TẠO TÀI KHOẢN WEIBO KHÔNG CẦN SỐ ĐIỆN THOẠI

  -  

Weibo là trang mạng xã hội dạng tè blog của Trung Quốc, nó không quá nổi tiếng ngơi nghỉ Việt Nam, nhưng với những fan đã, sẽ sốt với ứng dụng ghép khía cạnh vào clip - Doupai thì việc tạo một thông tin tài khoản Weibo là đk bắt đề xuất có. Mặc dù nhiên, cũng cũng chính vì không thông dụng và cũng không được cách tân và phát triển ở vn như các ứng dụng OTT khác (Zalo, Viber, Line, Skype...) nên việc lập thông tin tài khoản Weibo cũng có không ít khó khăn với tương đối nhiều người.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản weibo không cần số điện thoại

Tải Doupai mang đến iPhone, iPad

Tải Doupai mang đến Android

Một giữa những vấn đề lớn nhất của quá trình này đó là việc đăng ký số điện thoại cảm ứng (vì Weibo vẫn gửi mã xác thực vào số smartphone ấy) dẫu vậy trang đó lại không chấp nhận số smartphone của Việt Nam. Vậy đề xuất làm sao?


Cách này chỉ có tính năng với những phiên bạn dạng cũ, hiện nay đã không thể thực hiện được nữa. hostingvietnam.vn sẽ update các thông tin tiên tiến nhất ngay khi tất cả thể!

Cách đăng ký tài khoản Weibo không cần số điện thoại

Trong nội dung bài viết này, hostingvietnam.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách lập thông tin tài khoản Weibo đơn giản dễ dàng và nhanh nhất, chính là sử dụng thông tin tài khoản email.


Bước 2: Tại hình ảnh mới, lần lượt làm theo hướng dẫn sau:

Chọn thẻ vật dụng hai (đăng ký tài khoản weibo bằng email).Ô đầu tiên: Nhập email đang sử dụng.Ô sản phẩm công nghệ hai: Nhập password của thư điện tử đó.Ổ thiết bị ba: Tick vào một ô bất kỳ.Ô cuối cùng: Nhập mã captra.Tick vào ô màu xanh lá cây dưới cùng để hoàn tất.

Bước 3: Một hành lang cửa số mới xuất hiện, thông báo việc đăng ký tài khoản Weibo thành công.

Xem thêm: Paypal Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Paypal Để Nhận Tiền Paypal Là Gì


Nhấp vào ô màu xanh để đóng lại thông báo

Bước 4: đợi một lúc nhằm mail xác thực được nhờ cất hộ về email mà các bạn vừa đăng ký. Thời gian nhận bình luận từ Weibo không cầm cố định, có thể ngay sau khoản thời gian đăng ký, nhưng cũng có thể có trường hòa hợp sẽ buộc phải chờ khá lâu. Khi check mail, chúng ta sẽ thấy một thư đến new với tiếng Trung Quốc, click vào đó để mở mail, rồi nhấp vào con đường link phía bên trong để xác thực thông tin đăng ký.

Bước 5: home sina.com.cn hiện ra với tin tức khai báo cùng trạng thái đã đăng nhập.

Lúc này bọn họ quay trở lại home weibo sẽ mở ra giao diện bổ sung cập nhật thông tin thông tin tài khoản như dưới đây.


Lần lượt bổ sung cập nhật thông tin như phía dẫn dưới rồi click vào mục màu vàng dưới thuộc để trả tất.

Điền thêm thông tin bổ sung

Bước 6: sau thời điểm được gửi tới giao diện tiếp theo, hãy chọn một mục bất kỳ nhằm bắt đầu.


Chọn dứt nhấp vào mục màu rubi để kết thúc

Bước 7: quay lại hộp thư mang lại của add email đã đăng ký và nhấp vào đường link chứng thực lần cuối. Sau bước này, hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản để singin vào Doupai giờ đồng hồ Trung nếu như muốn lưu lại đoạn phim hoặc share clip vừa thực hiện.

CHÚ Ý:

Hiện nay, việc tạo thông tin tài khoản Weibo theo cách này dường như không thể tiến hành được nữa, nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. đều thông tin mới nhất sẽ được update sớm nhất khi có thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tắt Những Thứ Không Cần Thiết Trong Win 10 Cực Đơn Giản

Hy vọng với nội dung bài viết này, câu hỏi lưu clip Doupai và share clip này không hề là sự việc nữa.

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


*