Tạo trang liên hệ wordpress

Trước trên đây mình đã có hướng dẫn sinh sản khung liên hệ (hoặc bất cứ size nào) với plugin JetPack. Nhìn thông thường nó cũng rất chuyên nghiệp với dễ áp dụng, tuy nhiên có hơi sự việc không ổn nếu như khách hàng làm theo cách này cũng chính vì thứ nhất là bạn phải cài plugin JetPachồng, thiết bị hai là nó khó tuỳ đổi mới nếu khách hàng có nhiều kỹ năng về PHP., jQuery, HTML, CSS,….

Bạn đang xem: Tạo trang liên hệ wordpress

Do vậy, mình sẽ cho chính mình một phương án tạo ra form bài bản rộng mà lại tiện lợi tuỳ thay đổi, đó chính là cần sử dụng plugin chăm tạo thành form trọn vẹn miễn phí có tên Contact Form 7. Plugin này ngày nay được Reviews là plugin chế tạo khung có chức năng tuỳ phát triển thành quá trội cùng nó hoàn toàn có thể ship hàng được một số trong những vấn đề nhưng các plugin trả chi phí có khi không có tác dụng được. Mình đang chỉ dẫn vô số cách tuỳ biến với size này sau.

Cài đặt plugin Liên hệ Form 7

Các các bạn triển khai download plugin Liên hệ Form 7 như thường thì với kích hoạt để sử dụng.

Hướng dẫn tạo ra size với Contact Form 7

Để tạo thành size, bạn vào mục Form -> Add New trên menu

*

Tại trên đây chúng ta tất cả 2 tuỳ lựa chọn tạo ra form. Một là tạo khung cùng với ngôn ngữ khoác định khớp ứng cùng với gói ngữ điệu WordPress ai đang dùng, nhì là tạo thành form với gói ngôn từ tuỳ lựa chọn nhưng chúng ta cũng có thể lựa chọn dưới.

Sau lúc ấn nút tạo ra form, các bạn sẽ đạt được hành lang cửa số như sau:

*

Okey, chú ý mặt tay trái là hầu như field khoác định bọn họ sinh sản sẵn. Bên nên các bạn sẽ thấy nút ít Generate Tag, ở đây bạn sẽ lựa chọn đẳng cấp field nhưng mà plugin này hỗ trợ tạo thành. Bây Giờ nó gồm một số trong những field như sau cơ mà bản thân vẫn giải thích kỹ tức thì đây:

Quá nhiều chắt lọc phải không? Nhưng nhiêu đó không hết đâu, còn tồn tại thêm một trong những plugin cung cấp thêm các một số loại field khác nữa nhưng mình vẫn kể tại 1 bài xích khác.

Để thêm 1 field ngẫu nhiên, chúng ta ấn vào nút Generate Tag bên tay yêu cầu và chọn loại field yêu cầu chế tác, lúc ấn vào nó đang sổ ra báo giá trị của field mà chúng ta có thể nhập (nếu hiểu) hoặc quăng quật trống.

*

Sau Khi chỉnh ngừng phần field, bạn có thể copy đoạn shortcode phía bên trong size màu nâu bỏ vô phần size bên tay trái. Quý khách hàng đề xuất cyếu theo kiểu nhỏng sau:

Quý khách hàng có thể thấy là khoác định bọn họ cũng làm như vậy, bởi vì có tác dụng nhỏng cách bên trên thì field của bạn sẽ gồm một cái tiêu đề nằm phía trên với phía dưới là field nhằm nhập. Nhưng cơ mà, bạn cũng có thể chỉnh theo kiểu gì đó mà bạn muốn.

Song tuy nhiên cùng với lúc kia, chúng ta cũng cần phải copy field trong khung màu xanh da trời lá cây bỏ vô form Message body của form Mail phía bên dưới. Khung này có chân thành và ý nghĩa là thiết lập mẫu mã các thỏng contact mà khách hàng gửi cho bạn qua form này. Nếu chúng ta không copy field màu xanh da trời cho vô size mặt yêu cầu của phần Mail thì bạn sẽ chẳng thể thấy câu chữ mà lại khách nhập vào vào field đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Mdaemon Mail Server, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cấu Hình Mail Server Mdaemo


*

Copy shortcode form màu xanh lá cây bỏ vào Message body của Mail


Sau khi chỉnh kết thúc, lưu giữ ấn nút ít Save.

3. Cnhát size vào Post/Page

Cách cnhát rất là dễ dàng, chỉ việc copy shortcode trong size gray clolor ngay dưới title khung.


*

Copy đoạn shortcode của form


*

Paste shortcode của size vào nội dung post/page


Và bạn sẽ tất cả kết quả

*
Rất tuyệt phải ko làm sao. Hãy hãy nhờ rằng bạn cũng có thể sử dụng khung này đến bất kể việc gì cơ mà bạn muốn.

Các câu hỏi liên quan

Thêm trang cảm ơn cho Liên hệ Form 7

Nếu bạn muốn thêm một trang cảm ơn nhưng mà nó sẽ auto gửi khách cho tới sau khi gửi báo cáo kết thúc thì bạn có thể tải plugin Liên hệ Form 7 – Success Page Redirects.

Không gửi được được email?

Nếu chúng ta ko gửi được tin nhắn qua khung thì là do đơn vị cung cấp host của công ty sẽ ngăn hàm gửi mail, bởi vậy mình khuyến khích chúng ta đề xuất cần sử dụng những host tại trang 7 Shared Host tốt nhất cho WordPress vì mình không lúc nào gặp mặt các lỗi này lúc áp dụng những host đó.

Hoặc chúng ta có thể áp dụng SMTP để thiết lập cấu hình hệ thống gửi mail riêng.

Nếu các bạn cần sử dụng liên hệ email dạng thương hiệu miền riêng nhưng không nhận được email thì xem bài bác này.

Xem thêm: Cách Tạo App Trên Facebook, Hướng Dẫn Tạo App Id Facebook

Không nhận ra email?

Nếu chúng ta thấy khung vẫn gửi email thành công xuất sắc cơ mà chúng ta ko thấy email trong inbox thì hãy kiểm soát mục Spam cùng hiểu bài bác này nhằm hạn chế và khắc phục.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting