang định là public (công khai), chúng ta nhấp vào hình tam giác nhỏ sát bên cùng chọn Khác.


huong dan tat binch luan lượt thích tren anh dai dien facebook

Nhấn vào public công khai cùng chọn Khác


Cách 3: Sau đó lựa chọn chế chộ Chỉ mình tôi. Khi kia không một ai kể cả đồng đội của khách hàng cũng thiết yếu comment, lượt thích tuyệt chia sẻ hình thay mặt của doanh nghiệp được nữa.


 tat binch luan lượt thích tren anh dai dien facebook nkhô nóng nhat

Chọn chế chộ Chỉ bản thân tôi


Bước 4: Quý Khách cũng hoàn toàn có thể thiết lập chất nhận được 1 số người phản hồi vào hình ảnh của bản thân mình bằng phương pháp nhấn vào nút ít Quý Khách btrần ví dụ.

Xem thêm: Lỗi You Need To Format The Disk In Drive Before You Can Use It " Error


meo tat binh luan lượt thích tren anh dai dien facebook

Nhấn vào nút ít Quý khách hàng bè cụ thể nhằm thiết lập cấu hình một số tín đồ có thể bình luận


Giờ thì bạn dấn hãy vào lại hình ảnh thay mặt với đã thấy được sự biến đổi rõ ràng Lúc không có phần comment, lượt thích với chia sẻ.

2. Cách tắt bình luận cùng like bên trên hình họa thay mặt Facebook bằng điện thoại

»Đừng quên: Đăng cam kết 3G MobiFone vận tốc cao mang lại di động để được truy vấn Facebook miễn mức giá.

Bước 1: quý khách hàng nhấp vào hình đại diện, nhấp vào hình tượng 3 vết chấm.


Việc tắt comment, like bên trên hình họa thay mặt đại diện Facebook không thật cực nhọc yêu cầu không nào? Sau khi tiến hành bạn sẽ ko Cảm Xúc giận dữ với rất nhiều bình luận không tốt và tự tín và biến hóa hình ảnh đại diện của chính mình.