Tạo vòng quay may mắn online

  -  

Một trong những hình thức random là tạo vòng quay may mắn. Bằng bề ngoài này bạn cũng có thể dễ dàng tạo nên những trò chơi quay ngẫu nhiên trong số buổi sự kiện, lớp học, công ty. Để tạo ra vòng quay như ý cũng vô cùng dễ dàng với 3 trang web mà hostingvietnam.vn vẫn đề cập cho trong bài viết này. Mời các bạn theo dõi thuộc hostingvietnam.vn nhé!

Vòng quay như mong muốn là gì?

Vòng quay như mong muốn (hay random wheel) là trò chơi sử dụng xác suất để trúng thưởng. Trên vòng xoay sẽ được phân chia thành nhiều phần nhỏ chứa đựng phần đa phần thưởng hoặc tên như mong muốn nào đó. Ban tổ chức sẽ là người lựa chọn các giá trị đặt vào từng ô được chia sao cho tương xứng với giải pháp của trò chơi. Lúc vòng quay tạm dừng ở địa điểm nào kia thì chính là phần thưởng tương ứng mà họ được nhận.

Bạn đang xem: Tạo vòng quay may mắn online

*

Vòng quay suôn sẻ là dạng minigame được sử dụng rộng rãi chắc rằng vì cài đặt những ưu điểm sau đây:

Cách tạo solo giản dành cho người tổ chức.

Luật nghịch dễ dàng dành cho tất cả những người tham gia.

Áp dụng nhiều mục tiêu sử dụng khi tín đồ tổ chức có thể tự do biến tấu các nội dung bên trong vòng quay.

Top 3 trang web tạo vòng quay suôn sẻ nhanh chóng

Bên cạnh những vòng quay may mắn truyền thống được tạo ra dưới dạng để bàn, thẳng đứng xuất xắc nằm ngang cho các gameshow, chương trình chúng ta thường thấy. Họ còn bao gồm cách chế tạo ra vòng quay suôn sẻ online cùng với những website miễn phí dưới đây.

Wheel of names - website tạo vòng quay may mắn

Wheel of names đem về trang web chế tác vòng quay như mong muốn nhanh với tiện lợi. Giao diện dễ dàng và dễ sử dụng là điểm mạnh giúp trang web được rất nhiều người lựa chọn. Để chế tạo ra minigame cùng với vòng quay may mắn bằng Wheel of names tiến hành theo các bước sau:

• cách 1: Mở trang web Wheel of names.

• bước 2: Điền các giá trị tên người tham gia mà bạn muốn vào khung mặt phải màn hình hiển thị máy tính.

*

• bước 3: lựa chọn Customize để tùy chỉnh vòng con quay của bạn. Tại trên đây sẽ có nhiều lựa chọn để bạn cũng có thể chỉnh âm thanh, âm lượng, thời gian quay, biến hóa hình nền, màu sắc,... sau khoản thời gian đã kết thúc việc set up cho vòng quay hãy nhấn lựa chọn OK (hoặc Cancel nhằm hủy).

*

• bước 4: Chọn Save để gìn giữ hoặc lựa chọn Share để chia sẻ vòng quay.

Xem thêm: Danh Sách Công Ty Nước Ngoài Tại Tphcm, Danh Sách Top 100 Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam

Wheel Decide

Wheel Decide sẽ giúp đỡ bạn tiện lợi tạo được vòng quay may mắn online với rất nhiều ô giá bán trị tùy chỉnh thiết lập một cách hối hả và trọn vẹn miễn phí. Tiến hành theo quá trình sau để tạo vòng xoay trên Wheel Decide:

• bước 1: truy vấn vào website Wheel Decide.

• cách 2: theo thứ tự điền những nội dung mà bạn có nhu cầu trong vòng quay tại những ô Choices.

Lưu ý: bạn được phép điền tối đa 100 quý hiếm trong vòng xoay bằng trang web Wheel Decide.

*

• bước 3: Để thêm các thiết lập cho vòng quay, trên ô Wheel Builder click chọn vào phần Advanced Options. Tại đây một cửa ngõ sổ thiết lập cấu hình sẽ được hiện ra để bạn cũng có thể thay đổi màu sắc, thời gian quay muốn muốn. Sau khi đã cài đặt xong hãy nhấn chọn Apply Wheel Changes.

*

cách 4: Nhấn lựa chọn Embed Wheel một quãng code sẽ được hiện ra. Hãy dán đoạn code kia ở bất kỳ vị trí như thế nào mà bạn muốn vòng con quay hiển thị.

*

Picker Wheel

Để chế tạo ra vòng quay suôn sẻ trên Picker Wheel thực hiện theo các bước đơn giản sau:

• cách 1: truy vấn vào trang web Picker Wheel.

cách 2: trên ô Inputs điền những giá trị nội dung mong hiển thị trong khoảng quay. Nhấn biểu tượng dấu "+" để thêm những giá trị.

*

• cách 3: Tại ô Tool Setting điều chỉnh tốc độ quay, thời gian quay, âm thanh, color sắc,... kế tiếp nhấn Save để hoàn tất.

Xem thêm: Tổng Quan Về File System Là Gì, Các Loại File System Phổ Biến

*

• cách 4: chọn Share, kế tiếp chọn Create chia sẻ Link để share vòng cù đến những người.

*

Với những website tạo vòng quay như ý ở bên trên hy vọng chúng ta có thể dễ dàng biến tấu trong việc tạo minigame hấp dẫn. Cám ơn bạn đã dành thời hạn đọc bài viết này trường đoản cú hostingvietnam.vn, chúc bạn thành công!