Tạo website bán hàng với woocommerce và wordpress

  -  

Tạo website phân phối hàng là yêu cầu cơ bản, thiết yếu của các cá nhân, 1-1 vị marketing ngày nay. Bạn muốn kinh doanh tác dụng hay lập cập xây dựng thương hiệu của mình, toàn bộ đều phải nhờ đến sự cung ứng của các kênh truyền thông media đại chúng, trong đó, website chính là một yếu tắc quan trọng. Bất kỳ bạn marketing sản phẩm, thương mại dịch vụ gì, việc sở hữu một trang web quảng bá để giúp bạn tiếp cận được cùng với nhiều khách hàng tiềm năng hơn và bỏ túi nhiều giao dịch hơn.

Bạn đang xem: Tạo website bán hàng với woocommerce và wordpress

Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ đề cập mang đến giải pháp tạo thành website bán sản phẩm với WooCommerce và WordPress!

*


Tóm tắt

2 phía dẫn chế tạo website bán sản phẩm với Woocommerce và WordPress

Vì sao đề xuất tạo website bán hàng với WooCommerce cùng WordPress?

Trong ngành công nghiệp thi công web, WooCommerce với WordPress được xem là hai gốc rễ xây dựng website bán sản phẩm phổ biến đổi và rất được yêu thích nhất. Với phần đa tính năng độc đáo và chuyên dụng dành cho các hoạt động bán hàng, xử lý solo hàng, WooCommerce phối kết hợp WordPress đã trở thành “cặp đôi hoàn hảo” cung cấp nhiều doanh nghiệp, đơn vị chức năng triển khai thành công xuất sắc mô hình sale trực tuyến đường của mình.

*

Bên cạnh đó, hai nền tảng này còn được viết bằng mã nguồn mở và có tác dụng tùy trở nên cao, có thể giúp mang đến các cá thể kinh doanh thuận tiện thiết lập, làm chủ trang web của bản thân nhanh chóng, hiệu quả. Không cần phải là người thông thạo về lập trình hay viết code, bạn vẫn rất có thể tạo website bán sản phẩm riêng cùng với WooCommerce với WordPress cùng với những công dụng đầy đầy đủ nhất.

Trong nội dung bài viết này hostingvietnam.vn sẽ giải đáp bạn một vài bước chế tác website bán sản phẩm với WooCommerce và WordPress.

Hướng dẫn chế tạo website bán sản phẩm với Woocommerce và WordPress

Bước 1: mua hosting, lựa chọn và mua giao diện web

Để download hosting, bạn cũng có thể liên hệ với những công ty, đối kháng vị xây dựng web nổi bật trên thị trường hiện thời để được giá tốt. Tham khảo Top 5 dịch vụ hosting uy tín giá tốt nhất

Về giao diện, bạn có thể tham khảo các kho hình ảnh WordPress mập trên thế giới như Themeforest, Templatemonster… và chọn download một giao diện cân xứng với nghành kinh doan của mình.

Tiếp sau đó, bạn có thể tham khảo công việc thiết lập và thiết lập trang WordPress của chính mình thông qua video clip sau đây:

Bước 2: cài đặt và kích hoạt WooCommerce

Bạn truy vấn vào trang Admin của WordPress với tại đây, chúng ta có thể cài đặt WooCommerce – plugin bán hàng chuyên dụng giành riêng cho website của bạn.

Bạn yêu cầu làm theo quá trình sau để download WooCommerce:

Chọn Plugins từ thanh menu bên trái và chuyển hướng về WordPress admin area.Trong trang plugins, hãy thừa nhận nút showroom New.Gõ WooCommerce trong thanh giải pháp tìm kiếmTìm WooCommerce plugin từ trang search kiếm và nhấn nút Install NowBạn đang thấy plugin thiết đặt của WooCommerce. Khi thiết lập kết thúc, hãy dìm nút Activate.

Tiếp theo, bạn sẽ quan sát thấy thông tin chào mừng cho tới WooCommerce nhằm chạy Setup Wizard. Đây là cách đơn giản nhất để cài đặt WooCommerce, hãy tiếp tục bằng cách nhấn nút tím. Ví như lỡ nhấn Skip Setup, các bạn vẫn hoàn toàn có thể chạy lại Wizard trường đoản cú mục WooCommerce -> Help -> Setup Wizard.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Bản Quyền Win 7 Bản Quyền, Cách Kiểm Tra Bản Quyền Win 7

Nhấn nút Let’s go để tiến hành thiết lập chi tiết.

*

Bước 3: tùy chỉnh cấu hình các chi tiết cơ bản

Với WooCommerce, chúng ta có thể thiết lập những bỏ ra tiết bé dại nhất cho website bán hàng của bạn. Nạm thể:

Cài để trang: Tạo các trang chính (shop, cart, checkout và my account) cho shop online của bạn. Những trang này là quan trọng để WooCommerce hoạt động.

Shipping và Tax: Tại đây chúng ta có thể cấu hình cho quy trình ship hàng và thuế.

Thanh toán: Tại trang này, bạn cũng có thể cài để phương thức giao dịch mà bạn có nhu cầu áp dụng cho hoạt động kinh doanh của mình.

*

Bước 4: Thêm và quản lý sản phẩm

Thêm sản phẩm vào WooCommerce khôn xiết dễ y hệt như việc đăng một bài viết lên blog của bạn. Để bắt đầu, chọn Products và click vào nút Add Product hoặc nút Create your first product!

Bạn rất có thể tham khảo một số thuộc tính, khái niệm liên quan đến sản phẩm dưới đây:

Product category – loại sản phẩm. Ví dụ nếu khách hàng bán quần áo, ‘top wear’, ‘bottom wear’ và ‘night wear’ là các categories của sản phẩm. Chúng cho phép người tải tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm thuận tiện hơn. Bạn cũng có thể tạo nhiều categories trên và một trang.Attributes – thuộc tính của sản phẩm. Kích thước, color sắc, chất liệu, là các thuộc tính giúp fan chọn sản phẩm quan trọng dễ dàng. Chúng ta cũng có thể thêm nằm trong tính mang đến từng thành phầm hoặc vận dụng cho tất cả sản phẩm được đăng tảiProduct Types – Loại sản phẩm hay tùy chọn về sản phẩm. Có một số trong những “type” phổ cập như sau:Simple – Giao mà không tồn tại lựa lựa chọn nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cấu Hình Website Tự Động Chuyển Từ Http Sang Https

Grouped – Các sản phẩm dạng đóng gói, nhiều thành phầm trong thuộc 1 mix (như phối 6 ly thủy tinh, mix 4 đôi bông tai)Virtual – thành phầm không yên cầu giao hàng, ví dụ như các dịch vụDownloadable: Sản phầm rất có thể tải về. Ví dụ: bài xích hát, e-books, tài liệu, videoExternal: Bạn quảng cáo thành phầm trên web của bạn, nhưng mà được buôn bán ở chỗ khác.Variable: Sản phẩm có nhiều tùy chọn khác nhau. Như quần áo sẽ sở hữu sự khác hoàn toàn về màu sắc, kích cỡ,…

Ngoài ra chúng ta có thể tham khảo một số trong những tính năng cụ thể của WooCommerce và cách áp dụng thông qua đoạn phim sau đây hoặc tham khảo các công ty xây dựng web bài bản để sử dụng thương mại & dịch vụ của họ:

hostingvietnam.vn – THIẾT KẾ website CHUYÊN NGHIỆP