Tập tin được tải không thể chuyển tới wp-content/uploads

  -  

Nếu các bạn gặp ngẫu nhiên lỗi nào sau đây khi bạn gắng cài đặt lên 1 file vào thư viện phương tiện WordPress, thì lý giải này là dành riêng cho bạn. Nó đang chỉ cho mình biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi khó chịu này.

Bạn đang xem: Tập tin được tải không thể chuyển tới wp-content/uploads

Quý khách hàng sẽ xem: Tập tin được tải quan yếu chuyển cho tới wp-content/uploads

Không thể tạo nên thỏng mục wp-content/uploads/2013/02

Có một vài ba kỹ năng khác nhau nhằm lỗi này xuất hiện. Trong bài xích này mình vẫn nếu ra những nguim nhân và các kĩ năng để hi vọng một trong các bọn chúng sẽ giúp các bạn khắc chế vấn đề.

#1 Txuất xắc đổi thiết đặt tlỗi mục wp-content/uploads

Tùy lựa chọn này khá dễ dàng và đơn giản & cũng là giải pháp dễ nhất chúng ta nên demo đầu tiên:

Đăng nhtràn vào quản lí trị WordPressTruy cập thực đơn Settings -> MediaNhập băng thông thư mục ảnh, mặc định là ‘wp-content/uploads’ trên ngôi trường ‘Store uploads in this folder’Nhấn nút ít Save sầu Changes nhằm giữ giàng cài đặt.


*

#2 Ttốt đổi quyền thư mục

Nếu bí quyết bên trên ko chuyển động thì nên demo tùy lựa chọn này. Phương thơm pháp này kinh nghiệm chúng ta chuyển đổi quyền truy cập tệp / thỏng mục trên máy chủ web của chúng ta. Nếu chúng ta không biết bí quyết làm cho vui lòng xem lý giải về cách biến hóa quyền/chhack.

Xem thêm: The Mysql Extension Is Deprecated And Will Be Removed In The Future: Use Mysqli Or Pdo Instead

Ttuyệt thay đổi quyền 775 với tlỗi mục wp-contentNếu lỗi chưa được khắc phục, tùy chỉnh cấu hình permission 777 mang lại thư mục wp-contentNếu vẫn ko vận động, tái diễn bước 1,2 so với thư mục wp-content/uploads

Một lúc thư mục được sản xuất và mua tệp thành công xuất sắc, bạn cần chgian lận tlỗi mục wp-nội dung về quyền 755 do đặc thù bảo mật thông tin.

*

#3 Đối cùng với người tiêu dùng VPS (Ubuntu)

Txuất xắc thay đổi quyền khối hệ thống tập tin lên trên thư mục (vị trí vận dụng website muốn ghi vào) vào tlỗi mục cha:

chown www-data /path/to/directoryQuý Khách cũng cần thiết lập group www-data, để chắc chắn là website server rất có thể sửa đổi tệp/thỏng mục :

chgrp www-data /path/to/directorychhack g+w /path/to/directoryNếu ai đang làm chủ website với DirectAdmin/cPanel thì sử dụng group `access` cho thư mục tín đồ dùng:

web1_user2:access /home/web1_user2Trong trường vừa lòng quan yếu chế tạo ra thư mục uploads/* Lúc nỗ lực cài đặt lên một tệp tự WordPress Media, hãy tùy chỉnh web1_user và group: apache:apache cho toàn thể tlỗi mục `uploads`.

find uploads -exec chown apache:apabịt ;

#4 Thử phương pháp này ví như PHP.. chạy Safe Mode

Nếu máy chủ của người sử dụng đang làm việc PHPhường sống cơ chế bình an (Safe Mode) thì hoàn toàn có thể cơ chế thiết lập này đang không có thể chấp nhận được chúng ta tạo các tệp hoặc thư mục nếu những tập lệnh cùng tlỗi mục thiết lập lên PHP.. của bạn trực thuộc về mọi người dùng khác nhau. Vì vậy, thử một trong số những chiến thuật sau:

Tắt cơ chế safe mode vào PHPhường (liên hệ với bên cung ứng hosting)

#5 Phát triển web trên XAMPP

Nếu các bạn vẫn thiết đặt XAMPP.. để chạy WordPress bên trên PC nhằm kiểm tra với ai đang gặp mặt lỗi này thì nên thử giải pháp sau.

Đặt lại quyền mua của khi cài đặt WordPress thành nobody. quý khách hàng rất có thể có tác dụng điều này bằng cách chạy một lệnh trong terminal.

Xem thêm: How To Fix Http Error 413 In Google Chrome, Fixing 413 Request Entity Too Large Errors

Windows System: Start -> Programs -> Accessories -> Commvà PromptMac: Applications ->Utilities -> Terminal

Chạy lệnh sau vào thư mục đựng cài đặt wordpress:

Nếu các giải pháp làm việc trên ko khắc phục được lỗi của người tiêu dùng thì chắc rằng đã tới lúc bạn phải search một đơn vị cung ứng hình thức tàng trữ hosting đáng tin tưởng khác cho website WordPress của chính mình.

Xin phấn kích share đến công ty chúng tôi về ngẫu nhiên sự việc nghệ thuật / sửa lỗi không giống mang đến lỗi này trong phần bình luận dưới. Chúc bạn thành công!

Hãy cho doanh nghiệp biết Để ý đến của khách hàng trong phần comment dưới nội dung bài viết này. Hãy quan sát và theo dõi kênh chia sẻ kỹ năng và kiến thức WordPress của hostingvietnam.vn bên trên Twitter với Facebook